Sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 11/3/16.

Lượt xem: 42

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm thế nào để đăng ký cho Apple phải trả tiền ở Anh? Và khi sẽ Barclays cuối cùng đã được Apple phải trả tiền?
  Sửa chữa điện thoại

  Táo Pay tung ra tại Anh vào 14 tháng 7 năm 2015. Trong bài viết này, chúng tôi trả lời tất cả những câu hỏi khác độc giả Anh đang hỏi về Apple phải trả tiền và ra mắt ở Anh: làm thế nào Apple phải trả tiền các công trình; làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple phải trả tiền ; mà các cửa hàng và các nhà bán lẻ Anh hỗ trợ các dịch vụ của Apple phải trả tiền; của Apple phải trả tiền an ninh ; và ngày phát hành có khả năng cho Apple phải trả tiền tại các nước châu Âu khác .


  Chúng tôi cũng đang rất quan tâm đến khi mỗi ngân hàng Anh, xã hội xây dựng và thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ của Apple phải trả tiền . Những bí ẩn lớn nhất vẫn Barclays - chúng ta nhìn vào ngân hàng và sắp xảy ra (ish) roll-ra của Apple phải trả trong phần chuyên dụng Khi Barclays sẽ được Apple phải trả tiền?

  Nếu bạn đã có bất kỳ câu hỏi thêm về các dịch vụ của Apple phải trả tiền hoặc được tung ra ở Anh, cho chúng tôi biết trên Twitter hoặc gửi chúng đến các ý kiến dưới đây. Và đừng quên để trả lời cuộc thăm dò của chúng tôi: Bạn sẽ đăng ký cho Apple phải trả tiền?

  Đối với bản án Macworld vào dịch vụ, chúng tôi đọc xem xét của Apple phải trả tiền .

  Ngoài ra đọc: tin đồn Apple và dự đoán cho năm 2016

  phần chính trong bài viết này:

  Chi tiết của Apple ra mắt Pay (cập nhật, 23 Tháng 11 2015, với tin tức rằng Apple phải trả tiền được tung ra tại Canada và Úc)
  Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Apple phải trả tiền
  Các ngân hàng Anh & thẻ tín dụng hỗ trợ của Apple Pay (cập nhật, ngày 26 tháng 1 năm 2016, báo cáo rằng Barclays sẽ tung ra của Apple phải trả tiền "trong vòng 60 đến 75 ngày")
  Cửa hàng ở Anh có hỗ trợ của Apple phải trả tiền
  Ứng dụng hoạt động với Apple phải trả tiền
  Táo Pay an ninh, bảo mật và gian lận
  Những thiết bị của Apple hỗ trợ của Apple phải trả tiền?
  Lựa chọn thay thế cho Apple phải trả tiền
  ra mắt của Apple Pay Anh: Apple Pay Anh chi tiết ra mắt
  Táo Pay chính thức ra mắt tại Anh vào ngày 14 tháng 7 năm 2015. Một lớp đầu tiên của ngân hàng Anh cung cấp hỗ trợ của Apple phải trả tiền ngay lập tức (bao gồm cả NatWest, Santander và toàn quốc), nhưng một làn sóng thứ hai sẽ phải đợi đến cuối năm nay.

  Ra mắt Anh táo Pay đến khoảng chín tháng sau khi ra mắt Mỹ của Apple phải trả tiền trên 20 tháng 10 năm 2014, như một phần của bản cập nhật iOS 8.1. Táo Pay thấy 1 triệu lượt kích hoạt trong ba ngày đầu tiên , theo Apple.

  Chúng tôi không chắc một cách nhanh chóng như thế nào các nhà bán lẻ sẽ thích ứng với các dịch vụ. Những kinh nghiệm của các đồng nghiệp của chúng tôi tại Macworld Mỹ cho thấy rằng nó sẽ mất một vài tuần để đào tạo để kick trong, và rằng những ngày đầu sẽ thấy nhiều hơn một vài trợ lý cửa hàng (và chủ sở hữu iPhone) đang phải đối phó với các công nghệ mới.
  Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội

  Đọc tiếp theo: Làm thế nào để sử dụng Apple phải trả tiền ở Anh

  Táo Pay Câu Hỏi Thường Gặp: Apple sẽ phải trả tiền làm việc ở Anh, là Apple phải trả câu hỏi bảo mật và nhiều hơn nữa trả lời

  Táo Pay ngày ra mắt: Khi Apple sẽ phải trả ra mắt xung quanh phần còn lại của thế giới?
  Là một trang web trụ sở tại Anh, chúng tôi quan tâm nhất trong mắt người Anh của Apple Pay. Nhưng chúng ta có độc giả đến từ các quốc gia khác, nhiều người đang quan tâm để biết khi nào họ sẽ có thể sử dụng Apple phải trả tiền.

  Canada và Australia

  Táo Pay ra mắt tại Mỹ đầu tiên của tất cả; ở Anh, chúng tôi đứng thứ hai gia nhập đảng. Dịch vụ này kể từ khi vừa ra mắt tại Canada, và sẽ ra mắt tại Úc vào thứ năm ngày 26 tháng 11 năm 2015. Có một điều lưu ý: ở cả Canada và Úc của Apple phải trả tiền chỉ có sẵn cho khách hàng American Express.

  Đọc thêm: của Apple phải trả khi đến Canada và Úc trong tuần này, nhưng chỉ cho người dùng AmEx

  Canada từ lâu đã được ruymoured như một sắp xảy ra của Apple ra mắt Pay địa điểm. Trở lại vào tháng nó đã được báo cáo rằng Apple phải trả tiền được thiết lập cho một triển khai Canada vào mùa thu năm 2015, với công ty Cupertino trong cuộc đàm phán với sáu ngân hàng Canada.

  Đồng nghiệp của tôi Caitlin McGarry (viết từ Mỹ) báo cáo rằng "Apple chọn Canada là trường hợp thử nghiệm đối với việc mở rộng vì hai lý do chính: iPhone là cực kỳ phổ biến ở phía bắc và Canada thương đã chuyển đến thiết bị đầu cuối thanh toán Near-Field Communication trang bị, mà táo Pay đòi hỏi. "

  nước Bỉ

  Một tweet bất cẩn từ một ngân hàng Bỉ gần đây cho rằng, so với kỳ vọng, quốc gia đó có thể là một phần tiếp theo của châu Âu để bắt đầu chấp nhận của Apple phải trả tiền.

  KBC trả lời một truy vấn cá nhân bằng cách nói, khá vấn đề sự thật hiển nhiên, rằng "đây sẽ có thể là mùa hè này. Có một ngày tốt đẹp." Rất mong tin đồn công nghệ khác có thể bị xử lý loại này cách.

  @anthonynani Idd, dit zal vanaf deze Zomer mogelijk zijn. Fijne dag nog.

  - KBC Bank & Verzekering (@KBC_BE) Tháng Năm 20, 2015
  Đáng buồn thay, đó là tuyên bố xuất sắc đơn giản từ đó đã được rút lại - nhưng chúng tôi không chắc chắn nếu nó được rút lại vì các ngân hàng đã nhầm lẫn trong niềm tin của mình rằng nó sẽ có thể cung cấp của Apple phải trả tiền như của mùa hè năm 2015 (trong đó có vẻ như không), hoặc nếu nó đã gặp rắc rối với Apple cho đổ đậu. Đây là rút lại:

  Táo Pay Chỉnh lưu: KBC đang liên tục tìm kiếm các giải pháp di động mới. Táo Pay hiện chưa có trong phạm vi. lời xin lỗi của chúng tôi.

  - KBC Bank & Verzekering (@KBC_BE) Tháng Năm 20, 2015
  Trung Quốc

  AppleInsider báo cáo rằng một thỏa thuận đã được đánh mang của Apple phải trả tiền cho Trung Quốc.

  Đọc tiếp theo: Làm thế nào để sử dụng Apple Wallet để thanh toán cho những thứ với iPhone của bạn

  Thăm dò ý kiến: Bạn đã sử dụng của Apple phải trả tiền?
  Fellow Anh của Apple người hâm mộ! Bạn đã sử dụng của Apple phải trả tiền chưa? Cho chúng tôi biết bằng cách trả lời cuộc thăm dò của chúng tôi:  Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Apple phải trả tiền
  Tại nó iPhone 6 / iPhone 6 Plus ra mắt sự kiện tháng Chín năm ngoái, Apple cũng ra mắt những gì nó được gọi là "một thể loại hoàn toàn mới của dịch vụ": một hệ thống thanh toán di động được gọi là của Apple phải trả tiền . Dịch vụ thanh toán di động mới này là cơ bản được thiết kế để cho phép bạn trả tiền cho những thứ với iPhone của bạn (hoặc Apple Watch hoặc iPad, trong hơi khác nhau và cách hạn chế hơn). Xin lỗi, nó sẽ "thay đổi cách bạn trả tiền cho những thứ mãi mãi".

  (Nếu bạn muốn biết những gì các thương hiệu khác của Apple và các điều kiện công nghệ có liên quan có ý nghĩa, hãy xem chúng tôi buster biệt ngữ của người sử dụng của Apple .)

  Bạn sẽ cần phải thiết lập của Apple phải trả tiền sử dụng các ứng dụng Passbook (sẽ được đổi tên thành Wallet khi iOS 9 ra mắt - đây là làm thế nào để sử dụng Apple ứng dụng Wallet ). Táo Pay có một hạn mức giao dịch tại Anh là £ 20, đó là cùng với bất kỳ hệ thống thanh toán NFC dựa trên, nhưng con số này dự kiến sẽ tăng trong những tháng tới - thực sự, một số cửa hàng ở Anh đã cài đặt một bản cập nhật phần mềm cho phép độc giả của họ để xử lý các giao dịch lớn hơn khi xác nhận qua ID cảm ứng của Apple Pay.

  Chúng tôi hướng dẫn bạn thông qua các thiết lập của Apple phải trả tiền trong phần tiếp theo.

  Làm thế nào để thiết lập của Apple phải trả tiền ở Anh

  Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple Pay: Làm thế nào để bắt đầu với Apple phải trả tiền?
  Thiết lập của Apple phải trả tiền là khá dễ dàng, mặc dù có một trục trặc đã được quan sát.

  Trước hết, nếu bạn đã có một thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ liên quan đến Apple ID của bạn đã được (để làm cho iTunes và App Store mua hàng), bạn có thể chỉ mang về sử dụng mà Apple phải trả tiền. Ngoài ra, bạn có thể thêm một thẻ mới vào tài khoản của bạn.

  Dù bằng cách nào, khởi động Passbook (hoặc Wallet, một khi iOS 9 ra mắt vào mùa thu) và chọn Add tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, sau đó "Thêm thẻ khác". Điền vào các trường yêu cầu. Nếu thẻ bạn đang thiết lập đã được kết hợp với iTunes quá trình này sẽ chỉ đơn giản là yêu cầu bạn nhập mã bảo mật, nhưng một thẻ mới sẽ làm việc nhiều hơn một chút.

  Làm thế nào để cài đặt và sử dụng Apple phải trả tiền ở Anh

  Thay vì nhập tất cả những con số khó sử dụng, bạn có thể sử dụng máy ảnh iPhone của bạn để "đọc" thông tin trên thẻ của bạn. Phần mềm này sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình này: bạn chỉ cần xếp hàng thẻ của bạn trong khung, sau đó thêm một vài chi tiết thêm sau đó, chẳng hạn như mã số an ninh.

  Tập tiếp theo. Tại thời điểm này (ngay cả khi đó là một thẻ có quan hệ với Apple ID của bạn đã được) iPhone của bạn sẽ cần phải xác minh thẻ của bạn. Quá trình này thay đổi từ ngân hàng để ngân hàng. Chạm Tiếp theo sau khi xác minh hoàn tất, và bạn đã sẵn sàng để đi.

  Chúng tôi đi qua quá trình này trong một chi tiết chút thêm trong bài viết của chúng tôi như thế nào để cài đặt và sử dụng Apple phải trả tiền ở Anh .

  Nếu tùy chọn để thêm thẻ của bạn không xuất hiện, có một sửa chữa có sẵn. Chỉ cần vào Settings> General> Language & Region và thay đổi khu vực từ Vương Quốc Anh đến Hoa Kỳ và sau đó khởi động lại iPhone của bạn. Khi khởi động lại, bạn sẽ có thể thêm thẻ (hỗ trợ) ngân hàng sẽ được sử dụng với Apple phải trả tiền.

  Một khi bạn đã thêm thẻ ngân hàng của bạn, chỉ cần quay trở lại vào ứng dụng Settings, thay đổi khu vực trở lại Vương quốc Anh và khởi động lại điện thoại của bạn một lần nữa.

  Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple Pay: Làm thế nào của Apple phải trả tiền làm việc?
  Bạn ID cảm ứng máy quét dấu vân tay là chìa khóa cho toàn bộ điều, nhưng bạn cũng cần có một ăng-ten NFC cụ thể mà được xây dựng vào các thiết bị của Apple nhất định.

  Nếu các cửa hàng bạn đang ở trong hỗ trợ Apple phải trả tiền (nhiều hơn về điều này sau ), họ sẽ có một chút cảm biến bằng cách cho đến. Bạn đưa iPhone của bạn trên cảm biến, đặt ngón tay của bạn trên máy quét ID vân tay cảm ứng để xác định chính mình, và đó là nó.

  Táo Pay Câu Hỏi Thường Gặp: Apple sẽ phải trả tiền làm việc ở Anh, là Apple phải trả câu hỏi bảo mật và nhiều hơn nữa trả lời
  Các công nghệ cơ bản là NFC (viết tắt của 'Near Field Communication), một tiêu chuẩn mà các điện thoại Android đã được sử dụng để thanh toán di động trong một thời gian. Google Wallet được dựa trên NFC. Thật vậy, NFC đã được khoảng từ cuối những năm 1990, xuất hiện trong túi nhỏ gọn trọng điểm, xây dựng đi, thẻ Oyster và tương tự.

  Có râu NFC trong iPhone 6 và iPhone 6 Plus , nhưng không phải trong bất kỳ iPhone trước đó. Ngoài ra còn có chip NFC trong iPad Air 2 và iPad Mini 3 , nhưng họ dường như bị ngừng hoạt động trong thời gian tới; không có iPad là có thể sử dụng đầy đủ, trong cửa hàng của Apple phiên bản trả tiền. Nhưng chúng tôi sẽ nhận được vào tất cả mà sau này trong bài viết này.

  sơ đồ dòng chảy thanh toán của Apple phải trả tiền

  Nguồn: nhà phát triển tập trung vào giới thiệu của Apple, Bắt đầu với Apple Pay [pdf]

  Làm thế nào để sử dụng Apple Pay: Làm thế nào để Apple làm cho tiền ra của Apple phải trả tiền?
  Không bằng cách thu thập dữ liệu mua hàng hoặc khách hàng, rõ ràng. (Chúng tôi thảo luận về các khía cạnh riêng tư của Apple phải trả tiền tiếp tục xuống.)

  Apple nói rằng nó sẽ thu một khoản phí trên mỗi lần mua từ các ngân hàng tham gia vào hệ thống. Của Apple khẳng định nó sẽ không tính phí cho người sử dụng, các thương gia hoặc các nhà phát triển: ở mới của Apple Pay Câu Hỏi Thường Gặp , công ty xác nhận rằng nó "không tính phí bất kỳ khoản phí bổ sung" cho các thương gia chấp nhận của Apple phải trả tiền.

  Táo Pay Câu Hỏi Thường Gặp: Apple sẽ phải trả tiền làm việc ở Anh, là Apple phải trả câu hỏi bảo mật và nhiều hơn nữa trả lời

  Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple phải trả tiền: Liệu Apple Pay dễ sử dụng không?
  Táo Pay chỉ mới ra mắt ở Anh, nhưng kinh nghiệm của chúng tôi cho đến nay cho thấy rằng nó là chính xác như đơn giản và nhanh chóng như Apple đã dẫn chúng ta tin. Tin đồn hoang dã gợi ý rằng Apple phải trả tiền đã lên đến bảy giây bíp chủ nhân của nó vào tàu điện ngầm London (nhiều hơn, đủ dài để tạo ra sự bất bình lớn trong hàng đợi phía sau bạn) nhưng kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy điều ngược lại: nó có vẻ là nhiều hơn hoặc ít hơn cùng một tốc độ như bất kỳ phương thức thanh toán không tiếp xúc khác.

  Đối với một (và dài hạn) sâu hơn viết-up của Apple phải trả tiền và tiện lợi chung của nó và dễ sử dụng, chúng tôi chuyển sang trang web chị em người Mỹ của chúng tôi Macworld Mỹ, đã báo cáo rộng rãi trên các kinh nghiệm của khách hàng.

  "Tôi đã không gặp bất kỳ sự nhầm lẫn thủ quỹ hoặc ổn khi tôi sử dụng của Apple phải trả tiền, trừ khi tôi đã cố gắng để mua Snickers bí ngô hình tại Rite Aid", viết một trong những đồng nghiệp Mỹ của chúng tôi. Đó là một thế giới khác ở đó, phải không?

  Nghiêm trọng hơn, các nhà văn tìm thấy các dịch vụ rộng rãi người dùng thân thiện và dễ dàng để làm chủ. "Đó là an toàn, dễ sử dụng, và nhanh chóng", họ quan sát. "Lục lọi túi hoặc túi của bạn cho điện thoại của bạn mất ít thời gian hơn so với đào cho ví của bạn và sau đó dò dẫm qua cho đến khi bạn tìm thấy thẻ của bạn."

  Nhưng có một số vấn đề, tại đó giai đoạn đầu trong việc áp dụng của Apple phải trả tiền của Mỹ, nhận được người bán hàng để nắm bắt một cách hệ thống các công trình. Chế biến hoàn trả chứng minh là đặc biệt khó khăn.

  "Kể từ khi Apple Pay randomises số thẻ cho các thương gia và in ra rằng số thẻ giả mạo trên biên nhận, tôi đã có một cảm giác mà trả về sẽ có vấn đề, mặc dù của Apple khẳng định nó sẽ không được. Khi nó quay ra, tôi đã đúng. .. và tôi đã sai ", Leah Yamshon viết.

  "Có một nấc ngắn tại American Eagle, khi thu ngân hỏi nếu anh có thể thấy thẻ tín dụng của tôi để xác nhận rằng bốn chữ số cuối cùng xuất hiện những gì là trên biên nhận của tôi (giống như cửa hàng cũ của tôi!). Tôi giải thích rằng tôi đã sử dụng của Apple trả tiền, và nhận sẽ không phù hợp với thẻ của tôi bởi vì các biện pháp an ninh của hệ thống. bối rối, liên kết đó được gọi là quản lý của mình hơn, và chúng tôi đầy mình trong những gì đang xảy ra. người quản lý nói với tôi rằng cô ấy vẫn còn cần thiết để xem thực tế của tôi thẻ tín dụng để trả lại, giải thích rằng tôi không thể lấy lại tiền mà không trượt thẻ. đó là một kinh nghiệm học tập cho cả hai chúng tôi ".

  Yamshon một cách khôn ngoan dự đoán rằng trục trặc kiểu này chắc chắn sẽ dễ dàng như Apple phải trả tiền trở nên hiểu rộng rãi hơn. Do đó chúng ta nên cú đúp mình cho những khó khăn trong những tháng đầu sau khi Apple ra mắt Pay ở Anh, nhưng cùng một lúc được reaassured rằng họ sẽ không kéo dài mãi mãi.

  Đọc thực hành đầy đủ Macworld của Mỹ thử nghiệm của Apple phải trả tiền: Hai bờ biển, 10 ngày: kiểm tra lĩnh vực kỹ lưỡng Macworld của Apple phải trả tiền

  Dưới đây là một vài video nhỏ hiển thị như thế nào dễ dàng của Apple phải trả tiền là sử dụng:

  Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple Pay: Làm thế nào để hoàn lại tiền và lợi nhuận hoạt động?
  Như các đồng nghiệp của chúng tôi mô tả ở trên tay xem xét trên của họ, có thể có một số nhầm lẫn về chế biến hoàn lại tiền và trả về, và trong vài tháng đầu tiên sau khi Apple Pay ra mắt tại Anh bạn có thể tìm cho mình hướng dẫn các nhân viên bán hàng nhiều như họ làm bạn.

  Nhưng nó không phải là quá khó khăn trong thực tế. Của Apple giải thích :

  "Làm thế nào để xử lý trở về với Apple phải trả tiền?

  "Sử dụng Số tài khoản điện thoại để tìm mua và xử lý sự trở lại, giống như bạn sẽ có một tín dụng truyền thống hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ. Để xem bốn hoặc năm chữ số cuối cùng của số tài khoản thiết bị, yêu cầu khách hàng để đi đến Passbook, nhấn vào thẻ, và bấm i ở góc dưới bên phải của màn hình.

  "Bạn cũng có thể có các khách hàng của họ giữ iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus gần người đọc, chọn thẻ mà họ sử dụng để thanh toán gốc, và ủy quyền cho sự trở lại với ID Touch hoặc mật mã."

  Nói cách khác, nó phải là đơn giản như chạm vào iPhone của bạn để người đọc - nhưng chúng tôi sẽ xem làm thế nào nó hoạt động ra 'trên đường phố ".

  Đọc tiếp theo: ApplePay nhằm thay thế chiếc ví của bạn với một chiếc iPhone

  Làm thế nào để thiết lập và sử dụng Apple Pay: Tôi có thể sử dụng Apple phải trả tiền trực tuyến?
  Vâng. Apple gọi này "one-touch thanh toán", kể từ khi có ít cần phải nhập dữ liệu hơn trong hầu hết các hệ thống thanh toán trực tuyến.

  Toàn bộ hướng dẫn cho Apple phải trả tiền: Các ngân hàng Anh có hỗ trợ của Apple phải trả tiền

  Những ngân hàng và thẻ tín dụng Vương quốc Anh hỗ trợ của Apple phải trả tiền?
  Khá nhiều tất cả các ngân hàng lớn của Anh đã cam kết khi gia nhập của Apple phải trả tiền, mặc dù không phải tất cả là một phần của chương trình sau khi được tung ra tại Anh vào ngày 14 tháng Bảy.

  Nó đã được thông báo rằng American Express, First Direct, HSBC, NatWest, Nationwide, RBS, Santander và Ngân hàng Ulster sẽ hỗ trợ của Apple phải trả tiền tại buổi ra mắt Vương quốc Anh, mặc dù Ngân hàng HSBC và công ty con đầu tiên trực tiếp bí ẩn rơi ra khỏi danh sách vào phút cuối cùng. Họ có kể từ khi được thông qua hỗ trợ của Apple phải trả tiền.

  Sau đó, vào ngày 11 tháng 9, Ngân hàng Lloyds và Halifax đều thông báo rằng họ đã tung ra của Apple phải trả tiền cho khách hàng của họ, và Bank of Scotland và MBNA thêm hỗ trợ trước đó vào tháng Tám. TSB và Ngân hàng Tesco cuối cùng gia nhập chương trình này vào tháng Mười năm 2015. M & S Bank đã tham gia quá.

  Barclays, chỉ có các ngân hàng lớn của Anh rằng đã không cam kết chính nó khi Anh ra mắt của Apple phải trả tiền lần đầu tiên được công bố, hiện đã cho biết họ sẽ tham gia - nhưng phải đến năm 2016.

  Hãy nhìn vào những ngân hàng ở một chi tiết chút và nói về kế hoạch của họ để tham gia - hoặc không tham gia - các chương trình của Apple phải trả tiền. Trong thứ tự chữ cái:

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: American Express
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Dưới đây là những gì chúng tôi đã làm việc trên

  - American Express UK (@AmexUK) ngày 08 tháng 6 năm 2015
  Đọc trang web của Apple Pay American Express cho biết thêm chi tiết.

  Thức ăn Anh Twitter của AmEx có thể cung cấp thêm thông tin cập nhật.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Bank of Scotland
  Xác nhận của Apple như 'Sắp' tại buổi ra mắt. Bank of Scotland đã không một phần của Apple phải trả tiền khi họ tung ra tại Anh vào tháng Bảy năm 2015. Đó là, tuy nhiên, bây giờ đã có cho ngân hàng của khách hàng Scotland và bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple phải trả tiền: Khi Barclays sẽ được Apple phải trả tiền?
  Các tên tuổi lớn thiếu trong danh sách, không may cho các nhà văn của bài viết này, là Barclays - mà nói nó vẫn còn trong các cuộc đàm phán về việc gia nhập. Nó sẽ là một bất ngờ nếu Barclays đã không tham gia của Apple phải trả tiền vào cuối năm (đi theo kết quả của cuộc bình chọn của chúng tôi, trên, rất nhiều người quan tâm đủ về Apple phải trả tiền để chuyển đổi các ngân hàng để có được nó), nhưng nó có khả năng được kéo dài đến bên trong những ngân hàng lớn của Anh.

  Cập nhật, ngày 26 tháng 1 năm 2016: Chúng tôi đã có một ngày cho Apple Pay roll-ra Barclay - loại.

  Ngày 12 tháng Giêng, một giám đốc điều hành Barclays trả lời một truy vấn gửi qua email từ một khách hàng bằng cách nói rằng các ngân hàng "sẽ ra mắt của Apple phải trả tiền, như đã cam kết, trong vòng 60-75 ngày tới".

  Khí Barclays will be của Apple trả tiền?
  Hình ảnh lịch sự của Oliver Foster-Burnell

  Giả sử các hình ảnh được chia sẻ là chính hãng - một cái gì đó chúng tôi không có lý do gì để nghi ngờ - thì đó sẽ là Ashok Vaswani, Giám đốc điều hành ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp người dự đoán sự ra mắt "rất sớm trong năm mới" trở lại trong tháng 10 năm 2015 (xem phần sau). Nhưng 75 ngày kể từ ngày 12 tháng 1 là ngày Chủ Nhật 27 Tháng 3, mà khó tính như là rất sớm trong năm nay - cũng không phải sẽ là những gì hầu hết mọi người sẽ xem như "ngay" sau khi dự đoán tháng mười - vì vậy khách hàng sẽ được tha thứ cho câu hỏi liệu điều này thực sự consitutes Barclays thực hiện cam kết của mình.

  Tuy nhiên nó là tuyệt vời cho khách hàng Barclays để nghe tin tức của một số loại từ quý này, và nó có thể đã tồi tệ hơn rất nhiều. Nếu Barclays trúng vào mục tiêu ngày ra mắt trước đó - các công ty có thể được quản lý kỳ vọng của chúng tôi - sau đó chúng tôi muốn được nhìn vào một cuộn ra trên 12 tháng 3.

  Là một độc giả chỉ ra dưới đây, nói rằng dịch vụ này sẽ khởi động "trong vòng 60 đến 75 ngày tiếp theo" không thực tế chỉ ra rằng sự ra mắt sẽ xảy ra giữa hai ngày, và cho thấy rằng nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trước ngày 27 tháng Ba. Tại thời điểm viết bài, tuy nhiên (ngày 09 tháng 3), có vẻ không chắc rằng Apple sẽ đánh bại trước đó của hai thời hạn.

  Cập nhật, ngày 08 Tháng 10 năm 2015: Tin xấu, tất cả mọi người. Một khách hàng Barclays bất mãn và blogger tên là Mike Jobson hết kiên nhẫn và gửi qua email Ashok Vaswani, Barclays 'CEO của ngân hàng cá nhân và doanh nghiệp, để phàn nàn về sự chậm trễ và yêu cầu để biết khi Barclays cuối cùng sẽ cung cấp của Apple phải trả tiền. Vaswani nói rằng điều này sẽ xảy ra "rất sớm trong năm mới".

  Bạn có thể đọc các trao đổi đầy đủ trên blog của Mike .

  Mặc dù spin tích cực mà Vaswani cố gắng để đưa các tin tức này - nói rằng ông "hy vọng rằng bạn tiếp tục để ngân hàng với chúng tôi đặc biệt là kể từ khi chúng tôi đang phát động này trong thời gian ngắn" - điều này đến như là một đòn giáng mạnh vào khách hàng của ngân hàng, người đã từng mong đợi sự ra mắt sớm hơn nhiều. Trở lại vào giữa tháng bảy, MacRumors đã tuyên bố rằng một nhà điều hành Barclays dự kiến để bảo đảm hỗ trợ của Apple Pay imminently , và điều này hầu như không cảm thấy như thế.

  Đó không phải là một tuyên bố chính thức, tất nhiên, vì vậy nó sẽ không công bằng để giữ Barclays cho rằng khung thời gian cụ thể, nhưng sự thật vẫn là các ngân hàng là tháng và tháng đằng sau tất cả các đối thủ của mình tại Anh.

  Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng ta nghe bất kỳ thêm về việc triển khai Barclays của Apple phải trả tiền.

  Các yếu tố Bpay
  Trong thực tế, Barclays có thể chỉ đơn giản là muốn lôi kéo khách hàng đi từ Apple phải trả tiền và chỉ cho họ hướng riêng của mình dịch vụ Bpay di động thanh toán . dịch vụ này hoạt động bằng cách sử dụng một nhãn dán có thể được đặt ở mặt sau của điện thoại, hoặc thông qua một keyfob, hoặc thậm chí là một dây đeo cổ tay.

  Chúng tôi không thể tưởng tượng nhiều khách hàng Barclays tìm kiếm hệ thống Bpay hấp dẫn hơn so với Apple phải trả tiền. Nó không cung cấp bảo mật thêm (Apple phải trả tiền có cảm biến dấu vân tay ID Touch), và điều đó có nghĩa là nếu bạn bị mất nhãn dán, dây đeo cổ tay hoặc Keyfob bất cứ ai có thể sử dụng nó cho các giao dịch lên đến £ 20.

  Điều tồi tệ nhất là bạn phải trả £ 14.99 cho các nhãn dán, £ 19.99 cho keyfob và £ 24.99 cho dây đeo cổ tay.

  Để cụ thể hơn về Bpay và cơ hội của nó chụp xuống Apple phải trả tiền, có một cái nhìn tại của Apple Pay vs Barclays Bpay: Tại sao hệ thống thanh toán không tiếp xúc của Apple đánh bại dịch vụ Bpay đối thủ của Barclays .


  Vì vậy, nhiều Bpay. Nhưng Barclays vẫn có thể chơi bóng với Apple, hoặc song song với các dịch vụ riêng của mình hoặc trong ưu tiên cho nó nếu Bpay không làm việc ra. Thật vậy, các ngân hàng khẳng định rằng nó vẫn còn trong cuộc đàm phán với Apple về Apple phải trả tiền, và như chúng tôi nêu ra ở trên, cảm thấy rằng điều này sẽ đơm hoa kết trái imminently.

  Một độc giả và Barclays khách hàng , những người đã liên lạc và đe dọa sẽ rời khỏi Barclays do thiếu của Apple phải trả tiền, tuyên bố đã nhận được trả lời mà đọc:

  "Chúng tôi đang đàm phán với Apple để kết hợp các dịch vụ của Apple phải trả tiền trong ứng dụng của chúng tôi, vì vậy mà khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng tối đa các tính năng này. Ngay sau khi đạt được thỏa thuận các tính năng sẽ được kết hợp với các dịch vụ Barclays."

  Một đầu đọc Macworld gửi qua email cho chúng ta một câu chuyện tương tự, mặc dù thời gian này, phát ngôn viên của Barclays đã ít cụ thể hơn:

  "Cảm ơn bạn đã email của bạn và thậm chí quan trọng để trở thành một khách hàng lâu dài. Chúng tôi đang thảo luận với Apple và chúng tôi sẽ có thể công bố kết quả của những cuộc thảo luận rất sớm.

  "Chúng tôi rất cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với một sự lựa chọn rộng các lựa chọn thanh toán để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng như có thể."

  Trên Twitter, Barclays trả lời một loạt các câu hỏi của khách hàng về Apple phải trả tiền bằng cách nói:. "Cảm ơn tweets của bạn tối nay chúng ta có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã nói chuyện với Apple về cách khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng Apple phải trả tiền thêm vào hiện tại của chúng tôi dịch vụ điện thoại di động và thanh toán, và rằng các cuộc đàm phán vẫn còn mang tính xây dựng. "

  Thanks for tweets của bạn tối nay. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã nói chuyện với Apple về cách khách hàng của chúng tôi (1/2)

  - Barclays của Anh (@BarclaysUK) ngày 08 tháng 6 2015
  có thể sử dụng Apple phải trả tiền với các dịch vụ di động và thanh toán hiện có của chúng tôi, và rằng các cuộc đàm phán vẫn còn mang tính xây dựng. (2/2)

  - Barclays của Anh (@BarclaysUK) ngày 08 tháng 6 2015
  Barclays là rõ ràng tuyệt vọng mong muốn ít nhất cho ấn tượng rằng khả năng tương thích của Apple phải trả tiền là một khả năng trong tương lai: chúng tôi sẽ tưởng tượng rằng các ngân hàng đã được làm ngập lụt với các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng muốn sử dụng Apple phải trả tiền.

  Một khách hàng Barclays bất mãn đã đi xa như vậy để bắt đầu một thỉnh nguyện thư kêu gọi các ngân hàng tham gia của Apple phải trả tiền, và cho khách hàng tẩy chay nó và dịch vụ đối thủ Bpay của nó cho đến khi nhu cầu này được đáp ứng. Tại thời điểm viết đơn yêu cầu đó chỉ có 148 người ủng hộ, mặc dù những điều này luôn luôn có thể tắt đột ngột.

  Thức ăn Anh Twitter của Barclays sẽ cung cấp nhiều thông tin cập nhật khi / nếu các ngân hàng đến gần hơn đến một thỏa thuận với Apple.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Clydesdale Bank
  Không phải là một đối tác ra mắt cũng không phải là đối tác được liệt kê dưới 'đến sớm' danh sách của Apple.

  Chúng tôi reo lên Ngân hàng Clydesdale và được bảo rằng ngân hàng "hiện đang xem xét cơ hội khác nhau cho phép khách hàng để tận dụng lợi thế của các tùy chọn thanh toán mới và đang nổi lên". Điều đó có thể có nghĩa là nó đang đợi để xem làm thế nào thành công các kế hoạch của Apple Pay chứng minh là ở đất nước này, và làm thế nào mạnh mẽ các khách hàng phản đối việc không thể tham gia.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Co-operative Bank
  Không phải là một đối tác ra mắt cũng không phải là đối tác được liệt kê dưới 'đến sớm' danh sách của Apple.

  Chúng tôi đã liên lạc với văn phòng báo chí Co-Operative Ngân hàng để hỏi về kế hoạch của Apple phải trả tiền của mình. "Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm thành sự tham gia tương lai của chúng tôi với Apple phải trả tiền như là một phần của đầu tư của chúng tôi trong kỹ thuật số", một phát ngôn viên của ngân hàng cho biết.

  Twitter The Co-op Ngân hàng có khả năng phá vỡ các câu chuyện khi / nếu các ngân hàng tham gia của Apple phải trả tiền. Bạn cũng có thể giữ một mắt trên trang web của ngân hàng .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Coutts
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 tháng 7 năm 2015. Các ngân hàng phát hành các báo cáo sau đây:

  "Coutts sẽ cung cấp cho khách truy cập cho Apple phải trả tiền, mà là chuyển khoản thanh toán di động một cách dễ dàng, an toàn và tư nhân để trả tiền, khi nó ra mắt tại Anh.

  "Việc giới thiệu của Apple phải trả tiền là một cách khác Coutts là làm cho nó dễ dàng hơn và an toàn hơn cho khách hàng để làm ngân hàng của họ di chuyển, và chỉ là một trong những đổi mới kỹ thuật số gần đây của ngân hàng để làm cho ngân hàng thuận tiện hơn cho khách hàng."

  Đọc phần còn lại của lệnh ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: First Direct
  Là một công ty con của HSBC, First Direct đã được vào danh là một đối tác của Apple ra mắt Pay Anh. Và cũng giống như công ty mẹ, First Direct đã được bí ẩn khỏi danh sách đó vào ngày ra mắt. Dựa trên báo cáo của HSBC, chúng tôi dự kiến First Direct cung cấp của Apple phải trả tiền ở Anh vào cuối tháng Bảy.

  Chắc chắn, khách hàng trực tiếp đầu tiên hiện nay có thể sử dụng Apple phải trả tiền như của 28 tháng 7. Tìm hiểu thêm ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Halifax
  Halifax là không một phần của Apple phải trả tiền khi họ tung ra tại Anh vào tháng 7 năm 2015, nhưng các ngân hàng cho biết sẽ tham gia vào mùa thu.

  Tính đến ngày 11 tháng 9, Halifax đã thực sự gia nhập Apple phải trả tiền, và được tung ra hỗ trợ cho khách hàng của mình trong suốt cả ngày. Tìm hiểu thêm ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple phải trả tiền: Ngân hàng Harrods
  Không phải là một đối tác ra mắt cũng không phải là đối tác được liệt kê dưới 'đến sớm' danh sách của Apple.

  Chúng tôi đã liên lạc với văn phòng báo chí Harrods 'để hỏi về Apple phải trả tiền, và sẽ cập nhật này khi chúng tôi nhận được một thông báo từ ngân hàng.

  Trong khi đó, giữ một mắt trên trang web của ngân hàng đối với bất kỳ thông báo.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple phải trả tiền: HSBC
  Oh, HSBC.

  HSBC ban đầu được dự kiến sẽ là một đối tác của Apple ra mắt Pay Anh, và do đó, chúng tôi dự kiến các ngân hàng để cung cấp hỗ trợ Pay Apple tại Anh từ ngày 14 tháng 7 năm 2015. Nhưng nó đã không làm như vậy.

  Một giả thuyết cho rằng HSBC bị mất tình trạng của nó như là một top-tier đối tác của Apple phải trả tiền như một hình phạt cho bị rò rỉ ngày ra mắt Anh của dịch vụ trước. Chúng tôi không thuyết phục bởi điều này, và có rất nhiều vấn đề thực tế mà có thể trì hoãn sự tham gia của ngân hàng, nhưng nó là một trong những câu chuyện đó là quá tốt để chết: mong đợi những cuộc đàn áp nội bộ nghiêm trọng trên bất kỳ rò rỉ trước làn sóng tiếp theo của các ngân hàng tham gia táo Pay.

  Các tin tốt cho khách hàng bất mãn của ngân hàng là sự chờ đợi có lẽ sẽ không phải là một con đường dài. Một phát ngôn viên nói với BBC rằng HSBC sẽ tham gia của Apple phải trả tiền vào cuối tháng Bảy.

  Cập nhật, ngày 28 tháng bảy: HSBC tại suports của Apple phải trả tiền và bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Lloyds Bank
  Lloyds Bank là không một phần của Apple phải trả tiền khi họ tung ra tại Anh vào tháng 7 năm 2015, nhưng các ngân hàng cho biết sẽ tham gia vào mùa thu.

  Tính đến ngày 11 tháng 9, các ngân hàng hiện đã thêm hỗ trợ cho Apple phải trả tiền, và bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: M & S Ngân hàng
  M & S không phải là một phần của chương trình sau khi của Apple phải trả tiền đưa ra tại Anh vào tháng Bảy năm 2015 (mặc dù nó đã được xác nhận bởi Apple là 'Sắp'), nhưng nó có kể từ khi thông báo rằng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ.

  "M & S Debit và thẻ tín dụng có đủ điều kiện cho Apple phải trả tiền, tùy thuộc vào tình trạng", ngân hàng nói. Xem thêm chi tiết tại đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: MasterCard
  Cung cấp của Apple phải trả tiền.

  Hơn nữa, từ 23 tháng 11 đến 14 tháng 12 năm 2015, MasterCard đã được cung cấp để cho khách hàng của mình đi lại miễn phí trên xe buýt London và ống cung cấp họ sử dụng Apple phải trả tiền để khai thác trong và ngoài. Chỉ các ngày thứ Hai, nhưng một cách tốt đẹp của việc người dân sử dụng dịch vụ. Xem thêm chi tiết tại đây.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: MBNA
  Hiện đang cung cấp của Apple phải trả tiền.

  MBNA đã không nằm trong kế hoạch này khi Apple phải trả tiền đưa ra tại Anh vào tháng Bảy năm 2015, nhưng bây giờ. Các ngân hàng có tất cả các chi tiết ở đây .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Toàn quốc
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: NatWest
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: RBS
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple phải trả tiền: Santander
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple phải trả tiền: Ngân hàng Tesco
  Cung cấp của Apple phải trả tiền.

  Tesco không phải là một đối tác khởi động, nhưng các ngân hàng xác nhận họ đã tham gia trong tháng 11 năm 2015 .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: TSB
  Bây giờ cung cấp của Apple phải trả tiền.

  Chúng tôi dự kiến TSB cung cấp của Apple phải trả tiền trước khi kết thúc năm 2015 - đó không phải là một phần của chương trình sau khi của Apple phải trả tiền đưa ra tại Anh - và chắc chắn đủ, TSB đã kể từ khi gia nhập Đảng .

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Ulster Bank
  Launch đối tác. Bắt đầu hỗ trợ của Apple phải trả tiền ở Anh như sự ra mắt vào 14 Tháng bảy 2015.

  Khi tôi Anh ngân hàng hoặc thẻ tín dụng sẽ được Apple Pay: Yorkshire Ngân hàng
  Không phải là một đối tác ra mắt cũng không phải là đối tác được liệt kê dưới 'đến sớm' danh sách của Apple.

  Như với Ngân hàng Clydesdale, thuộc sở hữu của cùng một tổ chức, chúng tôi hiểu rằng Ngân hàng Yorkshire "hiện đang xem xét cơ hội khác nhau cho phép khách hàng để tận dụng lợi thế của các tùy chọn thanh toán mới và đang nổi lên".

  Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách trên và khi các công ty phát hành báo cáo chi tiết hơn về các kế hoạch của Apple phải trả tiền của họ. Nếu ngân hàng của bạn không được liệt kê, để lại cho chúng ta một nhận xét ở cuối của bài viết này và chúng tôi sẽ nhìn vào nó.

  Những ngân hàng Mỹ hỗ trợ của Apple phải trả: Apple phải trả tiền ngân hàng tham gia?
  Rõ ràng là chúng tôi quan tâm nhất trong các ngân hàng Anh và xây dựng xã hội đó sẽ được làm việc với Apple, nhưng những chuyến đi kế hoạch abroard có thể được quan tâm để biết được ngân hàng Mỹ trên tàu với chương trình này. Điều này cũng có thể cung cấp manh mối về tổ chức sẽ áp dụng của Apple phải trả tiền tại các quốc gia khác.

  Táo Pay tung ra ở Mỹ với sự hỗ trợ từ các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ từ American Express, Mastercard và Visa và, Apple cho biết, sáu ngân hàng phát hành lớn nhất ở Mỹ. Chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì các ngân hàng phát hành là, phải trung thực, nhưng đây là những gì Wikipedia đã nói về chủ đề này.

  Danh sách các ngân hàng phải trả tiền hỗ trợ của Apple bao gồm JPMorgan Chase, Bank of America và Citigroup, nhưng chúng tôi hiểu rằng Apple đã thiết lập quan hệ đối tác với các ngân hàng đủ để trang trải hầu hết các thẻ tín dụng ở Mỹ. Bảo hiểm có khả năng là không toàn diện bên ngoài nước Mỹ, ít nhất là lúc đầu, nhưng Apple rõ ràng là có ảnh hưởng đáng kể.

  Cuối năm nay, Apple cho biết nó sẽ thêm hỗ trợ từ Barclaycard, Hải quân Liên bang Credit Union, PNC, USAA và Ngân hàng Mỹ.

  Fan Anh Apple sẽ muốn biết về các ngân hàng ở phía bên này ao, tất nhiên là chúng tôi danh sách tham gia ngân hàng Anh một chút nữa lên .

  Bạn có thể tìm hiểu xem một ngân hàng cụ thể hỗ trợ Apple phải trả tiền bằng cách sử dụng các trang web của tôi Apple có thể phải trả tiền ? Hoặc bạn có thể nhanh chóng quét danh sách các ngân hàng phải trả tiền hỗ trợ của Apple:

  Các ngân hàng có hỗ trợ của Apple phải trả tiền
  A + Liên hiệp tín dụng liên bang
  Amegy Bank of Texas
  Mỹ Liên hiệp tín dụng đầu tiên
  thẻ American Express
  Associated Ngân hàng
  Bank of America
  Barclaycard
  BB & T (Chi nhánh Ngân hàng & Trust)
  Bethpage Federal Credit Union
  Black Hills Federal Credit Union
  Ngân hàng & Trust California
  Capital One
  đuổi theo
  Citi
  Ngân hàng Thương mại
  Connex Credit Union
  Người tiêu dùng Credit Union
  khách hàng Ngân hàng
  Síp Federal Credit Union
  Dupaco Community Credit Union
  Fairwinds Credit Union
  Ngân hàng đầu tiên Tennessee
  Fremont Ngân hàng
  Goldenwest FCU
  Huntington Ngân hàng
  Idaho Credit Union Trung
  JP Morgan
  KeyPoint Credit Union
  L & N Federal Credit Union
  Ngân hàng M & T
  thẻ MasterCard
  Meijer Credit Union
  Merrill Lynch
  Núi Mỹ Credit Union
  Ngân hàng Quốc gia Arizona
  Sửa chữa điện thoại sony tại hà nội

  Viện Y tế Quốc gia FCU
  Hải quân Liên bang Credit Union
  Ngân hàng Nhà nước Nevada
  Đối tác Liên bang Credit Union
  PNC
  Regions Bank
  An ninh Liên bang Credit Union
  SunTrust
  Ngân hàng Quốc gia TCF
  TD Bank NA
  Ngân hàng của Greene County
  Ngân hàng Mỹ
  Mỹ Tín
  USAA
  UW Credit Union
  Vectra Ngân hàng
  Virginia Credit Union
  Thị thực
  Wells Fargo
  WesBanco Ngân hàng
  Western Union
  Ngân hàng Quốc gia Zions First
  Dưới đây là một danh sách đầy đủ của tổ chức phát hành tham gia của Apple phải trả tiền .

  American Express là một trong những tên tuổi lớn nhất trên đó, và snagging cá lớn như thế sẽ rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng Apple phải trả tiền đạt được khối lượng tới hạn cần thiết để trở thành một tiêu chuẩn thanh toán được chấp nhận.

  Những cửa hàng và các nhà bán lẻ Anh sẽ hỗ trợ của Apple phải trả tiền?
  Apple đã khoe khoang rằng Apple phải trả tiền sẽ có mặt tại nhiều địa điểm cho ra mắt Anh hơn nó đã được cho ra mắt Mỹ - và có một số tên tuổi lớn trong danh sách. Marks và Spencer và Waitrose là hai cái tên mà Apple đã chọn ra tại các thông báo - phúc, chúng tôi đoán, hai thương hiệu mà dường như đặc biệt của Anh để khán giả quốc tế - nhưng Boots, Lidl, Starbucks, tàu điện ngầm và Liberty cũng nằm trong danh sách.

  độc giả Eagle mắt sẽ nhận thấy rằng Waitrose và Lidl, trong khi tên dễ nhận biết, không phải là những tên tuổi hàng đầu trong trò chơi siêu thị, và có vẻ như Tesco, Sainsbury và phần còn lại đang chờ đợi để xem cách mọi thứ đi, hoặc bảo hiểm rủi ro cược của họ với thanh toán khác hệ thống. Chúng ta tưởng tượng rằng nếu Apple phải trả tiền là là phổ biến ở đây cũng như ở các nước, họ sẽ tham gia lên sớm thôi.

  TfL (Transport for London) sẽ hỗ trợ của Apple phải trả tiền, vì vậy bạn sẽ có thể trả tiền cho ống và xe buýt hành trình với iPhone của bạn hoặc Apple Watch.

  Click vào đây để có danh sách đầy đủ (và mở rộng) của cửa hàng ở Anh và các ứng dụng làm việc với Apple phải trả tiền.

  Những cửa hàng và các nhà bán lẻ Anh sẽ hỗ trợ của Apple phải trả tiền?

  ... Và trong đó các cửa hàng Mỹ hỗ trợ của Apple phải trả tiền?
  Tại lễ công bố ban đầu, Eddie Cue cho biết rằng có 220.000 điểm thanh toán không tiếp xúc, nơi bạn sẽ có thể sử dụng Apple phải trả tiền, và rằng Apple đang làm việc với các nhà bán lẻ lớn như Macy, Bloomingdales, Walgreens, Duane Reade, Staples, tàu điện ngầm, McDonalds, Disney Stores, Nike, Toys R Us, Sephora, Petco và Whole Foods. Và bạn có thể sử dụng Apple phải trả trong Apple Cửa hàng, tất nhiên.
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại HTC Việt Nam Hôm qua, lúc 09:06
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm bảo hành sửa chữa htc hà nội 8/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s các loại giá rẻ nhất 28/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội,tin cậy 24/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi nào Sửa Chữa Điện Thoại Samsung S7 Tại Hà Nội 22/2/17