Toàn Quốc Sự phát triển mạnh mẽ của nhãn hiệu đồng hồ hiệu Tissot Thụy Sỹ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi phuthao204, 14/7/16.

Lượt xem: 44

 1. phuthao204

  phuthao204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/3/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong số những hãng đồng hồ cấp cao và rất nổi tiếng có xuất xứ từ Thụy Sỹ đó chính là Tissot. Qua hơn 100 năm phát triển mạnh mẽ từ năm 1853, Tissot đã gia nhập vào tập đoàn sản xuất đồng hồ mạnh nhất trên toàn thế giới là Swatch Group vào năm 1983, mở ra một chương mới cho lịch sử nhà sản xuất đồng hồ Tissot 1853.

  Tissot đã có một thời kì đầu phát triển cực nhanh và rất thành công với những chiếc đồng hồ bỏ túi không quai của mình. Đến thời điểm 1858, đồng hồ Tissot Thụy Sỹ đã phát triển vượt ra khỏi lãnh thổ Thụy Sĩ và tạo nên một cơn sốt trên toàn Liên Xô với dòng đồng hồ bỏ túi Savonte.

  [​IMG]

  Ngoài việc phát triển đồng hồ bỏ túi, nhãn hàng Tissot cũng chính là một nhà sản xuất đồng hồ đầu tiên trên toàn cầu nghiên cứu và cho ra mắt đồng hồ bằng gỗ hay đá granite...

  Đến nay, đã có hơn 150 đất nước trên toàn cầu được Tissot đặt nơi bán phân phối đồng hồ chính hãng tại đó, cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này. Sự phát triển của Tissot đã mang lại lợi nhuận rất lớn cho Swatch Group cho dù đây không phải là dòng đồng hồ cao cấp nhất của công ty này.

  Sau hơn 150 năm lịch sử, những chiếc đồng hồ của Tissot càng ngày càng phong phú và có nhiều tính năng đặc biệt hơn, theo kịp với xu hướng thời trang và sự phát triển mạnh mẽ của trình độ công nghệ của từng thời kì.

  Những sản phẩm rất có danh tiếng hiện tại của Tissot mà chắc rằng những người chơi đồng hồ nhiều năm ai cũng biết tới đó là dòng đồng hồ Tissot T-Classic với cổ điển, dòng T-Sport mạnh mẽ, dòng T-Trend dành cho phụ nữ hay những sản phẩm đồng hồ cảm ứng theo kịp trình độ kỹ thuật T-Touch....

  Sự phát triển của Tissot là rất mạnh và chắc hẳn chưa kết thúc ở những dòng đồng hồ trên, hãy đợi chờ trong tương lai không xa sẽ có những chiếc đồng hồ tuyệt vời được Tissot cho ra mắt nhé.