Hồ Chí Minh Sử dụng máy ép nước mía như thế nào hiệu quả?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 26/8/16.

Lượt xem: 15

 1. thanhlanh

  thanhlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh nước mía có lẻ là một điều không còn quá mới mẻ đối với người dân trong những ngày thời tiết nóng bức. Thế nhưng để có được những ly nước mía sạch thì phải cần có kỹ năng và cả cái tâm. Một yếu tố không thể thiếu đó chính là sử dụng máy ép nước mía siêu sạch. Tuy nhiên để sử dụng máy ép đạt hiểu quả tốt nhất thì mọi người dùng phải biết những điều sau:

  Tắt máy sau khi không sử dụng:

  Sau khi sử dụng bạn nên chú ý tắt máy khi không cần dùng đến. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí về điện năng mà còn giúp các động cở máy móc có thời gian “ngỉ ngơi” sau thời gian vận hành. Nhiều trường hợp lơ là, không chú ý của người dùng đã để maý chạy nhưng không dùng việc này làm anhr hưởng khá lớn đến tuổi thọ của các thiết bị.

  Phải chờ máy đứng hẳn trước khi đảo chiều hoạt động:

  Đảo chiều hoạt động là một trong những tính năng mới hiện nay. Tuy nhiên nhiều người lại lạm dụng, hay dùng chức năng này không đúng cách làm anhr hưởng đến năng xuất của máy. Bạn nên để máy dừng hẳn rồi hãy đảo chiều nếu bạn vẫn cố tình đảo chiều một cách đột ngột sẽ gẫy ra hậu quả mà bạn không hề mong muốn đó chính là cháy, hư hỏng các bộ phận mà tiêu biểu là bộ phận moto.

  >>>>> phụ kiện xe máy ép nước mía

  [​IMG]


  Nên vạt đầu mía trước khi cho vào máy

  Để có thể cho đầu cây mía vào khe ép một cách trơn tru, bạn không nên cố đẩy vào mà nên vạt đầu mìa hay đập dẹp sẽ dễ vào và không gây tổn hao gì đến máy móc. Thông thường người dùng hay vạt một góc 45 độ trước khi cho vào máy.

  Kiểm tra an toàn điện thường xuyên

  Bất kỳ thiêts bị nào cũng cần đảm bảo oan toàn khi vận hành vì thểs, bạn nên kiểm tra thường xuyên cấc nguồn điện, mối nối để đảm bảo oan toàn tuyệt đối cho chính bạn.

  Trên đây là 4 điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng máy ép nước mìa. Hi vọng, sẽ giúp bạn sử dụng máy ép đạt hiệu quả cao nhất.