1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sự độc đáo của nghệ thuật cuộn giấy Việt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 10/1/16.

Lượt xem: 53

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếu chị là người mới, thích thú nghệ thuật và muốn sáng tạo ra những món đồ quilling cho riêng mình với phong cách và sự độc đáo riêng, thỏa sức tạo ra của mình thì hãy đến với môn nghệ thuật Quilling. Dù chỉ mới bắt đầu vào Việt Nam từ khi 2003 nhưng nghệ thuật giay xoan đã tiếp tục phất triển và cuốn hút được rất nhiều bạn trể ở Việt Nam. Chỉ với những tờ giấy và một vài dụng cụ trợ giúp là bạn đã không mấy khó khăn tự làm cho mình những sản phẩm nghệ thuật độc đáo với đủ loại hình dáng khác nhau
  Quilling hay cuốn giấy là cách bạn sử dụng giấy và công cụ hỗ trợ để cuộn tròn không phải nghệ thuật giấy như xếp giấy Nhật Bản đâu nhé và ghép các mảnh mảnh giấy đó thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Chỉ với những dải giấy đầy sắc màu, một chút tỉ mẩn, một chút time, các bạn cũng có thể tự tay làm Quilling cho bạn bè.
  [​IMG]
  nghệ thuật xoắn giấy là nghệ thuật cuộn các mảnh giấy và dựng hình chúng thành một thiết kế phưc tạp. Nghệ thuật giay xoan hình thành vào khoảng 5 trăm năm.Nó không ||chịu|bị} tác động bởi công nghiệp và công nghệ, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thị lực tốt.
  Một tác phẩm nghệ thuật Quilling dù đẹp và hoành tráng cỡ nào cũng xuất phát từ những cách cuốn giấy, hay Quilling pattern đơn giản nhất. Trong bài viết này là một số mẫu giấy cuộnđẹp, Quilling pattern đơn giản cho các bạn mới bắt đầu. Khi đã thuần thục những mẫu giấy xoắn patterns này rồi, bạn có thể tự tay làm thiệp xoắn giấy hay sáng tạo nhiều mẫu Quilling pattern cầu kỳ hơn.
  Chắc các sư huynh cũng không còn quá xa lạ với môn giấy cuộn này. hình thành Việt Nam khi năm 2003, nghệ thuật xoắn giấy đã gây chú ý được nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ, chỉ cần sự khéo tay, óc sáng tạo cùng sự tỉ mỉ là các anh chị đã có thể làm ra một vài tác phẩm xếp giấy xoắncho người thân hay dành tặng nó cho người thân bạn bè hay người yêu:). Một bức tranh làm từ nghệ thuật xoắn giấy ( Quilling wall hangings) hay một tấm thiệp( Quilling greeting cards ) do bạn làm sẽ làm cho quà tặng thêm phần ý nghĩa và giá trị. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật giấy xoắn này nhé
Similar Threads: Sự độc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Sữa abbott, km tặng vali xe hơi độc đáo 2/5/14
Mua Bán Tổng Hợp Hoàn thuế GTGT hàng xuất khẩu sự tận tình và chuyên nghiệp Hôm qua, lúc 14:42
Mua Bán Tổng Hợp Quản lý nhân viên - Lời khuyên cho những nhà quản lý nhân sự Thứ hai lúc 14:55
Mua Bán Tổng Hợp 7 Yếu Tố Quan Trọng Khi Sử Dụng Kính Cường Lực Thứ hai lúc 14:51
Mua Bán Tổng Hợp Bộ sưu tập áo khoác da lông nam đẹp ấm áp đông 2017 từ thương hiệu Louis W 19/10/16