1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sự khác biệt khi sử dụng dịch vụlàm website tại Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 12/9/16.

Lượt xem: 16

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thấu hiểu được những khó khăn của quý khách gặp phải khi vận hành 1 web sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, hoạt động ổn định, có thể thu hút khách hàng, lại tiết kiệm giá thành và hạn chế những sự cố kỹ thuật không đáng có, Keyweb đã cho ra đời dịch vụ thiết kế website giá rẻ .


  1.Tiết kiệm thời gian


  Với dịch vụ làm website quý khách cần tập trung vào việc quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của công ty, cũng như việc biên tập và quản trị nội dung là chuyên môn của chúng tôi, do vậy chúng tôi biết làm ra sao để cho quý khách tiết kiệm thời gian mà hiệu quả thu được ngày càng lớn.


  2.Tiết kiệm Giá thành


  Phương châm web gia re, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý dữ liệu trong vòng 24h mỗi khi có yêu cầu của quý khách. Như vậy, quý khách không phải bỏ ra một khoản chi phí đáng nói để thuê 1 nhân viên quản trị trang web.


  [​IMG]


  3.Hiệu quả cao


  Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi hoàn toàn cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và thiết kế website chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục trang web có thể bị lỗi hoặc tạm ngưng do không đủ điều kiện trong quá trình cập nhật, xuất bản.


  Thông tin liên hệ : công ty làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726