1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa chữa iphone 6 uy tín giá rẻ nhất tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 6/3/16.

Lượt xem: 33

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội Konica Minolta đang phát triển một màn hình hiển thị mặc nhẹ cho các ứng dụng của người tiêu dùng dựa trên công nghệ ba chiều.
  Các Holographic See-Through duyệt mẫu giống như một cặp kính và sử dụng một lăng kính với độ dày 3,5 mm và một phần ba chiều để giảm trọng lượng của màn hình để 27g.
  Konica Minolta vừa mới bắt đầu phát triển màn hình hiển thị trọng lượng nhẹ và đang tìm kiếm một ứng dụng mà các thiết bị có thể là hữu ích, nói Hiroshi Itou, một trợ lý giám đốc tại nhóm phát triển kinh doanh của Trung tâm Công nghệ Minolta Konica. ứng dụng có thể được xem xét bao gồm cho công nhân tiếp cận với sách hướng dẫn hoặc cho phép hành khách để xem video trong khi cưỡi xe lửa, anh nói.
  Trong một video trình diễn của công nghệ, Konica Minolta cho thấy làm thế nào một người dùng có thể xem một cuộc đua xe gắn máy trên màn hình trong khi đi bộ xung quanh nhà của họ. Trong cuộc biểu tình này, hình ảnh nhìn thấy qua của trò chơi đã xuất hiện để được nổi trong dòng của người sử dụng tầm nhìn.
  Hình ảnh hiển thị được sản xuất bởi một tập tin đính kèm nhỏ trên kính, trong đó có một đèn LED (light-emitting diode) là dự án hình ảnh thông qua một ống kính bình ngưng và một lăng kính. Một khi hình ảnh truyền qua lăng kính, nó đi qua màn hình hiển thị, nơi nó được chiếu lên phần ba chiều.
  Best Buy, trong hợp tác với SanDisk và RealNetworks, là công ty mới nhất gia nhập danh sách ngày càng tăng của đối thủ cạnh tranh iTunes.
  Công ty này đã công bố dịch vụ âm nhạc trực tuyến của nó, Best Buy Digital Music Store. Nó được hỗ trợ bởi dịch vụ âm nhạc Rhapsody 4,0 RealNetworks và cho phép người dùng mua các bài hát cho vĩnh viễn tải và cũng đăng ký hàng tháng để lắng nghe một số không giới hạn của bài hát.
  Best Buy cũng sẽ thúc đẩy Sana e200R Rhapsody máy nghe nhạc MP3 SanDisk, mà đã được tối ưu hóa để làm việc với các dịch vụ âm nhạc mới của mình. Cả hai cầu thủ và các dịch vụ sẽ được bắt đầu từ ngày 15 tháng 10, công ty cho biết.
  Jennifer Schaidler, phó chủ tịch của âm nhạc đối với Best Buy, cho biết công ty đang phân biệt dịch vụ của mình từ Rhapsody bằng cách cung cấp nội dung độc quyền nghệ sĩ và may rằng với những gì khách hàng Best Buy đang mua.
  "Hãy nhìn vào nó như Rhapsody 4.0 cộng thêm," cô nói. "Bạn sẽ có được tất cả những thứ đó là có [trên Rhapsody], cộng với nội dung độc quyền hơn."
  Bán đĩa CD và máy nghe nhạc MP3 trong các cửa hàng và trực tuyến đã là một phần thành công của kinh doanh của Best Buy, do đó cung cấp một dịch vụ âm nhạc là một bước tiếp theo hợp lý cho các công ty, Schaidler nói.
  Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội

  Bài hát trên Best Buy Digital Music Store sẽ có giá $ 0.99, với thuê bao hàng tháng mà cho phép người dùng chơi một số lượng không giới hạn các bài hát cho 14,99 $ một tháng.
  Các tin tức theo sau thông báo của dịch vụ Zune Player và Zune Marketplace của nó, mà còn bán các bài hát và đăng ký với cùng mức giá của Microsoft.
  SanDisk Sana chơi e200r MP3 có hai mô hình - một mô hình 2GB cho $ 139,99 và một model 8GB cho $ 249,99. Nó cũng bao gồm một đài phát thanh sóng FM và chơi âm nhạc, hình ảnh và video.
  Để thúc đẩy dịch vụ mới, Best Buy sẽ khởi động với một ca khúc độc quyền từ nghệ sĩ thu âm Diddy từ đĩa CD mới của mình, Nhấn Play. Các đĩa CD sẽ được bán ngày 17 tháng 10.Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội

  Các tập tin đính kèm hiển thị trên kính được nối với nhau bằng một dây cáp dẫn đến một thiết bị nhỏ, mặc.
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại bán buôn bán lẻ, tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo Phab giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Thứ bảy lúc 10:51
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi nào Sửa Chữa Điện Thoại LG g4 uy tín Tại Hà Nội 15/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo K900 bảo hành đến 3 tháng. 13/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung galaxy J7 giá rẻ nhất 4/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại LG G4 lấy ngay 2/1/17