Toàn Quốc Sử dụng Dịch vụ chuyển tiền của vinaphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 29/4/16.

Lượt xem: 36

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi thuê bao chỉ được nhà mạng viettel cung cấp 1 mã số bắn tiền duy nhất. Khi bạn đã có được mã số bắn tiền rồi thì cách chuyển tiền Viettel trở nên vô cùng đơn giản với cú pháp: *136*Mã số chuyển tiền*số điện thoai nhận tiền*Số tiền cần bắn#. Sau đó bạn bấm OK. Bạn có thể thực hiện bắn bội số của 1.000đ và bạn sẽ phải chi trả 2.000đ cho mỗi lần sử dụng dịch vụ chuyển tiền viettel.
  Bước 1: Đăng ký dịch vụ bắn tiền theo cú pháp: *117*MK#. Sau đó bạn bấm OK. Trong đó, MK là mật khẩu một dãy số có 5chữ số. Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp:*119*SĐT nhận tiền*Số tiền*MK#. Sau đó bạnchọn OK.
  Để có thể sử dụng dịch vụ bắn tiền Vinaphone,trước tiên, khách hàng hãy đăng ký theo cú pháp: DK gửi 991 để lấy mật khẩu cá nhân. Mời bạn xem tại đây Cách bắn tiền vinaphone
  Chuyển tiền Mobifone giúp bạn chia sẻ tiền điện thoại cho người thân và bạn bè bằng cách chuyển một khoản tiền nhất định từ thuê bao của mình sang .
  Cách chuyển tiền Vinaphone thật là đơn giản với dịch vụ 2 Friends của Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn, đây là tiện ích từ nhà mạng vinaphone giúp các thuê .có thể chia sẻ tài khoản cho nhau một cách dễ dàng..Thật là tiện lợi để tiếp tục cuộc trò chuyện đang dang dở đúng không nào các bạn? Nếu bạn đang trong trường hợp đấy thì hãy nhanh tay ứng tiền Vinaphone hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vinaphoe để tiếp tục cuộc trò chuyện thôi nào. Để biết thêm thông tin mời bạn tham khảo bài viết Chuyển tiền vinaphone
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tại sao điện thoại nhanh hết pin trong quá trình sử dụng? 6/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tác hại khôn lường của việc sử dụng Pin sạc dự phòng dởm 3/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Có nên sử dụng sạc đa năng cho di động? 21/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cùng khám phá ngay ý nghĩa sim số mà bạn đang sử dụng nhé! 30/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nâng cao chất lượng sử dụng oppo 22/7/16