Sự khác biệt giữa Website mobile và website truyền thống trong khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 30/9/16.

Lượt xem: 9

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sự khác biệt giữa Website mobile và website truyền thống? Bài viết thiết kế website tại hà nội sau đây sẽ trả lời cho bạn những thắc mắc đó.


  [​IMG]


  Có tới 85% người sử dụng smartphone để truy cập internet năm 2016, tăng 20% so với năm 2014 – theo khảo sát của cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Công nghệ thông tin (CNTT). Vì vậy website mobile thật sự quan trọng với các công ty thiết kế website tại hà nội, thương hiệu muốn thành công và đứng vững trên thị trường.


  Bạn sẽ thật sai lầm khi nghĩ rằng:’’website mobile chỉ là màn hình thu nhỏ của website desktop và không có gì khác”. Nếu bạn lướt qua một trang làm website bất kì bằng điện thoại thông minh của mình. Bạn thấy xuất hiện một trang web bị bỏ qua với nội dung nhỏ xíu hoặc quá to. Bạn phải dùng tay để điều chỉnh trên màn hình, điều đó có nghĩa bạn đang xem một trang web đơn thuần không phải một trang website di động.Một trang web được thiết kế web chuyên nghiệp hà nội đẹp, quy mô chuyên nghiệp xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Dễ sử dụng với các nút giúp bạn dễ dàng đọc tin và điều hướng. Lướt web nhanh, chính xác không mất công tìm kiếm.


  + Hỗ trợ khách hàng mọi lúc với nút bấm gọi tiện ích cùng tính năng chat trực tuyến một chạm luôn được hỗ trợ và sẵn sàng. Khách hàng dễ dàng đưa ra những quyết định sau những thắc mắc được làm sáng tỏ.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72