1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sữa cho trẻ và cách pha sữa công thức

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi lanvy6589, 11/4/14.

Lượt xem: 149

 1. lanvy6589

  lanvy6589 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Một số người mẹ cho rằng, trộn lẫn sữa công thức với sữa mẹ sẽ làm tăng lượng kalo cho bé.

  Mặc dù không có vấn đề gì khi trộn lẫn sữa mẹ với sữa công thức vào một bình sữa nhưng cách làm này không được khuyến khích, đơn giản bởi bạn không muốn lãng phí từng giọt sữa quý giá của mình. Sữa công thức pha vào bình nên cho bé uống hết trong vòng 1 tiếng. Ngược lại, sữa cho trẻ có thể được bảo quản trong tủ lạnh (ngăn mát hay ngăn đá) trong nhiều tiếng, thậm chí nhiều ngày trước khi cho bé bú.
  Chẳng hạn, nếu bạn trộn 60ml sữa mẹ với 60ml sữa công thức nhưng bé chỉ uống hết 60ml sữa, nghĩa là bạn phải đổ bỏ 60ml sữa còn thừa. Để tránh kiểu lãng phí này, cách tốt nhất là cho con bú mẹ thường xuyên, còn sữa công thức chỉ là hình thức bổ sung.
  Một số người mẹ cho rằng, trộn lẫn sữa công thức với sữa mẹ sẽ làm tăng lượng kalo cho bé. Điều này là không cần thiết. Không có sự thay đổi nào trong thành phần sữa mẹ cả. Ngoài ra, cũng không nên trộn lẫn sữa công thức với bất kỳ loại nước gì, ngoài nước lọc ấm.
Similar Threads: Sữa trẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin Khuyến Mãi Uống trà sữa Tree nhận vé Buffet 9/9/16
Tin Khuyến Mãi cách làm kem tươi sữa dừa tại nhà 30/6/16
Tin Khuyến Mãi Son sua nha bang son Sherwin Williams 31/5/16
Tin Khuyến Mãi Nắng nóng làm sữa chua thạch giải nhiệt 5/4/16
Tin Khuyến Mãi Photowonder là ứng dụng chỉnh sửa ảnh 22/1/16