Toàn Quốc Sự khác nhau giữa in băng rôn và banner

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyen_chien, 3/11/15.

Lượt xem: 65

 1. nguyen_chien

  nguyen_chien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/1/15
  Bài viết:
  135
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có nhiều người lầm tưởng rằng những tấm băng rôn và banner quảng cáo là một nhưng điều đó không đúng, nhưng nó cũng có những đặc điểm giống nhau,chúng ta cùng so sánh nhé!
  Băng Rôn và Banner có gì giống nhau?
  Băng rôn và Banner đều có một điểm chung đó là chúng có tác dụng quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp hay các nhân tổ chức nhằm thúc đẩy quyết định mua hàng của mọi người. Cả băng rôn và banner đều có thể đặt được ở những nơi có nhiều người qua lại, nơi công cộng. Nhưng banner thì thường đặt ở các trang web của doanh nghiệp đó.
  Hai hình thức này khác nhau ở điểm nào?
  Băng rôn được in với khổ lớn có chứa hình ảnh và thông điệp về sản phẩm, nó thường được thiết kế đơn giản và không rối mắt để đi thẳng vào tâm lý của người tiêu dùng.

  [​IMG]
  In băng rôn thường được các doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức sử dụng khi muốn giới thiệu một sự kiện mới ,ra mắt những sản phẩm mới hay bắt đầu những ngày lễ nào đó.

  Cả 2 đều có chức năng gần giống nhau nhưng thiết kế là khác nhau.ở banner thì thường thêm hình ảnh thậm chí là những chuyển động ngắn có khả năng tương tác với người dùng.Vì mục đích của banner không chỉ là nhằm sự thu hút ngay lúc đó mà còn muốn kêu gọi hành động hãy truy cập vào web site và nhằm chuyển tải thông điệp của sản phẩm.

  [​IMG]

  Công ty cổ phần đầu tư NAVICO Việt Nam của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn nhất là in poster quảng cáo, in bang ron, in banner, khẩu hiệu, in băng rôn quảng cáo trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in decal PP ngoài trời, in decal PP trong nhà, làm biển hiệu ... chúng tôi với hệ thống máy in bạt khổ lớn, hệ thống đầu phun tiên tiến, thông minh sẽ đem lại chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, tốc độ in nhanh, chuẩn và độ bền màu cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu in băng rôn giá rẻ bền đẹp.

  Băng rôn được treo ngoài trời phải đảm bảo được độ bền màu

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như: In PP giá rẻ, in PP, In PP quảng cáo, In PP quang cao, In PP Ngoài trời, Treo băng rôn ngang, Treo cờ phướn, làm biển hiệu …

  Đặc biệt chúng tôi đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng In băng rôn thường xuyên và In băng rôn giá rẻ với số lượng lớn.

  Navico chuyên làm biển hiệu, in băng rôn, thi công nội thất giá cả hợp lý cạnh tranh xin liên hệ : 0163 669 8838 - 0934 626 052 (Mr.công)