1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sử dụng máy giặt bền lâu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 24/8/16.

Lượt xem: 14

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm máy giặt giũ thiết bị giúp sức dồi dào cho mọi người nội trợ trong việc giảm bớt gánh nặng giặt giũ , giúp sử dụng thời gian và công sức để có khả năng làm những công việc khác. Mặc dầu sản phẩm máy giặt luôn được đánh giá có độ bền cao , sử dùng lâu dài. Thế nhưng , theo bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội mọi người cũng nên có cách vận hành hợp lí , đúng cách thì mới chắc chắn và duy trì được độ bền đó. Không phải tốn những khoản phí phát sinh để sang sửa hoặc nặng hơn là thay thế mới thiết bị.

  Dùng xà phòng thích hợp , lượng xà phòng và loại xà phòng đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu máy giặt của bạn là HE ( công hiệu cao ) thì có khả năng vận hành xà phòng công hiệu cao ( HE ).
  >> http://suamaygiatelectrolux.vn

  Phân loại và kiểm tra đồ giặt trước khi giặt , việc làm này vừa giúp đồ giặt được giặt sạch hơn vừa canh giữ được lồng giặt , tránh khỏi những đụng chạm với những dị vật như bật lửa , chìa khóa… sót lại trong đồ giặt. Trước khi đưa vào máy giặt cần kéo khóa đồ giặt , gỡ tất bị cuộn , giũ thẳng các ống quần cũng như ống tay áo , lộn trái áo len vào áo phông. Với những chất liệu vải dễ rách hoặc giãn , có khả năng cho vào túi giặt để canh giữ đồ.
  Xem them: http://suamaygiatelectrolux.vn/sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-long-bien

  Không giặt quá tải vừa giúp đồ giặt sạch hơn và tránh được hỏng hóc cho máy. Khi bị quá tải , máy giặt thường phát tiếng kêu to và có khả năng dừng vận hành quay của lồng giặt. Có nhiều tình huống cho lan tràn thặng dư đồ , trong quá trình giặt , đồ giặt rơi ra khỏi lồng giặt. Chỉ đến khi viên chức sang sửa tháo lồng giặt ra , chủ nhà mới tìm thấy đồ giặt ở giữa lồng máy giặt và khung máy.

  Giữ máy giặt khô thoáng , không nên để máy giặt ở nơi ẩm ướt , không để nước rơi vào bàn phím máy giặt , nếu lỡ rơi phải lau khô ngay lập tức.

  Kê máy giặt thăng bằng , khi bạn kê máy giặt bị lệch có khả năng gây ra các lỗi: nguồn nước cấp vào không chảy vào khay đựng nước xả vải , lồng giặt bị nghiêng dẫn đến phát tiếng động khi giặt và làm giảm độ bền của máy giặt.

  Mẹo sử dụng điện , nước , không cắm máy giặt khi có quá ít đồ. Gia chi dĩ , giặt ít đồ đồ giặt cũng không sạch hơn so với giặt vừa đầy máy. Nếu máy giặt nhà bạn có chế độ giặt nước nóng , khi xả vải chỉ Cần thiết nước lã để sử dụng năng lượng. Khi không giặt cần ngắt nguồn điện hoàn toàn ra khỏi máy giặt. Máy giặt đạt chương trình Energy Star vận hành sử dụng nước 50% so với máy giặt thông thường.
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Những lưu ý khi sử dụng ngôn ngữ thiết kế website-P2 Hôm nay lúc 17:16
Linh Tinh Sử dụng cũi cho bé đúng cách Thứ tư lúc 19:41
Linh Tinh Những tác dụng của nhung hươu cho sức khỏe Thứ tư lúc 17:19
Linh Tinh Dùng máy sưởi dầu và quạt sưởi có tốt? Thứ tư lúc 09:48
Linh Tinh Những lý do khiến bạn nên sử dụng tủ chống ẩm. Thứ hai lúc 23:08