1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Sự chần chừ đang làm trì hoãn sự thành công của bạn!

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi seosgnl001, 27/8/16.

Lượt xem: 25

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Chần chừ là một yếu tố tự nhiên luôn tồn tại trong mỗi bản thân con người, nhưng có một số người chế ngự tốt sự chần chừ của mình nên họ đã nắm bắt được tất cả những cơ hội đến với họ vì vậy họ mới có được thành công, đại đa số mọi người đều khó kiềm chế được sự chần chừ của mình, họ đã để sự chần chừ đó làm tuột mất nhiều cơ hội tốt đến với họ, họ không biết nắm bắt cơ hội nhưng cứ trách móc tại sao mình lại không được thành công như người khác hay đổ lỗi cho những điều xung quanh.

  Sự chần chừ là yếu tố lớn nhất gây nên sự thất bại, sự chần chừ luôn hiện hữu để sẵn sàng phá hỏng cơ hội thành công đến với bạn, nó khiến bạn thất bại suốt đời vì cứ đợi đến "đúng lúc" mới nắm bắt lấy cơ hội, nhưng như thế nào là đúng lúc, đừng chờ đợi sự đúng lúc nữa, hãy bắt đầu theo đuổi thành công từ bây giờ, hãy học cách chế ngự sự chần chừ bên trong bản thân mình bằng vị trí của một nhân viên sale bất động sảncông ty CP BDS Saigon Newland đang là nơi tốt nhất để bạn bắt đầu con đường thành công của mình.
  [​IMG]
  Khi là một nhân viên kinh doanh bất động sản thì bạn sẽ hiểu được tác hại của sự chần chừ, vì phải tiếp xúc với khách hàng và giúp khách hàng giao dịch thành công những giao dịch bất động sản, bạn phải dứt khoát và kiên quyết thì khách hàng mới có thể hoàn toàn tin tưởng vào bạn và giao tài sản của mình cho bạn, đây là công việc tốt nhất để bạn loại bỏ sự chần chừ đang tồn tại trong bản thân mình. Công ty CP BDS Saigon Newland có môi trường làm việc rất tốt, hỗ trợ đầy đủ để nhân viên có thể phát triền tốt nhất, độ ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, ban lãnh đạo cực kỳ tâm lý, mỗi tháng sẽ có những buổi training và chia sẻ kỹ năng cũng như kinh nghiệm từ những người đi trước cho những người trẻ, một môi trường tốt nhất để bạn học hỏi.

  Nhiều người thành công đã lựa chọn công việc kinh doanh bất động sản này làm bước đi đầu tiên trên con đường đi đến thành công của mình, một công việc không đòi hỏi yêu cầu cao mà lại còn đem đến những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất, đó là những trang bị cần thiết để bạn đi đến thành công, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn hoặc gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để công ty có thể liên hệ với bạn ngay.