1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sự tự tin trong phỏng vấn anh văn xin việc

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi imapgc2, 24/12/15.

Lượt xem: 60

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Anh văn là một trong những ngoại ngữ phổ biến và được dùng rộng rãi bây giờ tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng lam bang anh van và có thể đạt được khả năng giao thiệp anh văn như nghe, nói, đọc, viết anh văn. Vì mình đã quá quen với tiếng mẹ đẻ rồi nên nếu bạn không có quyết tâm thì rất khó để biến anh văn thành một tiếng nói giao thiệp hàng ngày cho bạn được. thành ra nếu khả năng anh văn của bạn không được tốt thì bạn sẽ rất lo âu khi đi xin việc phỏng vấn bằng tiếng anh.

  [​IMG]

  Đa số trong chúng ta thường có tâm lý lo lắng khi lần đầu phải phỏng vấn bằng tiếng Anh. Bởi, để vượt qua buổi phỏng vấn bằng tiếng Việt, thuyết phục được nhà tuyển dụng đã khó, còn phỏng vấn bằng tiếng Anh anh văn lại càng khó hơn. Bạn không chỉ phải nắm được nội dung câu hỏi mà còn phải biết cách bố trí ngôn từ thế nào để đáp lại nhà tuyển dụng một cách hoàn chỉnh nhất. Để buổi phỏng vấn thành công thì kỹ năng tiếng Anh của bạn phải thành thạo và bạn cũng phải rất tự tin. Nhưng nếu, khả năng tiếng Anh của bạn không quá xuất sắc thì việc chuẩn bị trước một vài câu hỏi thông dụng cũng góp phần hỗ trợ bạn trong buổi phỏng vấn.

  Để vượt qua quá trình phỏng vấn anh văn một cách trôi chạy và thuyết phục thì bạn khổng chỉ phải lam bang anh van thi chứng chỉ anh văn đạt điểm cao mà bạn còn cần kỹ năng anh văn thực hành trò chuyện trước mọi người cũng như sự tự tín là cấp thiết cho bạn có thể nói mà không ngại ngần. Khi gặp những tình huống khó bạn cũng nên nghĩ suy, nhớ lại những vốn từ vững những câu nói về anh văn mà bạn đã từng nói để có thể giải đáp được dễ dàng hơn.