1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sự khác biệt thực tại trong trò chơi đặt boom

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 26/3/14.

Lượt xem: 114

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  game boom

  game dat boom là một puzzler nơi nào đó gần Tetris nhưng gần gũi hơn với siêu bong bóng pop . Bạn game boom cháy khối từ pháo của bạn ở phía dưới để kết nối với các khối ở phía trên của màn hình. Khi bốn khối được kết nối họ bật và rõ ràng từ màn hình .

  [​IMG]

  Chiến lược gia tăng đi kèm trong các hình thức sức khỏe. Up sức mạnh đôi khi rơi từ khối như chúng phát nổ. Các trò chơi game dat boom cho dien thoai miễn phí được trang bị với hai chế độ khác nhau một arcade và một câu chuyện . Sự khác biệt độc nhất là trong chế độ câu chuyện mục đích là để xóa màn hình và trong chế độ arcade màn hình tiếp kiến trở xuống .

  game dat boom

  Bạn mất đi khi các khối từ trên qua đường dây của bạn ở phía dưới. Dòng không phải là một mực phải ở phía dưới, đó là một chút trên súng thực tế của bạn để bạn có một phòng thở chút .

  game dat boom là một trò chơi rất xăm nhưng chỉ trong thời đoạn lớn nhỏ . Các trò chơi không đạt quá xa từ cội rễ của nó . Bạn bắn các khối họ thổi lên và lặp lại . Chơi nông này sẽ chỉ giữ sự chú ý của bạn cho nhưng quá lâu. Tải cho điện thoại Trên là một trò chơi đẹp trai âm nhạc hạp với các trò chơi tốt và fx âm thanh tiệt. Vài tinh chỉnh nhỏ đã có thể làm trò chơi này là một hit lớn .

  choi game boom

  có nhẽ một sự thay đổi trong cảnh quan hoặc một phần thưởng năng suất cao hơn để đạt được các cấp, các game dat boom sẽ là một phải chơi . Nếu bạn đang quãng một thời gian thải tốt trong giữa công việc hay chỉ là một phá vỡ chóng vánh game dat boom là con đường để đi.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688107.aspx
Similar Threads: Sự khác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Sự khác biệt giữa Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus xách tay 22/9/16
Mua Bán Điện Thoại Sự khác nhau camera ip và camera Analog 18/4/14
Mua Bán Điện Thoại Xiaomi ra mắt phiên bản Redmi Note 4X Hatsune Miku xanh ngọc đặc biệt Thứ ba lúc 10:23
Mua Bán Điện Thoại Samsung chọn pin Sony cho Galaxy S8 và những điều còn trăn trở 20/2/17
Mua Bán Điện Thoại Nokia tiếp tục ra mắt liền 3 sản phẩm mới tại sự kiện WMC 14/2/17