Toàn Quốc Sử dụng mass facebook ads kết bạn nhanh có bị khóa?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi banhbaonho2105, 2/2/15.

Lượt xem: 223

 1. banhbaonho2105

  banhbaonho2105 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/14
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook là một trong những công cụ hữu hiệu để làm Marketing Online và nhu cầu có một số nick ảo để phục vụ một số công việc của dân MO là điều không thể thiếu. Tuy vậy bạn không thể tạo nick Facebook và phát triển hàng loại nick Facebook. Với phần mềm Facebook Mass Facebook Ads thì bạn sẽ dễ dàng trong vòng 2 tuần sẽ có một tài khoản Facebook với full 5000 bạn hoàn toàn tự nhiên.

  Đầu tiên là việc đăng ký nick Facebook thì công việc này các bạn nên tiến hành bằng tay. Sau đó bạn nên tiến hành khai báo đầy đủ thông tin Profile và đăng vài câu status. Bạn nên đăng ảnh “nóng bỏng” một chút để thu hút sự quan tâm của người sử dụng Facebook.Sau đó bạn sẽ sử dụng những chức năng tuyệt vời trong Mass Facebook Ads tăng số bạn một các rất tự nhiên.

  - Tăng kết bạn qua tương tác với group:

  - Kết bạn và nhắn tin theo ID
  Tại sao bạn cần phải được mời kết bạn chứ không phải đi gửi lời mời kết bạn hàng loạt? Bởi nếu bạn đi kết bạn hàng loạt chắc chắn sẽ bị facebook khóa nick ngay lập tức (mình bị nhiều rồi nên biết hi).

  Tuy nhiên phần mềm vẫn hỗ trợ bạn 1 tính năng đó là “mời kết bạn bằng ID đồng thời gửi tin nhắn”. Mục đích của nó là giúp bạn kết bạn theo 1 danh sách đối tượng quét được bằng Mass Spider, giới hạn chỉ kết bạn 40 người / 1 ngày.

  [​IMG]
  Kết bạn và nhắn tin theo ID

  B1: Nạp danh sách ID đã quét được bằng Mass Spider
  B2: Soạn nội dung tin nhắn đa dạngB3: Kết bạn

  Với phần mềm quảng cáo facebook bạn có thể làm nhiều hơn vậy, không phải là một viễn tưởng mà là một phần mềm có thực. Giúp gia tăng số bạn của bạn một cách tự nhiên. Trong một thời gian ngắn bạn hoàn toàn có thể sở hữu một tài khoản hơn 5000 bạn và tha hồ thực hiện các ý tưởng của mình. Trong quá trình sử dụng bạn đừng quên chăm sóc tài khoản của mình, tiếp tục gia tăng số bạn bè thông qua phần mềm này nhé.
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG Facebook Likebot 26/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Trung tâm thương mại nên sử dụng gói cước internet nào 5/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Sử dụng camera nên chọn gói cước cáp quang nào 4/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy giặt panasonic và cách sử dụng đúng đắn 20/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Lợi ích khi sử dụng internet cáp quang Viettel 25/8/16