1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sữa Công Thức Được Cải Thiện Bổ Sung Những Thành Phần Gì

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi Lilypham0606, 21/7/16.

Lượt xem: 16

 1. Lilypham0606

  Lilypham0606 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Sữa công thức glico icreo cũng như sữa mẹ, cả hai đều góp phần duy trì sự sống của con người. Tuy nhiên, đây lại là điểm chung duy nhất giữa sữa mẹ và sữa công thức. Các thành phần dinh dưỡng tự nhiên trong sữa mẹ sẽ khác so với những thành phần dinh dưỡng do con người chế tạo trong sữa công thức. Cụ thể như sắt trong sữa công thức sẽ không dễ hấp thu như sắt có trong sữa mẹ, đó chính là nguyên nhân mà người ta bổ sung rất nhiều sắt vào trong sữa công thức để cơ thể có thể hấp thụ đủ lượng sắt cần thiết.

  Các nucleotides là chất vô cùng quan trọng trong việc phân chia tế bào của cơ thể sống đồng thời hỗ trợ việc xây dựng hệ miễn dịch. Thành phần này trong sữa công thức đã được bổ sung vào những năm 90 nhưng lại không mang lại lợi ích đối với hệ miễn dịch như chúng ta mong muốn.

  Sữa công thức wakodo với giá sữa wakodo dành cho trẻ nhỏ đánh giá trên cơ bản thì khác với sữa mẹ. Tuy nhiên trong suốt 30 năm phát triển thì các nhà dinh dưỡng luôn nghiên cứu để cải thiện lượng protein và các chất béo có trong sữa. Các hãng sữa đồng thời cung cấp một số sản phẩm sữa công thức đặc biệt dành riêng cho những trẻ sinh non, những trẻ bị dị ứng, những trẻ có vấn đề với hệ tiêu hóa.

  [​IMG]

  Một nghiên cứu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp sản xuất sữa là việc bổ sung vào trong công thức sữa hai chuỗi chất béo không bão hòa đa nguyên là DHA và ARA. Hai chất này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển não bộ ở trẻ. Tuy chưa được chứng minh thành phần DHA và ARA có trong sữa mẹ cao hơn nhưng những trẻ bú sữa mẹ thường đạt điểm cao trong những bào kiểm tra trí não hơn so với trẻ sử dụng sữa công thức.

  Hầu hết các sản phẩm sữa công thức cho trẻ em đều được làm từ sữa bò, tuy nhiên, sữa bò phải trải qua nhiều công đoạn sản xuất để có thể cung cấp hàm lượng các chất dinh dưỡng phù hợp với sự phát triển của trẻ. Một số thành phần dinh dưỡng với hàm lượng quá nhiều thì được làm giảm đi, còn với những chất có lợi cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ thì sẽ được bổ sung tăng cường ở mức cân bằng. Bên cạnh đó thì một số sản phẩm sữa công thức được sản xuất từ đậu nành – sữa dành cho những trẻ không thể tiêu hóa được sữa bò hoặc bị dị ứng.

  Nguồn: http://alberomilk.vn/tin-tuc/sua-cong-thuc-duoc-bo-sung-nhung-thanh-phan-gi.html
  Chỉnh sửa cuối: 21/7/16