Hồ Chí Minh Sự thật việc Apple bị cấm phân phối Ip ở Trung Hoa

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 11/7/16.

Lượt xem: 59

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Táo khuyết có khả năng đã phải chịu chơi không đẹp, dẫn tới việc hãng chế tạo smartphone Trung hoa dễ dàng cáo buộc vi phạm bằng sáng chế thiết kế.
  Mới đây, Apple phải chịu cáo buộc vi phạm bằng sáng chế hình mẫu đến từ 1 hãng điện thoại Trung Quốc dẫn đến vấn đề có thể bị cấm vận cung cấp iPhone ở thành phố Bắc Kinh. Nếu như việc này thực sự diễn ra, thì đó có lẽ chính là thất bại lớn nhất từ Táo khuyết tại thị trường rất là trọng yếu này.
  Trung Quốc có khả năng nói chính là thị trường luôn luôn gây phiền hà cho Iphone đến từ Táo khuyết. Họ cấm cung cấp Iphone ở Trung hoa, tuy vậy quốc gia này lại chẳng dừng làm hàng giả hàng linh kiện đến từ Apple kéo theo đây là hàng loạt hình thức thay vỏ iphone 6 ở những quốc gia khác.
  [​IMG]
  Dựa vào khảo sát của Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh, iPhone 6 kèm theo ip6 Plus đang vi phạm bằng sáng chế kiểu dáng mẫu mobile Hãng shenzhen. Táo khuyết cho rằng đây là một phán quyết khá nghiêm khắc kèm theo họ là người gánh chịu thiệt oan ức.
  Phát ngôn viên Kristin Huguet của Apple đã cho biết: Thương hiệu đã đệ trình vấn đề đăng ký bằng sáng chế lên trên Cục quản lý tại Bắc Kinh vào tháng trước, tuy vậy nhưng nó đang chẳng được giải quyết liền. ip6 cùng với smartphone ip6 Plus, cùng những hình mẫu iPhone khác vẫn sẽ được phân phối ở các tp khác của China .
  [​IMG]
  Điều đó mang nghĩa rằng Táo khuyết rất là có khả năng đã gánh chịu Cục Sở hữu trí tuệ Bắc Kinh cố tình chẳng giải quyết các giấy tờ đăng ký cùng với sáng chế từ phía họ từ tháng trước, dẫn đến việc gánh chịu 1 hãng chế tạo mobile khác của Trung Quốc kiện bởi vì vi phạm bằng sáng chế. Đây có thể chính là hành vi bảo hộ các công ty bản địa từ phía Chính quyền tp để giúp ganh đua với những công ty ngoại quốc như Apple.
  Đây có thể chính là một tiền lệ, khi mà vụ kiện chỉ diễn ra ở Bắc Kinh, nó có khả năng dẫn tới các vụ kiện tương tự ở những tp khác đến từ Trung hoa. Và đó sẽ chính là ác mộng đối với Táo khuyết, bởi thời nay thị trường Trung hoa mang ý nghĩa rất lớn với họ, nhất là bên trong tình thế phức tạp hiện tại.
  Đó là 1 thực tế lúc sự đấu tranh rất lớn từ các tổ chức nước ngoài, đã và đang làm cho Chính quyền một số thành phố nên phải tìm cách để bảo đảm an ninh quyền lợi từ phía các tổ chức bản địa. Đây cũng không phải đầu tiên mà 1 điện thoại của Apple bị cấm tại Trung hoa. Trước đó, các loại hình cung cấp sách kèm theo phim trực tuyến của Táo khuyết cũng đã và đang mắc phải cấm vì vi phạm quy định xuất bản nội dung so với những tổ chức nước ngoài tại Trung Quốc.
  Apple cũng gánh chịu mất nhãn hiệu iPhone vào tay của 1 nhà tạo ra phụ kiện thời trang của China. Apple cũng không thể ngăn được những loại hình thay vỏ iphone bao nhiêu tiền ăn theo từ chính quốc gia này.