Toàn Quốc Sự khác biệt đến từ bộ máy Kinetic của đồng hồ Seiko

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi phuthao204, 16/5/16.

Lượt xem: 49

 1. phuthao204

  phuthao204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/3/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một dòng đồng hồ rất nổi tiếng của Seiko trong giai đoạn gần đây với nhiều cơ chế mới của bộ máy bên trong của nó đang làm tăng sự háo hức của những tín đồ đồng hồ đó chính là Seiko Kinetic. Sản phẩm đồng hồ Seiko này có gì khác biệt mà có thể khiến không ít người hứng thú đến như vậy, cùng xem qua bài viết này để biết được điều đó nhé.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của bộ máy Kinetic

  Như các bạn đã biết, những sản phẩm đồng hồ hiện nay sử dụng 2 bộ máy chính chính là máy cơ và máy pin quartz. Với đồng hồ máy cơ automatic, người sử dụng không cần phải lo lắng về việc đồng hồ hết pin đột ngột nhờ khả năng tự lên dây cót bằng cấu tạo cót bên trong. Tuy vậy, những sản phẩm đồng hồ máy cơ automatic lại có một hạn chế đó là độ chính xác không cao khi sai lệch về thời gian khoảng 10-15 giây mỗi ngày. Khác với đồng hồ cơ, những chiếc đồng hồ pin không có khả năng tự động nạp cót nhưng độ chính xác của nó cao hơn khi sai số chỉ khoảng tầm 0.05 giây mỗi ngày. Biết được những thông tin trên ta mới thấy được sự đặc biệt của Seiko Kinetic. Bởi vì những sản phẩm đồng hồ Seiko Kinetic được dùng bộ máy Kinetic hỗn hợp, tổng hợp toàn bộ những điểm mạnh của cả 2 bộ máy bên trên vào nên nó vừa có được độ chính xác cao mà người dùng cũng không còn gặp phiền phức với việc đổi pin nữa. Seiko Kinetic chính là sự bứt phá, chiếc tạo nên sự đặc biệt cho Seiko trên thị trường đồng hồ hiện nay. Ngoài việc có bộ máy bên trong đặc biệt, những mẫu mã bên ngoài của dòng sản phẩm này cũng rất bắt mắt, đây cũng là một điểm khiến nó được nhiều người đam mê và sử dụng.

  Ngoài dòng ĐH Seiko Kinetic thì hãng này còn rất nổi tiếng với dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội, nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về dòng đồng hồ này, hãy để lại comment bên dưới để nhận được những bài viết mới nhất nhé.