1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Sự tin tưởng là chìa khóa bắt đầu thành công của bạn!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 29/7/16.

Lượt xem: 17

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Sự tin tưởng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công của bạn, nhưng bạn không nên nhầm lẫn giữa sự tin tưởng và sự ảo tưởng, đã có nhiều người không thể thực hiện tốt ý tưởng kinh doanh của mình vì đã lấn vào biên giới của sự ảo tưởng, khiến kế hoạch đi xa khỏi thực tế khá nhiều. Khi bạn muốn thực hiện một ý tưởng để trở thành người thành công hoặc thực hiện một việc có ích nào đó thì bạn nên tin tưởng vào điều đó, với những điều mơ hồ, ảo tưởng thì bạn nên tin tưởng vào bản thân và không nên ảo tưởng những điều không thực tế.

  Nếu bạn muốn thành công thì bạn nên lên ý tưởng và kế hoạch rõ ràng, chuẩn bị một ý chí vững vàng và phải tin tưởng vào bản thân, cố gắng vì mục tiêu đề ra, cố gắng phấn đấu nhưng không nên quá ảo tưởng vào bản thân, hãy học cách tin tưởng vào bản thân để có thể nắm chắc 1 chiếc chìa khóa của thành công, trở thành một nhân viên sale bất động sản của công ty CP BDS Saigon Newland và có cơ hội học hỏi cách tin tưởng vào bản thân.
  [​IMG]
  Công việc chính của nhân viên kinh doanh bất động sản là dẫn dắt khách hàng, tư vấn cho khách hàng những thông tin liên quan đến giao dịch bất động sản mà khách hàng quan tâm, tiếp xúc và giúp khách hàng giao dịch bất động sản, công việc này đòi hỏi sự tự tin ở bản thân bạn, bạn tự tin thì khách hàng mới có thể tin tưởng vào bạn. Công ty CP BDS Saigon Newland là một công ty có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản TPHCM với uy tín hàng đầu thị trường, một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng tự do và thoải mái, hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên có thể phát triển toàn diện, tổ chức nhiều hoạt động tập thể và các buổi training kỹ năng cho nhân viên, ngoài ra công ty có mức hoa hồng cho nhân viên ở mức cao nhất thị trường.

  Với những bạn chưa có kinh nghiệm thì công việc kinh doanh bất động sản này sẽ là việc làm tốt nhất cho bạn, giúp bạn có những bước chân đầu đời vững chắc, học hỏi nhiều kinh nghiệm để đi đến thành công, không đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm, cho bạn cơ hội học hỏi và có được mức thu nhập khá cao, liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, hoặc bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.