1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Sửa chữa iphone ipad ở đâu uy tín

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi dungtroy, 7/1/16.

Lượt xem: 85

 1. dungtroy

  dungtroy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/12/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay chiếc smartphone đã trở thành người bạn của mọi người, nếu như máy gặp 1 chút vấn đề hỏng hóc thì sẽ khiến bạn cảm thấy rất phiền lòng, lo lắng

  Bạn có từng suy nghĩ chọn chỗ sửa chữa thiết bị di động uy tín đôi khi còn quan trọng hơn chọn địa điểm mua hàng? Có lẽ không ít người trong số chúng ta đã từng đối mặt với câu hỏi trên. Đặc biệt là trong thời đại số ngày nay, con người không thể sống thiếu được các thiết bị số như: iPhone/iPad, điện thoại di động nói chung, máy tính bảng… địa chỉ cửa hàng sửa iphone ipad uy tín

  Chất lượng và tay nghề của thợ sửa

  Sửa chữa iPhone/iPad hay điện thoại nói chung là công việc không hề đơn giản. Đây là công viêc đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, tỉ mẩn và phải là một người “có tâm” với nghề. Vậy để tìm được người có tay nghề tốt thì người dùng nên tìm đến những cửa hàng lâu năm, có uy tín trong nghề vì nơi đây thường thu hút được nhiều lao động chất lượng.


  Sửa chữa điện thoại iphone ở đâu uy tín nhất tại 93 Tây SƠn – ĐỐng Đa – Hà Nội

  Sửa chữa điện thoại iphone ở đâu uy tín nhất tại 93 Tây SƠn – ĐỐng Đa – Hà Nội

  2. Chính sách bảo hành tốt

  Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoai thì ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Tương tự như vậy, khi sửa chữa người dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành và đưa điều đó vào 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín. Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa phải nhất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “Bao test” từ 3-7 ngày. Tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiêm. Đây quả là chính sách gây khó cho người sử dụng.

  Sửa chữa điện thoại iphone ở đâu uy tín nhất tại Sài Gòn TP HCM

  3. Giá cả hợp lý

  Khi đi mua đồ công nghệ, đặc biệt là điện thoại thì ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Tương tự như vậy, khi sửa chữa người dùng cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành và đưa điều đó vào 1 trong những tiêu chí quan trọng nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín. Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa phải nhất từ 1-3 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành “Bao test” từ 3-7 ngày. Tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiệm. Đây quả là chính sách gây khó cho người sử dụng.

  thay mặt kính ipad chính hãng

  Chắc hẳn người dùng nào từng đi sửa cũng sẽ hoang mang khi đi sửa chữa mỗi cửa hàng báo 1 giá? Vậy người dùng phải chọn giá : đắt cho yên tâm, giá rẻ cho tiết kiệm, hay giá cả hợp lý chế độ bảo hành đảm bảo?

  Như đã phân tích ở trên, giá cả phải phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành nơi sửa chữa. Thực tế trên thị trường, muốn sửa giá nào cũng có!? Nhưng sau đó là chất lượng như thế nào thì không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, khách hàng sau khi được tham khảo về uy tín cửa hàng trong lĩnh vực điện thoại, và chính sách bảo hành thì sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, yên tâm khi sửa dụng mà không bị đắt.


  Sửa chữa điện thoại iphone ở đâu uy tín nhất tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

  Trung tâm bảo hành và dịch vụ sửa chữa điện thoại Mobile24h

  Mobile24hlà một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu . Trải qua hơn 12 năm phát triển chúng tôi đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước.


  Hiện nay,để phục vụ và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của quý khách hàng tốt nhất, Hệ thống trung tâm bảo hành Mobile24h cam kết phục vụ quý khách hàng nhanh chóng , dịch vụ và giá cả , phải chăng nhất hãy đến với