1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa laptop uy tín - giá rẻ ở đâu - nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duchuy250983, 3/6/14.

Lượt xem: 98

 1. duchuy250983

  duchuy250983 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan tâm đến nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm!

  Sửa laptop uy tín - giá rẻ ở đâu - nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm
  Ngày nay, máy tính trở thành vật bất ly thân với nhiều người trong công việc, học tập và giải trí. Khi máy tính gặp sự cố: mất dữ liệu, bị virus, không vào được mạng… hay bất cứ sự cố nào khác với chiếc laptop của bạn. khi đó bạn sẽ chọn một địa chỉ tin cậy nào để sửa chữa và địa chỉ tin cậy đó ở đâu?

  Dạo quanh một số tuyến phố icare như Lê Thanh Nghị, Lý Nam Đế, Thái Hà, Hồ Tùng Mậu… có rất nhiều cửa hàng, trung tâm, bệnh viện với bảng hiệu, băng dôn với dòng chữ: sửa chữa laptop uy tín, sửa chữa Laptop chuyên nghiệp giá rẻ… Tuy nhiên để biết được thực hư thế nào thì cần phải tới tận nơi và sử dụng dịch vụ tại đó mới có thể biết như thế nào.

  Qua tìm hiểu và được giới thiệu của một người bạn là sinh viên Đại học Thương mại tôi được giới thiệu tới 1 địa chỉ cũng gần đó nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm. Đây là một công ty hoạt động trong ngành dịch vụ điện tử - tin học với trình độ và kinh nghiệm 8 năm sửa chữa chuyên sâu về máy tính xách tay:

  - Sửa main Laptop (thay chipset, thay IC, sửa nguồn, sửa Cao áp,....)
  - Cứu dữ liệu HDD chuyên nghiệp
  - Sửa màn LCD Laptop
  - Cung cấp chipset, IC mới 100% dùng cho việc sửa chữa Laptop
  - Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sửa ngay trước sự chứng kiến sửa laptop uy tín - giá rẻ ở đâu - nơi sửa chữa laptop uy tín tại tphcm của khách hàng trong vòng từ 30'----->24 h, tùy từng bệnh của Laptop đó. Tối đa là 72h (3 ngày) cho tất cả các loại máy.

  Tuy nhiên, chất lượng của các dịch vụ sua chua laptop tại đó như thế nào thì tôi chưa rõ!. Nhân tiện chiếc Laptop của tôi đang gặp sự cố mờ màn hình do cao áp lỗi, tôi đã mang đến đó thử sửa chữa xem thế nào.

  Các kỹ thuật viên với thao tác chuyên nghiệp

  Các nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện. Sau khi hỏi về thông tin sự cố của máy, anh Dương kỹ thuật viên với thao tác chuyên nghiệp bắt tay vào làm. Chỉ sau 30 phút thì chiếc Laptop của tôi đã khắc phục hoàn toàn và mức phí tôi phải trả chỉ có 250.000 đồng

  http://sua-chua-laptop24h.blogspot.com/2014/05/sua-laptop-uy-tin-gia-re-o-dau-noi-sua.html