1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa chữa Điện tử - Nghề đầy hứa hẹn - trường dạy sửa chữa máy tính

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duchuy250983, 30/5/14.

Lượt xem: 113

 1. duchuy250983

  duchuy250983 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/14
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Kính gửi các bạn quan tâm đến lĩnh vực trường dạy sửa chữa máy tính chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi icare luôn làm tốt dịch vụ với chuyên môn chuyên sâu - ứng biến cùng những ca sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất cùng dịch vụ trường dạy sửa chữa máy tính!

  Sửa chữa Điện tử - Nghề đầy hứa hẹn - trường dạy sửa chữa máy tính
  I. CHI NHÁNH SỬA MÁY TÍNH PC

  Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô.

  Địa giới hành chính của huyện Gia Lâm là: phía bắc giáp thị xã Từ Sơn và huyện Tiên Du (Bắc Ninh), phía tây bắc giáp huyện Đông Anh, phía tây giáp sửa chữa Điện tử - Nghề đầy hứa hẹn - trường dạy sửa chữa máy tính quận Long Biên, quận Hoàng Mai, phía tây nam giáp huyện Thanh Trì, phía đông giáp huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), phía đông nam giáp huyện Văn Giang (Hưng Yên).

  II. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH

  1. Dịch vụ bảo trì định kỳ thông thường:

  Kiểm tra, phòng ngừa Virus bằng phần mềm miễn phí AVG Anti-Virus Free: Máy tính của khách hàng sẽ được cài đặt phần mềm AVG Anti-Virus Free. Đây là phần mềm miễn phí, có chức năng tìm và diệt Virus rất mạnh, đặc biệt ngăn chặn được sự lây lan của Virus AutoRun, loại Virus thường gặp khi sử dụng thiết bị lưu trữ USB . AVG Anti-Virus Free miễn phí có chức năng tự động cập nhật các bản mới nhất từ nhà cung cấp dịch vụ.

  Khắc phục sự cố phần cứng nếu bị hỏng: Trong quá trình sử dụng, linh kiện bên trong máy tính có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. Để giúp khách hàng icare giảm thiểu chi phí trong việc đầu tư mua mới linh kiện thay thế, chúng tôi sẽ cố gắng để sửa chữa miễn phí những linh kiện bị hỏng và đảm bảo sau khi sửa chữa sẽ hoạt động tốt.

  Khắc phục sự cố về phần mềm: Khi phần mềm trong máy tính của khách hàng bị lỗi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp khách hàng khắc phục, sửa lỗi hoặc cài đặt lại phần mềm đối với các phần mềm thông dụng (CDKey do khách hàng cung cấp). Với các phần mềm chuyên dụng do đơn vị trường dạy sửa chữa máy tính khác cung cấp cho khách hàng, chúng tôi sẽ phối hợp cùng bên cung cấp phần mềm để sửa lỗi hoặc tự xử lý nếu khả năng cho phép và được sự đồng ý của khách hàng.

  Cung cấp linh kiện thay thế với giá ưu đãi: Trường hợp linh kiện của khách hàng bị lỗi và không thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng linh kiện thay thế với giá ưu đãi.

  Backup dữ liệu khi khách hàng yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện việc backup 1 phần hay toàn bộ dữ liệu có trong máy tính của khách hàng sang nơi lưu trữ khác (thiết bị lưu trữ do khách hàng cung cấp)

  2. Dịch vụ bảo trì định kỳ toàn phần có linh kiện thay thế:

  Là gói dịch vụ nâng cao của dịch vụ bảo trì định kỳ có cài phần mềm diệt Virus. Điểm khác biệt của gói dịch vụ này là khách hàng sẽ không phải quan tâm, lo lắng đến việc thay thế bất kỳ linh kiện nào có trong máy tính, kể cả màn hình.

  Khi máy tính của khách hàng có hư hỏng với bất kỳ linh kiện nào, Công ty sẽ chịu trách nhiệm thay thế linh kiện tương đương cho khách hàng mà không tính phí. Các linh kiện thay thế đảm bảo hoạt động tốt, có tính năng, cấu hình tương đương hoặc cao hơn linh kiện bị hỏng của khách hàng.

  Kiểm tra toàn bộ máy tính của khách hàng và tiến hành nâng cấp phần cứng sua chua may tinh trong điều kiện cho phép để đảm bảo máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn.

  Các phần việc khác vẫn được thực hiện đầy đủ như đối với dịch vụ bảo trì định kỳ có cài đặt phần mềm diệt Virus.

  3. Dịch vụ cung cấp nhân viên quản trị (Admin) hệ thống:

  Đây là gói dịch vụ dành riêng cho hệ thống mạng nội bộ (LAN) mạng Internet và hệ thống Server của khách hàng.

  Dịch vụ cung cấp nhân viên quản trị hệ thống gồm các phần việc sau:

  Quản lý hạ tầng hệ thống mạng: Kiểm tra, khắc phục sự cố liên quan đến hạ tầng của hệ thống mạng nội bộ trong cơ quan khách hàng. Hạ tầng mạng bao gồm các phần việc liên quan đến dây cáp, kết nối mạng.
  Quản trị hệ thống thông tin: Nhân viên kỹ thuật sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến hệ thống thông tin bao gồm các công việc bảo đảm sự hoạt động ổn định cũng như tính toàn vẹn của dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu, E-Mail, cũng như truy cập, trao đổi thông tin qua Internet sẽ được nhân viên kỹ thuật xử lý ngay khi có trục trặc, đảm bảo sự thông suốt trong hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp.

  Backup dữ liệu, khôi phục máy chủ khi có trục trặc: Dữ liệu, E-Mail là "tài sản vô hình" nhưng lại có ý nghĩa rất quan trong đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng của dữ liệu nên khách hàng cần thường xuyên thực hiện sao lưu lại dữ liệu để đề phòng những hư hỏng bất ngờ có thể xẩ ra với máy tính. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và thực hiện việc sao lưu dữ liệu theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp có trục trặc xẩy ra với hệ thống hạ tầng mạng mạng hay hoạt động của máy chủ, nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo khôi phục lại hoạt động của hệ thống như lúc ban đầu. (Không bao gồm dữ liệu).
  http://suachuamaytinhuytinhcm.blogspot.com/2014/05/sua-chua-dien-tu-nghe-day-hua-hen-truong.html
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI TPHCM 15/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn lắp đặt và sửa chữa giàn phơi thông minh tại Hà Nội 5/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Chuyên cho thuê và sửa chữa máy photo 2/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm với sữa nhập khẩu 25/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Sửa chữa điện thoại Huawei giá rẻ ở Hà Nội 15/8/16