Toàn Quốc Sử dụng máy điều hòa âm trần Midea hợp lý

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi tentoilagi, 4/4/16.

Lượt xem: 50

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa âm trần loại Midea hợp sử dụng di chuyển đặc biệt ở đây được giấc ngủ nhất là gia đình nhiều hơn, nó được ứng dụng thành công.

  [​IMG]

  Việc sử dụng điều hòa Midea trong thời tiết nóng càng ngày càng phổ thông ở nhà. Nhưng mọi người đều biết làm thế nào để dùng máy điều hòa âm trần không khí lắp đặt rất hợp lý và năng lượng.

  1. Điều hòa đầy đủ năng lực

  Nếu bạn đang cài đặt điều hòa Midea không khí, rất nhiều diện tích không gian cho thấy làm thế nào để chọn công suất phù hợp. Nếu bạn có phí năng lượng này, quyền lực trong khi thấp là không có hiệu quả.

  2. Hướng hiệp vị trí gắn

  Lắp đặt máy điều hòa Midea không khí tại các địa điểm nóng sẽ có nhiều máy móc phương tiện hoạt động điện đắt hơn. kim ô đang trực tiếp hơn dự thành ra, bạn phải cài đặt điều hòa âm trần Midea không khí ở phía bắc hoặc phía đông bên của ngôi nhà và vị trí bóng mờ.

  Ngoài ra, thiết bị nhiệt độ cao được lắp đặt ở vị trí của nguồn nhiệt, hơi nước, khí và bụi, gây ra sự ăn mòn của hóa chất. Trường hợp có nhiều giải đấu nóng, có không phải là một thiết bị không khí nóng trong treo.

  3. Tắt điều hòa Midea không khí đúng cách

  Biết thêm khi các điều kiện phát hành đến quơ mọi người. Nhưng nếu nhiều người mà chỉ làm tiêu hao năng lượng Ido bởi trình điều khiển tắt, máy sẽ không biết bạn biết đó là một thực tế. bởi vậy, sau khi tắt bằng điều khiển từ xa, bạn cần phải ngắt kết nối bị ngắt mạch.

  4. Bảo trì định kỳ

  Bảo trì định kỳ giúp điều hòa Midea không khí sạch hơn so với nguồn. Đặc biệt, bạn phải thay đổi / lần, làm mát cuộn dây một năm / giờ, ít nhất hai tháng để làm sạch và điều hòa âm trần không khí bộ lọc.

  5. Điều hòa Midea nhiệt độ và thông gió

  Nếu đẩy không khí mát mẻ được tạo ra dưới ảnh hưởng của một cơn gió mạnh để cảm thấy mát mẻ, ngay cả khi bạn không cần phải thấp hơn nhiệt độ của quạt điều hòa Midea không khí dùng để giúp đẩy không khí nóng lên. song song, nó được dùng để giúp ngăn chặn người hâm mộ, cảm thấy khô để bảo vệ sức khỏe của bạn.

  6. Các cửa kính để điều hòa Midea không khí trong phòng

  Nếu bạn điều chỉnh các phòng với cửa kính phải dùng rèm. tiếp thụ nhiệt từ kim ô và sẽ làm cho điện đắt hơn, nhiệt độ của ngôi nhà, bạn sẽ nhấn cửa sổ kính.

  7. Giới hạn được điều chỉnh để hoạt động ngày

  Khi mát nhà tắt điều hòa âm trần Midea không khí khi bạn ra khỏi nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh thay thế quạt để tránh quá tải cho phần còn lại.

  9. Hạn chế về tắt nhiều lần theo đề nghị

  Thường do tắt, gây tác dụng ngược lại, gây ra điện năng tiêu thụ của điều hòa Midea không khí nên bắt đầu rất nhiều năng lượng để hoa một lần nữa. Do đó, để kiệm ước điện khi dùng là sử dụng điều hòa Midea không khí duy trì nhiệt độ trong phòng xuống mức ổn định.

  9. Thiết lập nhiệt độ hạp

  Chỉ dùng điều hòa không khí ở nhiệt độ nhàng nhàng. Cột này ứng với khí hậu giờ của Việt Nam. Hơn nữa, ở mức nhiệt điện máy này giảm công việc được hiệu quả hơn.

  10. Thường thì những thay đổi hướng gió

  Tôi đã vắt để điều chỉnh hướng của hướng gió, lên hoặc xuống, sang trái hoặc phải từ tủ đông. Do ảnh hưởng của các bên trong các ống dẫn không khí lạnh của các vị trí xoay quạt, phòng mát thông gió điều hòa không khí, thật dễ dàng để qua một bên.

  bởi vậy, mát hơn và nhanh hơn, bạn cần phải điều chỉnh hướng của không khí thổi vào khu vực phòng cấp thiết.