Sự lựa chọn thông minh cho bài toán quản lý trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 28/1/16.

Lượt xem: 74

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mua phần mềm quản lý bán hàng là một trong những biện pháp mà các nhà kinh doanh chọn lựa với mục đích tối ưu hóa hoạt động quản lý trong kinh doanh. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những lợi ích thiết thực của một phần mềm quản lý bán hàng là gì để có một sự lựa chọn thông minh hơn!
  [​IMG]
  Chúng ta thường quen thuộc với những chức năng chính mà bất kỳ một phần mềm bán hàng nào cũng cần phải có như: quản lý kho, quản lý công nợ, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên với những tính năng vô cùng độc đáo sau đây. Đó là gì?

  -Tính năng quản lý thẻ khách hàng – thẻ thành viên – thẻ VIP: việc cộng điểm, thưởng điểm, trừ điểm thực hiện tự động cho từng khách hàng mỗi lần giao dịch, giảm giá theo chương trình cài đặt trước theo loại thẻ được thực hiện tự động.
  -Tiếp thị - marketing cửa hàng: tạo email thông báo chương trình khuyến mãi, tạo email giới thiệu sản phẩm mới, sản phẩm đặc trưng; tạo email cập nhật thay đổi địa chỉ, giá bán, cách thức mua hàng. Hệ thống SMS marketing đang được nghiên cứu để đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ lợi ích giữa khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm.
  -Hệ thống báo cáo: Hệ thống báo cáo đầy đủ của phần mềm bán hàng giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng đó là: báo cáo tổng hợp và chi tiết về doanh số, lợi nhuận, tồn kho, công nợ,..đồng thời phân tích theo cửa hàng, kho hàng,hàng hóa, nhân viên, khoản thời gian.


  Có thể lúc này bạn đang phân vân không biết mình có cần phần mềm quản lý bán hàng không? Tuy nhiên một khía cạnh mà bạn nên chú ý đó là chi phí – lợi nhuận. Đây chính là căn cứ để bạn quyết định.