1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sự sáng tạo không ngừng của các bạn trẻ trong việc sử dụng đồ cũ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyen_chien, 10/11/15.

Lượt xem: 58

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta vẫn thường thấy những chiếc băng rôn đang được sử dụng rất nhiều vào việc quảng cáo không những thế nó còn là công cụ tuyên truyền của các cơ quan nhà nước.Việc làm biển hiệucũng là một hình thức đang rất hot hiện nay với bất kỳ một công ty nào cũng cần có những biển quảng cáo để có thể giới thiệu công ty hoặc là dùng biển quảng cáo để có thể là một công cụ để chỉ đường hay làm rất nhiều việc mà chúng ta không nghĩ đến.Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ có suy nghĩ tiến bộ phát minh ra những sản phẩm hết sức có ích cho người tiêu dùng trong khi chỉ sử dụng những sản phẩm tái chế lại.Một số bạn đã nhìn thấy ở những chiếc băng rôn cũ những tác dụng mà ít ai biết.Thay vì những chiếc băng rôn sau khi hết đợt quảng bá chúng nằm phơi gió phơi sương ở những nơi đó chúng ta có thể tận dụng những chiếc băng rôn đó vào một số những việc làm có ý nghĩa.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số những sản phẩm độc đáo mà chúng tôi sưu tập được của một số bạn trẻ sáng tạo ra rất có ích các bạn nhé.
  Sản phẩm độc đáo

  Với cùng một tấm banner, chúng ta có thể sử dụng các họa tiết sẵn có để may thành túi đi chợ, túi đựng đồ thể thao, túi đựng chăn mùa đông hoặc lấy mặt trắng làm nền để may thành túi đựng tài liệu. Việc sử dụng nền trắng cho phép chúng ta trang trí và cách điệu chiếc túi theo sở thích cá nhân, trong đó các thông điệp môi trường luôn nhận được sử ủng hộ lớn từ các bạn trẻ. Và như vậy, mỗi chúng ta khi sử dụng túi tái chế từ banner để đi chợ thay cho việc dùng túi nilon hay dùng để đựng tài liệu thay thế cho các loại kẹp file hay túi làm từ nhựa,... là những hành động nhỏ tạo ra sự thay đổi lớn và tích cực cho môi trường.
  [​IMG]
  Dự án “Túi tái chế từ banner” đã biến rác thải trở thành sản phẩm hữu dụng và thân thiện với môi trường. Bắt đầu triển khai thực hiện từ tháng 4/2011 trên địa bàn thành phố Hà Nội, đến nay dự án đã thu gom và tái sử dụng được 1500m2 banner (tương đương với 1200 tấm banner quảng cáo trên đường) và đưa được hàng nghìn sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Những thành công bước đầu của dự án sẽ là cơ sở để mở rộng và phát triển sản xuất và tiêu dùng túi tái chế từ banner trong tương lại.
  Điều đó chứng tỏ sự sáng tạo là không giới hạn của các bạn trẻ tài năng họ sử dụng những vật liệu cũ để tạo ra những dòng sản phẩm mới rất có ích cho người dùng cũng có ích cho môi trường .Do đó việc in băng rôn là một trong số những việc làm có ích cho xã hội kể cả việc nó có là sản phẩm cũ hay mới.