1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sửa chữa điện thoại samsung giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 2/3/16.

Lượt xem: 38

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa điện thoại samsung tại hà nội Để bắt đầu, bạn sẽ cần một tài khoản IFTTT (ifttt.com) và các ứng dụng iPhone đi kèm. Bạn sử dụng sau này để thiết lập kích hoạt dựa trên địa điểm cho bất cứ khi nào bạn thoát khỏi một khu vực. Đối với các hệ quả của kích hoạt mà, nói cho các dịch vụ để tạo ra một tập tin văn bản trong tài khoản Dropbox của bạn. Sau khi bạn bước đầu tạo ra các công thức, chọn nó trong danh sách các công thức nấu ăn và nhấp vào nút Edit. Trong hộp File Name, đặt tên nó như bạn muốn; Tôi chọn lock_computer tiếp theo mặc định {{}} OccrredAt token, mà sẽ thêm vào ngày và thời gian để tên của tập tin.
  iều đó được thực hiện, tôi tạo ra một quy tắc Hazel để xem các thư mục Dropbox nơi IFTTT sẽ được ký gửi các tập tin văn bản (theo mặc định, nó / Dropbox / ifttt / vị trí ios) cho các tập tin phù hợp với hai tiêu chí: Tên Chứa "lock_computer" và Ngày tạo là trong The Last 1 Hour. (Sau này ngăn cản gây nên tình cờ khi máy tính của bạn thức dậy từ giấc ngủ.) Khi Hazel tìm thấy tập tin như vậy, các quy luật di chuyển các tập tin được tìm thấy vào Thùng rác và chạy một AppleScript:
  cho ứng dụng "ScreenSaverEngine" kích hoạt cuối nói
  Với tất cả những thiết lập, bất cứ khi nào Hazel thấy các tập tin văn bản được tạo ra bởi IFTTT, nó sẽ tự động kick off kịch bản và kích hoạt screensaver .-- Katie Floyd
  Di chuyển các cửa sổ lại để mặc định vị trí, kích thước
  Công cụ: Moom Có một vài ứng dụng được luôn luôn chạy trên máy Mac của tôi, và tôi gần như luôn luôn muốn các cửa sổ của họ để được ở vị trí đặc biệt với các kích thước cụ thể. Nhưng đôi khi tôi di chuyển hoặc thay đổi kích thước cửa sổ như vậy tạm thời, hoặc các ứng dụng hoặc OS X chính nó như vậy mà không chào tôi. Thay vì tự khôi phục lại các cửa sổ để cấu hình ưa thích của mình, tôi sử dụng nhiều thủ thuật 'Moom để thiết lập phím tắt cho các kích thước cửa sổ yêu thích của tôi và vị trí.
  Để làm như vậy, bạn mở cửa sổ và chuyển đổi sở thích của Moom vào màn hình tùy chỉnh. Tạo một mục tùy chỉnh mới bằng cách nhấn nút Add (+), chọn Move & Zoom như các loại mặt hàng, và sau đó "vẽ" kích thước cửa sổ mong muốn và vị trí trên đại diện của màn hình của bạn Moom của. Tiếp theo, nhấp vào trong lĩnh vực bàn phím shortcut và nhấn phím tắt khóa đơn mong muốn của bạn. Bây giờ, bất cứ khi nào bạn muốn khôi phục, nói, cửa sổ Safari của bạn để cấu hình ưa thích của mình, bạn chỉ cần đưa lên bàn phím điều khiển bezel Moom của (trong đó, tất nhiên, bạn có thể làm với một phím tắt bàn phím), và sau đó bấm phím cho Safari ( trong trường hợp của tôi, S). Moom thậm chí cho phép bạn cấu hình, và dễ dàng chuyển đổi giữa, bộ cấu hình cửa sổ .-- Dan Frakes
  Đi, đổi tên ảnh chụp màn hình của cửa sổ frontmost
  Sửa chữa điện thoại lg tại hà nội

  Công cụ: Bàn phím Maestro tôi thường chụp ảnh màn hình của cửa sổ trên máy Mac của tôi và sau đó, hoặc gửi email, gửi chúng qua iMessage, hoặc tải chúng lên một nơi nào đó để chia sẻ với những người khác. OS X cho phép bạn chụp ảnh màn hình nguyên bản cửa sổ cụ thể bằng cách nhấn Ctrl-Shift-4 và sau đó bấm phím Space, nhưng các tập tin ảnh chụp màn hình kết quả có tên tập tin khó xử như Screen Shot 2014/08/04 tại 17.51.22.png. Vì vậy, tôi sử dụng bàn phím Maestro thay vì để chụp cửa sổ frontmost và sau đó ghi các hình ảnh vào một tập tin trên máy tính để bàn của tôi, bằng cách sử dụng một tên bắt nguồn từ tiêu đề của cửa sổ (mà tôi có thể ghi đè lên nếu tôi muốn).
  Hành động đầu tiên trong vĩ mô Keyboard Maestro là Screen Capture, xác định Chụp Window Mặt trận và để mặc định Clipboard từ thả xuống. Ba bước tiếp theo chỉ định tên của cửa sổ frontmost (% WindowName% 1%) cho một biến văn bản (window_name, lọc mà biến thành chữ thường, và thay thế tất cả các không gian trong biến đó với dấu gạch ngang. Các vĩ mô sau đó sẽ nhắc cho người sử dụng, đề xuất các tiêu đề cửa sổ phù hợp định dạng các bước trước tạo ra nhưng cho phép tôi để thêm vào nó như tôi muốn. Bước cuối cùng viết nội dung của clipboard mặc định lưu vào file với tên được chỉ định để máy tính để bàn của tôi .-- Matt Gemmell
  In bất kỳ văn bản đã chọn
  Công cụ: Tự Động Một tính năng mà người dùng Windows hưởng (và một số người dùng Mac ghen tị) là khả năng in ấn bất kỳ lựa chọn các văn bản, có thể là trên trang web hoặc trong một tài liệu xử lý văn bản. Tuy nhiên, bạn có thể nhân rộng dịch vụ này trong OS X với Automator.
  Để bắt đầu, tạo ra một quy trình làm việc Dịch vụ mới trong Automator. Đặt dịch vụ nhận được lựa chọn sang văn bản và In đến bất kỳ ứng dụng. Kéo hành động Text File mới hơn cho công việc của bạn. Chọn Giống Như Input Text từ File Format thả xuống, sau đó xác định một tên tập tin như tempFile.txt trong hộp thoại Save As. Chọn một địa điểm cho các tài liệu (chẳng hạn như thư mục Downloads của bạn) và kiểm tra các tùy chọn để thay thế tập tin hiện có.
  Tiếp theo, kéo In Finder Items hành động để công việc này, và chọn máy in mặc định như là thiết bị sử dụng. Cuối cùng, lưu các công việc với một tên như Print Selected Text.
  Tất cả điều này được thực hiện, bạn có thể chọn một số văn bản trong hầu hết các ứng dụng, sau đó kích chuột phải vào nó và chọn Print chọn dịch vụ Text từ menu ngữ cảnh. Bạn cũng có thể chỉ định các quy trình làm việc một phím tắt trong phần panel Keyboard System Preference: Chọn tab Shortcuts, chọn phần Dịch vụ bên trái, di chuyển xuống phía dưới cùng của danh sách các dịch vụ, dịch vụ mới của bạn được liệt kê, sau đó thêm tùy chỉnh của bạn hotkey .-- Topher Kessler
  Nhập khẩu nhạc từ Dropbox để iTunes
  Công cụ: Dropbox, Hazel Một vài ban nhạc tôi thích đã chạy dự án Kickstarter để tài trợ cho các album của họ, sau đó bài hát đã được thực hiện có sẵn cho những người ủng hộ qua Dropbox. Sau khi làm theo các URL tải về, tôi muốn nhấn Save để Dropbox của tôi, mà kết quả trong một loạt các tập tin MP3 ngồi ở cấp cao nhất của thư mục Dropbox của tôi. Tôi sử dụng Hazel để tìm kiếm những file rác này, khi tìm thấy, nhập khẩu chúng vào iTunes - và sau đó xóa bản gốc trên Dropbox của tôi. (Kỹ thuật này có thể được điều chỉnh cho nhập ảnh vào iPhoto và xử lý các loại phương tiện truyền thông khác.)
  Trong cửa sổ bên Hazel của System Preferences, nhấp vào nút Add (+) theo thư mục, điều hướng đến thư mục Dropbox của bạn, và nhấn Open. Sau đó, với Dropbox chọn phía bên trái, nhấp vào nút Add (+) theo Quy tắc này. Cho quyền lực của bạn một tên (ví dụ như thêm nhạc vào iTunes). Thiết lập một điều kiện duy nhất: Kind là Music. Sau đó, thêm hai hành động: nhập vào iTunes (lựa chọn tùy theo danh sách nhạc bạn thích) và Move to Folder Thùng rác. Nhấn OK. Từ bây giờ, ngay sau khi các file nhạc mới xuất hiện ở cấp cao nhất của thư mục Dropbox của bạn, họ sẽ được thêm vào iTunes và sau đó bản gốc sẽ bị xóa .-- Joe Kissell
  Nhanh chóng danh sách truy cập Login Items
  Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội

  hím Maestro Nếu tôi muốn chỉnh sửa danh sách Login Items của tôi, tôi luôn có thể mở ứng dụng System Preferences, nhấp vào Người dùng & Nhóm, và nhấp vào tab Login Items. Nhưng vì tôi chỉnh sửa danh sách này thường xuyên, tôi muốn có một phím tắt mà sẽ đưa tôi thẳng tới đó.
  Trong Keyboard Maestro, chọn File> New Macro và nhập tên (như Open Login Items). Chọn Hot Key kích hoạt từ New Kích hoạt trình đơn pop-up. Nhấn một tổ hợp phím (tôi sử dụng Command-Control-L). Nhấn vào hành động mới, và sau đó tìm và nhấp đúp vào Mở một Pane Hệ thống ưu đãi (được tìm thấy trong các loại Open). Chọn Users & Groups từ menu pop-up mở Preference Pane (nếu nó chưa được hiển thị ở đó).
  Tiếp theo, bấm đúp vào Pause Cho đến hành động (trong hạng mục Flow Control). Chọn Front Window Condition từ Condition trình đơn pop-up mới. Sau đó, chọn System Preferences từ menu pop-up Front ứng dụng; nếu bạn không nhìn thấy nó, hãy xem dưới đây. (Hãy để mọi thứ thiết lập như là.) Double-click Bấm một nút (trong hạng mục Control Interface) và thay thế các văn bản OK với Login Items.
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại bán buôn bán lẻ, tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo Phab giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hôm qua, lúc 10:51
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi nào Sửa Chữa Điện Thoại LG g4 uy tín Tại Hà Nội 15/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo K900 bảo hành đến 3 tháng. 13/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Samsung galaxy J7 giá rẻ nhất 4/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại LG G4 lấy ngay 2/1/17