1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội sử dụng bình chữa cháy làm giảm cháy nổ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanseven, 2/3/16.

Lượt xem: 68

 1. tuanseven

  tuanseven Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/8/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bình cứu hỏa ôtô bày bán ở các cửa hàng nhỏ thậm chí có rất nhiều công ty lớn phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy, hầu hết hiện nay người tiêu dùng đang quan tâm nhiều về chất lượng của các bình cứu hỏa đó. Hầu hết các bình chữa cháy đang bày bán trên thị trường đa số xuất sứ từ Trung Quốc như bình cứu hỏa bằng khí co2, bình bột chữa cháy các loại, đa dạng mẫu mã và chủng loại để người mua có nhiều sự lựa chọn.
  [​IMG]
  Từ xưa tới nay mỗi khi nhà nước ta áp dụng luật cho người dân thực thi đa số người dân thực hiện mang tính chất đối phó trang bị chỉ gọi cho có để không vi phạm, ý thức chấp hành luật của mọi người chưa cao cho nên những vụ cháy nổ thương tâm xảy ra thì người dân mới hiểu tầm quan trọng của bình cứu hỏa ôtônó như thế nào. Một vài năm gần đây tình hình cháy nổ diễn ra khá nhiều ngày càng tăng gây ra nhiều thiệt hại người và của khi lực lượng phòng chát chứa cháy đến thì đám cháy cũng gần xong, chủ yếu ngăn cho đám cháy không lam rộng ra.
  Các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy đề ra khá đầy đủ, chi tiết và nghiêm ngặt, các cán bộ PCCC cũng thường xuyên kiểm tra các cơ sở hoạt động kinh doanh, khi các hộ kinh doanh sai phạm thì phạt rất nặng để cảnh báo dăn đe, các công ty và doanh nghiệp lớn phải cho nhân viên được học, huấn luyện định kì về PCCC
  [​IMG]
  Những điều cần làm để giảm nguy cơ cháy nổ
  -Nên mua bình chữa chá ở các cửa hàng hay công ty lớn, uy tín có chế độ bảo hành, đầy đủ giấy tờ kiểm định của cơ quan chức năng, yêu cầu nhân viên hướng dần bài bản về cách sử dụng.
  -Kiểm tra bình cứu hỏa thường xuyên, bảo trì theo định kì
  -Thực hiện theo đúng hướng dẫn hay cách sử dụng của nhà sản xuất
  -Mỗi người dân tự nâng cao ý thức trách nhiệm về phòng cháy chữa cháy
  -Thường xuyên chủ động kiểm tra chất lượng bình cứu hỏa ôtô sẽ giúp chúng ta phòng cháy chữa cháy hiệu quả và giảm nguy cơ thiệt hại về người và của.