sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình, Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 24/9/15.

Lượt xem: 88

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Van dẫn nước vào sửa máy giặt electrolux tại quận ba đình của bạn được sử dụng để điền vào các bồn tắm với nước lạnh, ấm hay nước nóng để rửa và rửa chu kỳ. Các van được điều hành bởi các cuộn dây điện được điều khiển bởi bộ đếm thời gian hoặc bảng điều khiển điện tử và mức nước chọn chuyển đổi điều khiển mức độ hay áp suất nước chuyển đổi.

  Nếu máy giặt của bạn tiếp tục điền vào trong một chu kỳ xả, van nước đầu vào có thể là người có lỗi. Để xác minh rằng các van là có lỗi, sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ rút phích cắm của máy giặt khi các triệu chứng xảy ra. Nếu máy giặt tiếp tục điền vào, sau đó các van đầu vào là bị lỗi. Nếu máy giặt ngừng làm đầy, thì vấn đề có liên quan đến các mạch điện điều khiển van.

  Để xác định xem công tắc là xấu, đầu tiên bạn nên loại bỏ các ống vòm khí như là một vấn đề. Tìm dấu hiệu của vết nứt hoặc các khu vực mòn trên ống. Tháo ống và nhấn chìm trong nước.

  Nếu ống có một lỗ thủng, không đủ áp lực có thể được tạo ra để kích hoạt công tắc và các máy giặt có thể overfill. Nếu chuyển đổi là bị lỗi nó cũng có thể gây ra các máy tính để overfill sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.