Toàn Quốc Sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 4/3/16.

Lượt xem: 51

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa điện thoại Google Spreadsheets là một trang web dựa trên công cụ bảng tính miễn phí mà không một công việc tốt đáng ngạc nhiên là một số cruncher cơ bản, và giá là đúng - tốt, nó hoàn toàn miễn phí.
  Google được chấp nhận dấu-up để tham gia trong một thử nghiệm beta chung có giới hạn, do đó bạn có thể đăng ký và thử nó cho mình. Chúng tôi không mong đợi để xem nhiều tính năng bảng tính cao cấp và Google Spreadsheets không chúng ta ngạc nhiên. Không có báo cáo PivotTable, không có biểu đồ, và ngoài việc phân loại, bạn không thể làm được gì nhiều với văn bản. Nhưng có rất nhiều chức năng hơn bạn có thể mong đợi. Giao diện người dùng, chức năng hỗ trợ, tính năng cộng tác và thực hiện được tất cả các điểm mạnh.
  tập đi
  Bạn có thể sử dụng Google Spreadsheets để làm việc với các bảng tính có sẵn từ trước của bạn (hoặc mẹ đẻ .xls Microsoft Office Excel hoặc các tập tin bằng dấu phẩy giá trị .csv) bằng cách tải ảnh lên Google Spreadsheets. Bạn cũng có thể lưu một bảng tính Google Spreadsheets vào ổ cứng của bạn và chuyển nó sang một .hoặc .csv chuẩn bị -be để mất một số định dạng, chẳng hạn như chiều cao dòng và độ rộng cột, khi lưu vào định dạng Bạn cũng có thể tạo một tập tin HTML của bảng tính của bạn như là một tập tin chỉ đọc.
  Các tập tin bạn tạo hoặc nhập khẩu với Google Spreadsheets sẽ tự động được lưu mặc định vào máy chủ của Google, mặc dù nó rất dễ dàng để xóa chúng ở đó. tập tin dữ liệu không được mã hóa, mặc dù, mà nên cung cấp ít nhất một số người dùng tạm dừng. Google cung cấp mã hóa với một số dịch vụ dữ liệu người dùng khác của nó, vì vậy có lẽ khả năng này sẽ được bổ sung sau. Ngay cả nếu Google cuối cùng cung cấp mã hóa bảng tính, bất cứ khái niệm tiết kiệm dữ liệu nhạy cảm với máy chủ của một công ty khác thông qua internet hiếm khi là một động thái thông minh. (Vấn đề này có thể có khả năng được bù đắp nếu Google đã cung cấp một sản phẩm doanh nghiệp chạy trên mạng nội bộ của công ty.)
  Có một số thiếu sót đáng thất vọng mặc dù. Ví dụ, bạn có thể thay đổi chiều rộng di động và chiều cao bằng cách kéo đường viền ô, nhưng bạn không thể kích đúp vào một biên giới hàng / cột để tự động điều chỉnh kích thước cho các mục nhập rộng nhất hoặc cao nhất trong hàng hoặc cột được lựa chọn. tỉ mỉ quá khác là nó không thể kiểm soát số lượng các điểm thập phân thống nhất trong một bảng tính. Google Spreadsheets cho phép bạn định dạng số trong các thiết lập: hiển thị tất cả chữ số bên phải dấu thập phân, hiển thị hai chữ số, hoặc không hiển thị dấu thập phân.
  Khắc phục vấn đề
  Các theo chức năng làm chính xác những gì bạn mong muốn. Để sắp xếp một loạt các tế bào, làm nổi bật chúng, nhấp chuột vào nút thích hợp, và bạn đang làm. Sắp xếp tăng dần hoặc giảm dần theo thứ tự có thể chỉ trên một cột duy nhất; bạn không thể sắp xếp trên cột A và bên trong đó bởi Cột B. Tương tự như vậy, bạn không thể sắp xếp theo một thứ tự tùy chỉnh, chẳng hạn như một danh sách tùy chỉnh tên vùng hay bộ phận, như bạn có thể trong Excel. Tuy nhiên, để quản lý danh sách hàng ngày, tính năng phân loại Google Spreadsheets 'là hoàn toàn có ích.
  Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội

  Hầu hết các chức năng Excel được hỗ trợ. Để chèn một chức năng, bấm vào liên kết văn bản Thêm để mở danh sách pop-up của các chức năng của loại tổ chức. Danh sách các hàm tương thích là rộng lớn (chúng tôi đếm được 233), nhưng con số đó là lừa đảo bởi vì nó không đầy đủ. Ví dụ, Excel có một chức năng giờ để trích xuất các giờ từ một lĩnh vực thời gian và thậm chí dù Google Spreadsheets không liệt kê chức năng đó, nó hỗ trợ nó. Tương tự như vậy hàm NOW không được liệt kê nhưng không làm việc. Nếu bạn đã tình cờ đánh giá Google Spreadsheets, bạn có thể làm cho những sai lầm của giả định đó là ít mạnh mẽ hơn nó được. Vấn đề lớn nhất với sáng tác các công thức là không có sự giúp đỡ có sẵn cho các chức năng bảng tính trực tuyến của. Hy vọng rằng, điều đó sẽ được khắc phục trong phiên bản sau.
  Thật không may, một trong những tính năng thông minh nhất trong Excel không có sẵn trong bảng tính của Google. Excel có thể điền vào một loạt các tế bào với các giá trị tự động tăng theo một cách thông thường, ví dụ: 2006/06/10, 2006/06/11, 2006/06/12. Nếu bạn thấy Excel sự tiến triển ban đầu giữa hai tế bào và sau đó kéo chuột để mở rộng phạm vi tế bào, nó sẽ tự động hiển tất cả các tế bào trong phạm vi với các ngày liên tiếp. Google Spreadsheets không cung cấp tính năng này.
  phán quyết CỦA CHÚNG TÔI
  Để giữ cho các hoạt động đơn giản, Google Spreadsheets đã bỏ qua tính năng mà một số người sử dụng điện Excel có thể mong muốn. Google Spreadsheets là do không có nghĩa là một kẻ giết người Excel - nhưng không ai ngờ nó được. Nếu bạn là một nhà phân tích tài chính có trách nhiệm củng cố bảng tính ngân sách lớn, bạn sẽ không thông qua Google Spreadsheets. Đối với môn toán đơn giản hoặc quản lý danh sách hộ gia đình ngắn, tuy nhiên, đó là một hoàn toàn tốt đẹp, dễ sử dụng công cụ.
  xem thêm: Sửa chữa điện thoại sony tại hà nội
 2. doannhung

  doannhung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  bây giờ rất nhiều địa điểm nhg mà ko biết địa điểm nào mới đáng tin tưởng
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa Thay Thế Linh Kiện Thay Da Vertu Uy Tín Tại TpHCM 13/8/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Meizu Mx5 giá rẻ nhất toàn quốc 25/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại HTC Việt Nam 27/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm bảo hành sửa chữa htc hà nội 8/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s các loại giá rẻ nhất 28/2/17