Toàn Quốc Sự phối kết hợp tối ưu về giá cả & hiệu suất - Dell precision T3500

Thảo luận trong 'Máy tính xách tay (Laptop)' bắt đầu bởi huyluu01, 30/8/16.

Lượt xem: 32

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Dell cho ra mắt dòng sản phẩm máy trạm Dell Precision T3500 – dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho giải quyết và xử lý tấm hình, đồ họa & thiết kế chuyên nghiệp.
  Dòng máy trạm Precision của Dell đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm hoàn thiện và cải tiến ko ngừng nghỉ, đây đích thực là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong một số lĩnh vực công nghệ và cung cấp, truyền thông và giải trí, công nghệ , kinh tế và DV tài chính. Dell luôn dẫn đầu tại trong thị trường Mỹ về máy trạm dạng tủ rack, 1 số hàng hóa sản phẩm này cũng chính là nền tảng để cho thành lập những bộ phim bom tấn đã đoạt giải Oscar và giải Emmy.

  [​IMG]

  “Chúng tôi rất tự hào về vài chiếc máy trạm Dell Precision của mình. Chúng vô cùng ổn định, nhanh và mạnh mẽ với chức năng cho phép những họa sĩ xử lý khuôn hình tới bao nhiêu lần tùy thích” – Ông Monika Sawyer - chuyên gia giám sát phần ngoại hình của một vài nhân vật trong bộ phim hoạt hình không mất phí Bird (tựa Việt: Giải cứu Gà Tây) của Reel FX - đơn vị hàng đầu của Mỹ về thực hiện hiệu ứng hình ảnh/hoạt hình trong lĩnh vực quảng cáo và giải trí.
  Chúng tôi đang sử dụng một số chiếc máy quay, kỹ thuật và phần mềm xử lý hậu kỳ đời mới trong lĩnh vực điện ảnh. Đó là một số gì mà Dell có khả năng sản xuất, chúng tôi cần những cỗ máy mạnh mẽ có thể đáp ứng một số yêu cầu đấy một cách tin cậy” - Đạo diễn nối tiếng AJ Carter.
  Giữa một Dell Workstation và chiếc máy tính để bàn bình thường giữa điểm khác nhau lớn nhất đó chính là hiệu năng mạnh mẽ và bền bỉ. Và cho đến nay, Dell Precision đã chứng minh đc điều đó lúc đc chọn lựa là người đồng hành đắc lực trong vài bộ phim họat hình nức danh của Hollywood như không mất phí Birds, Transformer..”” - Tổng giám đốc Dell VN.
  Khuynh hướng của Dell Precision luôn bắt đầu từ yêu cầu của khách hàng và luôn bảo đảm hiệu năng và độ tin cậy của tính ứng dụng – một công cụ trọng yếu mang lại sự thành công.
  Đó là Powerful Performance (Hiệu suất mạnh Mẽ).
  Được thiết kế để phân phối tăng hiệu suất và vai trò mở rộng vượt ra ngoài phạm vi của các hệ thống máy tính để bàn tiêu chuẩn đó là một sự phối hợp xuất sắc về giá bán và hiệu quả , single -socket Dell Precision ™ ™ T3500.
  Các T3500 khả năng thế hệ mới nhất của kiến trúc Intel® Xeon ™ cho hiệu quả năng lượng,hiệu quả mau chóng trên một loạt 1 vài ứng dụng máy trạm đơn –socket.
  Các T3500 trợ giúp lên đến 48 GB bộ nhớ hệ thống ( bao gồm cả DDR3 ECC và non - ECC bộ nhớ ) , cho phép cấp trên của năng suất ứng dụng và hành động dữ liệu.
  Superior Graphics (Đồ Họa Siêu Khủng) sản xuất hai khe PCIe x16 cũng như năng lượng dồi dào cho card đồ họa giúp đỡ của nó, là Dell Precision ™ ™.
  T3500 làm việc một cách nhanh lẹ để mang tới cho 1 vài dự án thiết kế , hình ảnh động , hình ảnh hay kỹ thuật vào cuộc sống.
  Từ card đồ họa cao cấp hãy thưởng thức hiệu quả cao điểm mà The T3500 có khả năng được trang bị với một loạt 1 số tùy chọn lựa đồ họa máy trạm cấp từ ATI và NVIDIA.
  Được thử nghiệm hoặc chứng nhận trình điều khiển đồ họa của Card rời T3500 để giúp đỡ cam kết hiệu suất hoàn hảo với độ tin cậy tuyệt vời.
  Intel® Turbo Mode được thiết kế để chuyển đổi hiệu quả xử lý vào một tốc độ cao hơn mà ko hậu quả đối với hệ thống nhiệt và truy cập bộ nhớ cache trực tiếp hỗ trợ tăng tốc vài ứng dụng cả đơn và đa luồng.
  Ngay cả dưới lâu dài hoạt động hỗ trợ duy trì Turbo Mode, Dell đã được nâng cao khoa học nhiệt và năng suất tản nhiệt bộ xử lý.
  Đối tác Dell ™ với những ISV hàng đầu để đảm bảo rằng những ứng dụng máy trạm có và xác nhận đặc tính tương thích hệ thống.
  Dell Precision ™ ™ T3500 bao gồm ENERGY STAR® và EPEAT cấu hình đăng ký, cung cấp một mức độ cao về hiệu suất năng lượng và phù hợp với tiêu chuẩn năng lượng trên toàn thế giới lớn.
  ======= Xem thêm: Dell Precision T7500
  Thế hệ mới của công nghệ Intel® Xeon® dành một vài mức bổ sung T3500 hiệu quả năng lượng , bao gồm tính năng để tăng hiệu suất sử dụng Intel® TurboMode và cả việc quản lý cá nhân mình của tốc độ đồng hồ bộ xử lý lõi (đơn vị sử dụng điện kiểm soát nội bộ của bộ xử lý ).
  Với môi trường mà ko hy sinh về hiệu quả, toàn bộ 1 vài máy trạm tháp Dell Precision ™ ™ tính năng mới 85 phần trăm hiệu quả , sâu rộng nguồn cung ứng nguồn điện cho máy tính có lương tâm.