Sự khác nhau giữa băng tải pvc và băng tải pu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi buicuong139, 13/7/16.

Lượt xem: 23

 1. buicuong139

  buicuong139 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Băng tải PU và băng chuyền PVC về cơ bản thì có cấu tạo giống nhau. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm băng tải này lại sử dụng dòng dây băng tải làm bằng 2 nguyên liệu khác nhau nên chúng có các đặc tính khác nhau, và được ứng dụng với mục đích chế tạo khác nhau.

  Băng tải PU

  [​IMG]

  Hệ thống băng tải PU là băng tải được cấu tạo với dây băng tải làm bằng Polyurethane. Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim dòng . PU là vật liệu với dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn tới cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So cùng nhựa, PU sở hữu khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tuyệt vời. Chính vì lẽ như vậy mà nó được sử dụng cải tiến cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực – với phép giảm thời kì bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính.

  Băng chuyền PVC

  PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, nó là một mẫu nhựa dẻo, mang tính đàn hồi cao, có thể chịu nhiệt . PVC được chia thành 2 dòng : PVC cứng và PVC mềm. PVC cứng được sản xuất để làm ống dẫn nước, làm vỏ bọc kim dòng trong môi trường bị ăn mòn, thiết bị thông gió, … PVC mềm cũng được sản xuất để làm ống dẫn nước, màng bọc , dây và cáp điện năng ...trong có được ko thể ko kể tới ứng dụng PVC trong băng chuyền PVC.

  [​IMG]

  Công dụng:

  - Sản xuất để làm nhãn màng co 1 số dòng chai, bình bằng nhựa hoặc màng co bao bọc một số loại thực phẩm bảo quản, lưu hành trong thời kì ngắn như thịt sống, rau quả tươi….
  - Thêm vào đó , PVC được sử dụng cho làm những vật gia dụng cũng như 1 số lọai sản phẩm thuộc một số ngành khác.

  >>> Xem thêm: Ưu điểm băng tải nâng hạ chuyển hàng.