Sử dụng bình luận mạng xã hội cho website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 23/9/16.

Lượt xem: 17

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có những web tin tức nói rằng kể từ khi sử dụng comment mạng xã hội như Facebook, G+ thì ý kiến trên web gia re cũng như lưu lượng truy cập tăng lên đáng đề cập so với việc đang dùng các hệ thống bình luận mặc định. Đây là một tin đáng mừng cho công cuộc thiết kế website chuyên nghiệp của bạn.


  [​IMG]


  Đầu tiên, chúng ta hiểu rằng, comment là để giữ mối liên hệ, sự giao lưu giữa chủ web, hay người viết giả thiết là blog, với khách truy cập của mình, với mỗi trang có comment thường nhìn nó sẽ sống hơn là không có, chắc chắn vậy, vì người đọc tiện dụng đề cập chuyện, góp ý và bàn luận phản biện …. những vấn đề can dự đến bài viết, [website] sẽ sống hơn nhờ các comment này.


  Thứ 2, đối với những trang tin tức, thuận lợi là người đọc muốn bày tỏ quan điểm cá nhân của mình trước ý tưởng viết trong một bài báo đấy thôi, hoàn toàn không giao lưu gì với ông “trùm” cả, có chăng thì khiến cho bài báo thêm sôi động và hấp dẫn, nhiều dịch vụ làm website tin tức thực ra sinh ra chỗ comment cũng chỉ là để chém gió chứ ít người comment lắm, họ đọc cho mau chóng rồi lướt chứ không ở lại giao lưu với người viết như trên các blog.


  Vậy thì khi thiết kế website tin tức sẽ nên có comment mặc định lưu trong self-host hay là sử dụng comment của mạng xã hội? Nhiều thiết kế trang web tin tức hiện tại chuyển sang đang dùng comment của các mạng xã hội thay vì lưu trữ và xét duyệt chúng. Thế nên thay vì dùng comment mặc định thì Anh chị nên đang sử dụng comment của mạng xã hội.


  1. Bạn không cần phải duyệt comment thường xuyên, các mạng xã hội sẽ làm điều đó giúp bạn.


  hai. Không phải chống SPAM tự động, vì mạng xã hội cũng giúp bạn làm việc này …


  3. Không tốn băng thông, giả thiết băng thông là vấn đề của bạn thì phải nên nghĩ ngay tới việc thay thế hệ thống comment, vì các trang tin cũng khá nhiều người truy cập vào !


  Thông tin liên hệ: cong ty thiet ke web Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726