1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sự liên quan giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kuteo2016, 6/9/16.

Lượt xem: 11

 1. kuteo2016

  kuteo2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý khônglà vấn đề được khá nhiều người quan tâm, vì nhiều người cho rằng bị xuất tinh sớm là do yếu sinh lý gây nên, nhưng lại có ý kiến cho rằng không phải như vậy.
  Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?
  Yếu sinh lý và xuất tinh sớm là hai hiện tượng rối loạn sinh lý khá phổ biến và thường gặp ở nam giới, có người cho rằng xuất tinh sớm là do yếu sinh lý, có ý kiến cho rằng không phải như vậy. Vậy xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không, sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này.
  Để hiểu được câu hỏi này trước tiên bạn cần hiểu thế nào là yếu sinh lý và xuất tinh sớm.
  xuất tinh sớm là tình trạng nam giới khi mới bắt đầu quan hệ đã xuất tinh, xuất tinh không theo ý muốn của mình. Theo các bác sĩ nam khoa cho rằng khi nam giới QHTD mà 2 phút đã xuất tinh và hiện tượng này được lặp đi lặp lại nhiều lần thì có thể khẳng định đã bị xuất tinh nhanh.
  Có những trường hợp nam giới mới đưa d. vật vào a. đạo nữ giới mà đã xuất tinh ngay lập tức, hay đưa vào được một lúc rồi mới xuất tinh thì đều coi đây là hiện tượng xuất tinh nhanh, như vậy thời gian đo hiện tượng này không có một thước đo chính xác.
  [​IMG]
  Hiện tượng này thường xảy ra ở lứa tuổi trung niên, người cao tuổi, hiện tượng này có thể điều trị khỏi hoàn toàn nếu bạn phát hiện sớm và thực hiện đúng phương pháp điều trị.
  Hiện tượng yếu sinh lý có thể hiểu rằng sinh lý nam giới bị suy yếu,nam giới không thể thực hiện được chức năng tình dục của mình, bạn có thể nhận biết hiện tượng qua một số dấu hiệu sau:
  d. vật có thể cương cứng được nhưng không phải trong suốt quá trình quan hệ, mà chỉ cương cứng 1 thời gian khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn.
  d. vật không thể cương cứng và không đưa được vào a. đạo người phụ nữ và không thể quan hệ được.
  Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm
  d. vật có thể cương to nhưng không cứng và không thể QHTD được cũng là một dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý.
  Dựa vào những đặc điểm trên thì có thể thấy đây là 2 hiện tượng hoàn toàn khác nhau, xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý mà nó chỉ là hiện tượng của bệnh yếu sinh lý như rối loạn cương dương, liệt dương.
  Khi bạn mắc phải hiện tường này thì bạn vẫn có thể QHTD được, chỉ là thời gian xuất tinh bị sớm còn yếu sinh lý thì nam giới không thể QHTD được.
  Do vậy bạn không nên nhẫm lẫn và quy kết chúng là một, không nên điều trị chúng bằng một phương thuốc, khiến việc điều trị không hiệu quả.
  Tuy nhiên tình trạng xuất tinh sớm cần được điều trị kịp thời, nếu để lâu có thể khiến bạn bị yếu sinh lý.
  Nhiều trường hợp nam giới bị xuất tinh nhanh thường có tâm lý e ngại, tự ti, xấu hổ không dám đi chữa trị khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn dẫn tới yếu sinh lý hoàn toàn, do vậy khi có dấu hiệu bệnh bạn nên nhanh chóng tới các phòng khám nam khoa để được điều trị xuất tinh sớm kịp thời.