1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sử dụng phần mềm quản lý cho cửa hàng điện thoại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 18/12/15.

Lượt xem: 68

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường kinh doanh điện thoại đầy tiềm năng, nhưng phải chịu sự cạnh tranh dữ dội của các chuỗi cửa hàng bán lẻ. Chủ shop vừa và nhỏ lại phải mất nhiều thời gian và công sức vào việc quản lý do đặc thù của ngành là giá trị của hàng hoá cao, nếu thiệt hại sẽ gây ảnh hưởng lớn. Hơn nữa việc không lưu giữ thông tin giao dịch khách hàng sẽ khó cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Để giải quyết tình trạng trên, các doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng.

  [​IMG]

  Phan mem quan ly ban hang thong dung có những tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng như quản lý quản lý nguồn hàng cung cấp, nhập về, bán ra, quản lý đơn hàng, nhân viên… Tuỳ gói phần mềm mà các tính năng này có thể khác nhau đôi chút. Nhưng nói chung, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh của bạn.


  Không chỉ có như vậy, một tính năng vượt trội không thể không nhắc đến của phan mem ban hang là khả năng tuỳ chỉnh giúp người sử dụng điều chỉnh phần mềm sao cho phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh của mình.
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chi tiết vô cùng hướng dẫn sử dụng thuốc phá thai tại nhà Thứ năm lúc 16:06
Trò chuyện linh tinh Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn? 18/2/17
Trò chuyện linh tinh Sử Dụng Những Ký Tự Đặc Biệt Trong Quảng Cáo Adwords 17/2/17
Trò chuyện linh tinh Có thể sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam không ? 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Lúc sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau 8/2/17