1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Sư phạm mầm non Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi xuannhan1212, 11/5/16.

Lượt xem: 79

 1. xuannhan1212

  xuannhan1212 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/16
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  NHANH TAY ĐĂNG KÍ SƯ PHẠM MẦM NON ĐỂ NHẬN NGAY HỌC BỔNG 1.500.000
  (ưu tiên 10 bạn đăng kí đầu tiên)
  Trường trung cấp Tây Nam Á tự hào là một trường chuyên ngành đào tạo trung cấp sư phạm mầm non. Nhà trường thực hiện chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào tạo, bám sát thực tiễn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chuyên môn của giáo viên mầm non.

  [​IMG]
  Tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non
  Sở hữu được đội ngũ giảng viên từng giảng dạy tại các trường đại học với nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo – thực hành được đầu tư đồng bộ và hiện đại.
  Mục tiêu đào tạo được nhà trường xác định rõ ràng. Do đó, nhiều sinh viên có khả năng làm việc tốt kể cả khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
  Năm 2016 nhà trường tổ chức xét tuyển không thi hệ trung cấp sư phạm mầm non – Đào tạo 3 năm lấy 2 văn bằng: Bằng THPT & Bằng Trung cấp chuyên nghiệp
  THÔNG TON TUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON 2016
  Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp sư phạm mầm non
  Loại hình đào tạo: Chính quy
  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên tốt nghiệp Trung cấp mầm non được cấp Bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY của bộ GDĐT.– Bằng CHÍNH QUY tốt nghiệp có đủ điều kiện LIÊN THÔNG, VÀO BIÊN CHẾ CÔNG CHỨC hoặc mở TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC.– Đủ kiều kiện xét CHỨC DANH GIÁO VIÊN và xét BẬC LƯƠNG theo thông tư liên tịch số : 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV.
  THỜI GIAN ĐÀO TẠO
  Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BGDDT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành quy định về thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non từ 1 đến 3 năm áp dụng tùy theo từng đối tượng người học như sau:
  Học 1 năm (Áp dụng cho các đối tượng: Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học trở lên).
  Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3.
  Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp sư phạm mầm non năm 2016
  01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  01 bản Giấy khai sinh.
  01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  [​IMG]
  Xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non

  Lý do chọn học trung cấp sư phạm mầm non?
  Ngành trung cấp mầm non là ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến trẻ nhỏ, là tương lai của xã hội nên Trường Trung cấp Tây Nam Á luôn chú trọng đào tạo một cách bài bản và ưu tiên tới chất lượng đào tạo thực hành kỹ năng tay nghề để sinh viên ra trường đều trở thành những giáo viên mầm non chuyên nghiệp.
  Ưu điểm 1 : Cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành với phương châm là đào tạo gắn với thực hành chuyên môn, thực tập tại các trường mầm non công lập và tư thục trên địa bàn.
  Ưu điểm 2 : Giảng viên 100% là các Giáo viên trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các trường lớn trong địa bàn.
  Ưu điểm 3 : Mục tiêu đào tạo được nhà trường xác định rõ ràng, cụ thể, đáp ứng đòi hỏi của thị trường lao động. Vì vậy sinh viên của trường cả khi thực tập tốt nghiệp hay khi ra trường luôn được các trường nhiệt tình đón nhận.
  Khi tốt nghiệp, ngoài bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy chuyên ngành sư phạm mầm non. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo điều kiện cho học viên có thể đăng ký học tiếp lên liên thông đại học ngành sư phạm mầm non nếu có nguyện vọng.
  Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non năm 2016
  CƠ SỞ ĐÀO TẠO TRƯỜNG TRUNG CẤP TÂY NAM Á tại Bình Thạnh
  Phòng tuyển sinh số 03 – Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
  Địa chỉ : Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  Điện thoại tư vấn: 098.153.2012 (Cô Nhạn)
  Chỉnh sửa cuối: 14/9/16