Sữa dưỡng thể dùng khi nào thì hiệu quả?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tranhuong, 13/11/14.

Lượt xem: 82

 1. tranhuong

  tranhuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/14
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Việc sử dụng sữa dưỡng thể là công việc mà hầu hết phái đẹp sử dụng để chăm sóc làn da của mình, nhất là vào mùa đông. Mỗi người có đồng hồ sinh học riêng, da của bạn cũng không ngoại lệ khi nó có thời gian nghỉ ngơi và hoạt động riêng. Việc dưỡng da cũng như chăm sóc phù hợp với chu kì sinh học của da sẽ góp phần làm da khỏe và đẹp. Mình sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Thời gian từ 11h đến 5h sáng
  Bạn nên sử dụng sữa dưỡng thể trong thời gian này là tốt nhất vì đây là lúc tế bào phát triển, phân bào mạnh, kết hợp với dưỡng chất trong sữa sẽ giúp da nhanh chóng hòi phục và tái sinh.
  Thời gian từ 6h sáng đến 7h sáng:
  Bạn thắc mắc dùng sữa dưỡng thể khi nào? Câu trả lời chính là khoảng thời gian này đây. Đây là lúc hoạt động tái sinh của tế bào giảm mạnh nhất. Mọi hoạt động sinh lý trong tế bào lúc này xuống mức thấp nhất. Trong khi đay là lúc da bạn chuẩn bị phải đối mạt với khói bụi, hóa chất độc. Bạn phải dùng những loại sữa dưỡng thể có công dụng bảo vệ da thật mạnh, chống nắng và giữ ẩm hiệu quả.
  Thời gian từ 8h sáng đến 18h :
  Đây là quãng thời gian da bạn sẽ phải gánh chịu mọi tác động không tốt từ môi trường bên ngoài. Hoạt động của da lại diễn da các chức năng sinh lí bình thường, chống chọi lại những yếu tố gây hại từ bên ngoài. Trong khi da của bạn phải gồng mình lên chống chọi. Và lúc này bạn phải là người trợ giúp hoàn hảo cho da của mình bằng việc sử dụng sữa dưỡng thể. Quan niệm:”Sữa dưỡng thể dùng khi nào bạn cảm thấy khô và yếu” là hoàn toàn sai trong khi da bạn cần chăm sóc trước cả khi có những dấu hiệu yếu đi.
  Thời gian từ 18h đến 11h;
  Đây là lúc bạn sẽ loại bỏ những bụi bẩn, khói từ ban ngày gây nên bằng sử dụng sữa rửa mặt, kem dưỡng hoặc các loại dầu, và sữa tắm. Trước khi bạn sử dụng sữa dưỡng thể trước khi đi ngủ.
  Mong rằng những bí quyết trên về cách dùng sữa dưỡng thể khi nào sẽ giúp ích cho bạn trong tiến trình làm đẹp.
  Tin làm đẹp:
  duong da tay men mai
  cac loai sua tam
  cách sử dụng kem dưỡng thể
Similar Threads: Sữa dưỡng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh NGHI VẤN LÃNH ĐẠO TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG TRẺ EM BÁN SỮA TỪ THIỆN? 22/12/16
Trò chuyện linh tinh Bán cỏ sữa lá nhỏ tại bình dương 9/12/16
Trò chuyện linh tinh Cách dùng sữa rửa mặt, kem dưỡng da để có làn da hoàn hảo. 26/10/15
Trò chuyện linh tinh Nhầm tưởng 1: Sữa càng nhiều dưỡng chất thì càng tốt cho con 3/8/15
Trò chuyện linh tinh Dinh dưỡng cho bé yêu nhờ máy hút sữa 26/2/15