Toàn Quốc Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội - bh 730 ngày

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 7/3/16.

Lượt xem: 48

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội Kinh nghiệm sửa chữa điện thoại ngoài tiệm không bị luộc đồ. Bạn lo lắng khi mang chiếc điện thoại của mình đi sửa nhưng lại sợ không an toàn? Hãy tham khảo bí quyết sửa điện thoại không bị luộc đồ tại trung tâm sửa điện thoại pro nhé!
  Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín
  Sau khi hết bảo hành, việc sửa chữa điện thoại là một việc cực kỳ cực kỳ vất vả đối với người dùng điện thoại. Bài viết này được đúc rút từ kinh nghiệm đi sửa điện thoại của bản thân và nhiều người khác. Bạn tham khảo trước khi có ý định mang điện thoại qua các cửa hàng sửa chữa điện thoại nhé.
  Bạn có quen ai làm bên lĩnh vực sửa điện thoại không?
  Không gì bằng bạn quen biết ai đó làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại để có thể giúp bạn an tâm hơn khi giao chiếc điện thoại yêu quý. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận với những kiểu thân thiết ” thân ai người đấy lo” nhé.
  Mang điện thoại đến các trung tâm bảo hành
  Nếu điện thoại của bạn còn hạn bảo hành thì mang điện thoại lên hãng bảo hành để được sửa chữa miễn phí là điều tất nhiên. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn đã hết hạn bảo hành thì bạn vẫn có thể mang điện thoại lên hãng để bảo hành có phí.
  Sửa chữa điện thoại lenovo tại hà nội

  Chọn cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín
  “Chọn mặt gửi vàng” là câu châm ngôn không bao giờ sai. Bạn không nên mang điện thoại qua các cửa hàng không chuyên, 1-2 nhân viên. Họ thường chỉ làm trung gian, chỉ nhận máy tính rồi mang qua chỗ khác sửa. Điều đó khiến cho bạn lo lắng tình trạng luộc đồ sẽ xảy ra.
  Tham khảo địa chỉ nào sửa chữa điện thoại chất lượng nhất
  Bạn có thể tham khảo trên internet, nhất là các diễn đàn tin học lớn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận vì những nơi sửa chữa điện thoại thường tạo nhiều tài khoảntrên các diễn đàn để đánh bóng tên tuổi. Hãy chắt lọc những lời khuyên của các thành viên uy tín, mod, smod hoặc admin nhé.
  Ký tên, chụp hình nếu phải để điện thoại lại nơi sửa chữa
  Đây là khâu rất quan trọng, thường thì các cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ chỉ dẫn bạn ký tên vào các linh kiện. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có chức năng chụp hình, đừng ngần ngại chụp lại các chi tiết đã ký tên đó.
  Kiểm tra kỹ lại các chi tiết đã làm trong phần 6 khi nhận lại điện thoại đã sửa chữa
  Sẽ không thừa nếu bạn dành ra khoảng 10 – 30 phút cùng nhân viên sửa chữa kiểm tra lại các linh kiện đã được ký tên, chụp hình. Nếu có chi tiết này bất thường, hãy làm rõ ngay tại cửa hàng sửa chữa máy tính. Nếu bạn mang điện thoại về rồi thì họ sẽ đẩy trách nhiệm cho bạn ngay.
  Sửa chữa điện thoại asus tại hà nội

  Hãy chia sẻ những thông tin về những nơi sửa chữa điện thoại uy tín & không uy tín với bạn bè, người thân để không ai gặp phải những trường hợp đáng tiếc nữa nhé.
Similar Threads: Sửa chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại HTC Việt Nam Thứ hai lúc 09:06
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trung tâm bảo hành sửa chữa htc hà nội 8/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo F1s các loại giá rẻ nhất 28/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội,tin cậy 24/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi nào Sửa Chữa Điện Thoại Samsung S7 Tại Hà Nội 22/2/17