1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sử dụng máy chấm công vân tay hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuthuynd92, 30/6/16.

Lượt xem: 35

 1. thuthuynd92

  thuthuynd92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  138
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay tại một số công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông thì việc quản lý nhân viên không hề đơn giản nhất là những trường hợp quản lý bằng thủ công như trước kia lại càng là vấn đề khó khăn. Và giải pháp sử dụng máy chấm công vân tay là một giải pháp cực kỳ tuyệt vời
  [​IMG]
  Vậy vì sao nó là một giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay?
  - Các công việc, thao tác quản lý đều hoàn toàn thực hiện trên máy
  - Tránh được sự nhầm lẫn hay những trường hợp như nhân viên chấm công hộ cho nhau bởi vân tay mỗi người là khác nhau chính vì thế việc chấm công hộ hoàn toàn không thể xảy ra được.
  - Ghi lại chính xác thời gian ra vào của từng người tại từng thời điểm khác nhau
  - Trong trường hợp số lượng nhân viên đông và có nhiều ca làm việc khác nhau trong ngày thì việc quản lý cũng không hề khó khăn hay trở ngại
  - Ngoài thực hiện việc chấm công thì dòng máy chấm công loại này còn có khả năng kết hợp cùng với thiết bị kiểm soát ra vào để kiểm soát mọi hoạt động ra vào tránh được những trường hợp người không thuộc quyền có thể ra vào tự do.
  Tuy nhiên hình thức chấm công bằng máy chấm công vân tay chỉ phù hợp với nhưng đơn vị có đặc thù công việc ít phải tiếp xúc với các hóa chất, bụi bẩn,... vì như vậy vân tay luôn được đảm bảo và khi đó dữ liệu chấm công mới thực sự chính xác.
  Vậy nên để sử dụng sản phẩm thực sự có hiệu quả bạn nên cân nhắc cũng như lưa chọn dòng máy phù hợp với đặc thù công việc của đơn vị mình.
  Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như được hỗ trợ về lắp đặt các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:
  Công ty TNHH FITECH VIỆT NAM
  • Khu vực Hà Nội
   • Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, HN
   • Email: sale.fitech@gmail.com - Tel:090.858.2968
  • Khu vực HCM