1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sử dụng giấy in Double A tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi enterviet, 23/8/16.

Lượt xem: 11

 1. enterviet

  enterviet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/5/16
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giấy in Double A được sản xuất tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Double A được thành lập năm 1991. Nhà máy nằm ở vị trí chiến lược cách thủ đô Bangkok 140km và cách cảng biển Laem Chabang 130 km. Ngoài ra, Nhà máy Double A nằm gần một nguồn gỗ dồi dào và một hồ chứa nước mưa rất lớn với công suất 36 triệu mét khối để tham gia và duy trì vào quá trình sản xuất bột giấy và giấy. Đây là một nhà máy sản xuất giấy và bột giấy tổng hợp đầy đủ. Nhà máy này nằm trong vùng đồng bằng trung tâm của đất nước Thái Lan ở tỉnh Prachinburi. Nó bắt đầu đi vào hoạt động vào năm 1995 và có công suất khoảng 600 nghìn tấn bột giấy và 600nghìn tấn giấy mỗi năm.  [​IMG]


  Danh mục các sản phẩm của công ty rất phong phú và đa dạng mở rộng từ các tấm giấy khổ lớn với xơ sợi ngắn chất lượng cao tới những sản phẩm văn phòng phẩm sáng tạo và các loại giấy copy (sao chép) cao cấp, hầu hết tất cả chúng đều được làm bằng sợi bông bền chắc từ loại cây bạch đàn làm giấy Double A. Loại cây này được trồng dọc theo các dải đất ngăn cách các cánh đồng trồng lúa gạo của hơn một triệu rưỡi nông dân trên toàn Thái Lan. Chương trình trồng cây này thông qua một giải pháp nông nghiệp độc nhất ở Châu Á với nguồn xơ sợi bền vững mà chúng ta gọi PFFT (Paper from Farmed Trees) có nghĩa là làm giấy từ cây nông nghiệp.  [​IMG]

  Giấy sao chép cao cấp thương hiệu Double A, được giới thiệu vào năm 2000 và đã trở thành loạigiấy photocopy mang thương hiệu tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu ở đất nước Thái Lan trong hàng chục năm liên tục nhờ chất lượng và một chương trình truyền thông tiếp thị phù hợp, sáng tạo.
  [​IMG]
  Một phần của các chương trình truyền thông này liên quan đến sự phát triển câu slogan ‘Không kẹt giấy .... không stress’ được sao chép vào một đề xuất bán hàng vô cùng độc đáo, sau đó các phương tiện truyền thông đã truyền đạt chúng vào các chiến dịch trong các cửa hàng, tạo ra nhận thức thương hiệu về giấy in Double A và đưa sản phẩm ra khỏi danh mục hàng hóa thương mại để tiến vào danh mục thương hiệu của người tiêu dùng.

  Công ty TNHH Đầu Tư XD và TM Nguyên Bình

  Trụ sở: Số 1 Đường Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Tp.Hà Nội

  VPGD: 349 Đường K3 P.Phú Diễn - BắcTừ Liêm – Hà Nội