Toàn Quốc Sử dụng thùng rác văn phòngphù hợp với phong thủy

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi jade121192, 10/3/15.

Lượt xem: 87

 1. jade121192

  jade121192 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/1/15
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng rác đặt trong ngôi nhà, văn phòng,… cần phải đúng hướng, hợp phong thuỷ người dùng. Thùng rác có nhiều loại, dùng cho nhiều trường hợp khác nhau. Thùng đựng rác văn phòng, thùng đựng rác gia đình, thùng rác cho khách sạn, thùng rác công cộng đều phải được đặt đúng hướng. Thùng rác cũng có chức năng phong thủy riêng và sẽ ảnh hưởng đến người dùng nếu không được sử dụng đúng cách. Vì vậy, bạn không nên vứt rác bừa bãi và bố trí thùng rác một cách tùy tiện.

  [​IMG]

  Khi chọn thùng rác, bạn nên chọn những thùng rác tốt, giữ mùi được và phù hợp với mục đích sử dụng. Để có được thùng rác đặt theo phong thuỷ tốt, trước hết bạn cần tìm chỗ bố trí thùng rác hợp lý. Trong phong thủy, hướng Đông Nam lệch về Đông, Tây Bắc lệch về Tây. Đông Bắc lệch về phía Bắc và Tây Nam lệch về Nam; bốn vị trí được gọi là “kho”, tức là nơi “lá rụng về cội”, cũng là nơi có thể tập trung rác. Vì vậy, Thùng rác được đặt ở bốn vị trí này trong nhà sẽ không mang lại điềm xấu. Việc bố trí thùng rác đúng vị trí đối với người sử dụng rất quan trọng. Nếu như thùng rác đặt chính xác ở các vị trí nói trên, người dùng có thể tránh cho bản thân và các thành viên trong gia đình trở tránh gặp những thứ không mong muốn, khiến người khác ghét bỏ.

  Tiếp đến, người dùng nên đặt thùng rác ở những chỗ khất là chỗ tốt. Nếu người dùng không thể xác định được đâu là phương hướng thích hợp trong bốn vị trí trên thì cũng đừng quá lo lắng. Trong lý luận phong thủy có câu với đại ý “mắt không thấy thì tâm không phiền”, nghĩa là những thứ mà bạn không nhìn thấy được sẽ không tạo ra điểm xấu. Vì vậy, trong trường hợp không xác định được phương vị, bạn có thể đặt thùng rác ở nơi khuất hoặc mua loại thùng rác trông đẹp mắt, khiến người ta nhìn vào không nhận ra nó là thùng rác thì sẽ không ảnh hưởng gì đến gia đình bạn.

  Tìm mua các loại thùng rác phù hợp với mẫu mã đẹp mắt tại website THIETBITOANHA.com, hotline tư vấn bán hàng 1900 6829

: thùng rác