1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online cho kinh doanh nhỏ lẻ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 11/12/15.

Lượt xem: 63

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để việc kinh doanh dễ dàng và thu hút được lượng khách hàng ngày càng lớn và tạo được lòng tin trong khách hàng thì việc chăm sóc khách hàng là một nhiệm vụ tối quan trọng. Với phần mềm quản lý bán hàng, tính năng thực hiện việc chăm sóc khách hàng cũng được ưu tiên thông qua việc lưu trữ thông tin khách hàng, thực hiện việc tích điểm và triển khai các chương trình khuyến mãi…

  Với giao dien quan ly ban hangđơn giản, việc phân loại khách hàng cũng được thực hiện đơn giản phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng hiệu quả, việc này giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.


  [​IMG]

  Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh lại xem nhẹ vấn đề này, điều này là rất sai lầm và không nên có trong kinh doanh.

  Để chăm sóc khách hàng tốt thì việc nắm bắt rõ hơn các thông tin của khách hàng là vô cùng quan trọng. Với phần mềm quản lý khách hàng online bạn có thể kiểm soát việc bán hàng đơn giản và dễ dàng tạo khoảng cách gần gũi với khách hàng.
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn? Thứ bảy lúc 09:24
Trò chuyện linh tinh Sử Dụng Những Ký Tự Đặc Biệt Trong Quảng Cáo Adwords Thứ sáu lúc 15:17
Trò chuyện linh tinh Có thể sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam không ? 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Lúc sử dụng phương pháp phá thai an toàn không đau 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Bí quyết sử dụng bàn ghế ăn để cả nhà ngon miệng hơn 24/1/17