Sử dụng nước nuôi Koi có nồng độ thế nào hợp lí

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 16/5/16.

Lượt xem: 31

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một số thời gian sớm mới chăm sóc chép nhật, không phải đem chép koi xài đồ uống khá qui định, thì cần thêm hơn tại nhiều time sau. Lí do cá koi chuẩn bị thả vào không gian lạ, đang tồn tại các vấn đề phải gần gũi, nên cho koi đớp quá hướng dẫn có thi cong ho ca koi thể sẽ tạo ra dịch đến cá chép. Còn một số dòng cá chép mới này,

  làm trộn more những vi chất thêm vào, trợ lực koi nhật nhanh grow up, mau đớp, với tăng cường bản lĩnh mạnh mẽ. Nhiều đơn vị cá bé chúng ta có thể đem koi xài khoảng 1 tới 5 times ở hours, những cá đại sẽ less từ từ với 4 khoảng.

  thêm vào gia chủ phải trộn more những giống food chức năng, trợ lực koi lĩnh đủ đầy hợp chất dinh dưỡng sở hữu ở food, cùng phòng né những dịch của hướng tiêu hóa cho cá. mang koi xài nhiều

  [​IMG]
  cỡ thức ăn khoảng full, dải food từ từ nhằm đừng đem rất tràn nguồn cung đem tới không hết, sẽ làm hình thành xấu nước. Để Tâm nhận biết lượng đớp của chép nhật để hay cá koi cháp strong or kém để đổi khác thực phẩm phù hợp more trong cử dưỡng kế tiếp.

  Cho koi cháp bổ sung các hợp chất is E, lipit, sẽ hỗ trợ chép nhật sinh trưởng toàn diện, thân thể chắc thịt, not bị mập bụng, khả năng chống chọi best, chớ đụng dịch tí, dị tật. còn thêm Mang koi dùng more một số hợp chất thì giúp cá koi trổ màu lạ, căng bóng làm sự bề ngoài cho chép koi.
  Không gian hồ cũng là một bộ phận khá lớn, dính dáng khá lớn với chuyện ở of cá koi. Bởi vậy khi nuôi cá chủ nuôi phải điều khiển nên liều vi chất cho ăn cá chép thì những hành động not giản đơn.

  [​IMG]

  chép koi thói quen cực kì không dễ thích nghi khung cảnh ở, thêm vào sẽ thực phẩm of chép nhật đồng nghĩa nhiều vấn đề buộc quan tâm . Nhằm dưỡng koi nhật hoàn hảo, người nuôi buộc cầm các kế hoạch dưỡng cá koi đúng đắn, và các kế hoạch đã đưa nên, để giúp koi nhật mang mới sự ăn trọn vẹn nhất. cho Môi trường sống ao, nhìn thấy bởi việc thay đổi cho cá chẳng hạn không nuốt, bị yếu,Thể tích hồ xấu, ra váng, bẩn, lúc đấy buộc sở hữu phương án hoạt động cấp bách vì hạn chế chuyện đáng tiếc xuất hiện.

  Ví như thấy dấu hiệu Nước hồ xấu ấy, need tiến hành chuẩn bệnh giúp cá chép by phương án cùng dung dịch nước mặn, tiến hành thay thể tích bể chừng 50 %, khoảng 4 khoảng 3 lần trong ngày, với lắng hay khoảng 6 giờ cho lúc Nước hồ sạch .
  Ngoài ra, cá chép chăm sóc trong quá trình sinh ở hồ sẽ hay bị một số dạng tật nắm sự trúng nhiều vì một số dòng virus là nhân tố hàng đầu. Nhằm ngừa thiet ke ho ca koi tránh chủ nhà phải thận trọng bơm ao, diệt trùng của cá bởi nhiều chủng dược hiện sell tại nhà thuốc, thì is cấy more các dòng vi sinh vật mang ích.