1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Sử dụng camera an ninh chống trộm không đúng gây lãng phí cho bạn

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vietnhatbds, 2/6/16.

Lượt xem: 31

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt camera quan sát, Sử dụng camera an ninh chống trộm không đúng gây lãng phí cho bạn, Đảm bảo rằng camera của bạn đang hoạt động đúng cách có vẻ giống như một nhiệm vụ rõ ràng, thường xuyên như vậy, nhưng nhiều người dùng doanh nghiệp và gia đình chỉ đơn giản là lắp đặt camera chống trộm xong và quên nó đi, hoặc thực hiện các thay đổi không đúng với chức năng hệ thống camera giám sát an ninh.
  Dưới đây là một vài sai lầm phổ biến mà người dùng thực hiện sử dụng hệ thống camera an ninh giám sát thường xuyên và có thể được ngăn ngừa với sự chú ý nhiều hơn và thử nghiệm.
  camera quan sát an ninh không hề hoạt động
  Nghe có vẻ đơn giản, nhưng camera an ninh không hề hoạt động vì một vấn đề sẩy ra đó là hiện tượng mất điện thường xuyên, hệ thống lắp đặt đã lâu không được kiểm tra thường xuyên, dây dẫn tín hiệu bị đứt do một yếu tố nào đó. bạn nên chắc chắn rằng kiểm tra lại mỗi camera giám sát của bạn có hoạt động ít nhất mỗi quý một lần.
  Máy ảnh hệ thống camera giám sát có thể bị treo, không làm việc, hoặc bị cháy bằng một sự đột biến điện, và nếu bạn không kiểm tra chúng thường xuyên, bạn sẽ không nhận ra rằng nó đã không còn làm việc cho đến khi quá muộn.
  Sản phẩm đầu ghi hình camera quan sát DVR hoặc NVR thực sự ghi không?
  Chúng ta thật bất ngờ khi chúng ta nghe thấy điều này. Một cái gì đó xảy ra và không có hình ảnh video dữ liệu khi chúng ta cần đến chúng. Bởi vì đầu ghi hình cớ thể trong quá trình hoạt động bị nóng và đã treo ổ cứng, hoạc một ai đó đã cúp điện hay đã cấu hình đầu ghi không ghi lại hình ảnh..
  Nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình, cúp điện hoặc một người nào khác đã điều chỉnh camera an ninh thì bạn phải kiểm tra lại hệ thống…
  Tất cả các camera quan sát chống trộm phải được kết nối với đầu ghi hoặc cấp nguồn.
  camera của bạn nhiêu khi vị ngắt điện hoàn cũng như đầu ghi hình DVR. Điều này đặc biệt phổ biến ở các quán bar, nhà hàng, và những nơi khác, những nơi này thường bị thay đổi tương đối thường xuyên bởi người quản lý can thiệp vào camera giám sát của bạn.
  Bạn phải kiểm tra các hệ thống camera giám sát đã cắm vào DVR Ngoài ra, nếu có một NVR tham gia, chắc chắn rằng nó được kết nối vào mạng, và chắc chắn rằng tất cả các ổ đĩa cứng được cắm vào và làm việc.
  Bạn đang sử dụng camera quan sát cho công việc?
  Chọn lắp đặt camera giám sát trong những khu vực quan trọng là các camera an ninh có phân giải đủ để nắm bắt chi tiết ở khoảng cách đó? Xem xét nâng cấp nếu bạn nghĩ rằng bạn không thể xác định một tên tội phạm trên video.
  Là gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn bạn nên chọn các camera an ninh chống trộm có hồng ngoại, nên chọn hồng ngoại có đủ năng lượng để chiếu sáng toàn bộ lĩnh khu vực vào ban đêm để nắm bắt chi tiết trong bóng tối hoàn toàn? Một lần nữa bạn nên kiểm tra nó xem hồng ngoại của camera quan sát chống trộm có hoạt động tốt hay không?
  Bạn cần lắp nhiều camera giám sát ở nhiều vị trí khác nhau như Lối vào và lối ra có thể là đủ, nhưng tốt nhất cần lắp nhiều máy ảnh quan sát từ nhiều góc độ và bao gồm toàn bộ diện tích cho phép một cơ hội tốt hơn để bắt mọi hành vi của bọn tội phạm….
 2. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  bài viết quá chuẩn ạ, nhiều công ty đang sử dụng lãng phí camera đấy ạ @@@
Similar Threads: Sử dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Mua và sử dụng khí SF6 15/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Khí SF6 trong các sử dụng quan trọng 9/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Dầu nhớt Shell và hướng dẫn sử dụng chuẩn nhất 7/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Tìm hiểu về bánh xe công tại Hà Nội đã được sử dụng như thế nào 4/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Quy trình sử dụng máy vặt lông gà hiệu quả 6/10/16