Toàn Quốc Sử dụng máy chiếu Epson và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vanphong001, 1/9/16.

Lượt xem: 35

 1. vanphong001

  vanphong001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu chúng ta biết cách sử dụng những vật dụng hàng ngày thì sẽ dùng được lâu và bền đẹp. Đặc biệt là các thiết bị máy móc điện tử. Nếu như bạn biết cách sử dụng Máy in phun màu Epson thì sau một thời gian chắc chắn chiếc máy in của bạn vẫn giống như còn mới.Vậy đối với một chiếc máy in mới mua, phải dùng như thế nào cho hiệu quả, và bền đẹp nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây và tham khảo thêm nhé!

  Dùng mực phù hợp.

  Mặc dù chúng ta có máy in tốt nhưng nếu không có mực in tốt cũng không thể cho ra những bản in tốt được. Vì vậy mực in là vấn đề hết sức cần thiết khi sử dụng máy in phun màu Epson. Với những loại mực đạt chuẩn như các hãng Canon, Epson thì bạn có thể sử dụng cho bất kì máy in nào mà không hề sợ làm hỏng đầu phun của máy in. Bây giờ trên thị trường có rất nhiều các loại mực in mà khi mua chúng ta khó có thể nhận biết được đâu là mực in tốt đâu là mực kém chất lượng. Nên khi đi mua hàng nhất thiết bạn phải mua mực chất lượng đảm bảo cho máy của mình không bị ảnh hưởng gì.

  [​IMG]

  Sử dụng giấy in tốt

  Không như mực giấy in rất rẻ nên chúng ta hãy dùng giấy in tốt, có kích cỡ đồng đều, không lem mực. Không nên dùng những loại giấy đã ướt kém chất lượng và loại giấy đã dùng một lần. Vì giấy có thể bị kẹt dưới các bánh răng làm gãy một số cơ cấu truyền động hoặc bị cuộn phồng lên đè vào các cơ cấu khác đặc biệt là đầu phun khiến cho đầu phun bị cong, làm tăng áp lực mực và các bộ phận nén áp trong máy bị chết.

  Luôn để máy ở chế độ không tải.

  Máy in phun màu Epson chúng ta luôn để ở chế độ không tải kể cả lúc bạn không dùng tới nó như thế sẽ giúp bảo vệ đầu phun, máy không bị ẩm mốc, tăng tuổi thọ cho máy và giúp cho mực không bị khô và biến chất. Khi ở chế độ không tải thì điện năng sẽ rất ít, không bị hao phí nhiều. Tuy nhiên nếu bạn dùng máy ít thì không nhất thiết phải làm điều này mà có thể thỉnh thoảng khởi động máy và trước khi sử dụng thì cho máy hoạt động trước nửa tiếng.

  [​IMG]

  Giữ sạch đầu phun

  Đầu phun của máy ảnh hưởng đến chất lượng của trang in nên chúng ta cần phải thường xuyên làm sạch nó. Không phải là cách lau chùi thông thường, như thế sẽ làm ảnh hưởng đến đầu phun. Mà ở mỗi máy in phun màu Epson, khi thiết kế nó đã được chế tạo kèm theo một bộ phận cho chức năng làm sạch bụi bám trên đầu phun và nó thường được kích hoạt một cách ngẫu nhiên khi máy hoạt động nhưng có thể do lâu ngày không được hoạt động nên nó không hoạt động được nữa.

  Trên đây là một số những điều cần biết khi sử dụng máy in phun màu Epson, chúng ta cần phải biết để bảo quản cho máy được sử dụng bền lâu hơn.

  Để mua được máy in phun màu epson chất lượng và xem thêm về máy chiếu epson bạn có thể liên hệ:

  Truy cập websitemayvanphongamy.com.vn để xem thêm thông tin nhất.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ :

  Đ/C 1 : 69 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

  SĐT : 043.628.3044 - FAX : 043.628.3702

  HOTLINE : 0912.263.288

  EMAIL : mayvanphongamy@vnn.vn