1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Sự cần thiết của kiểm tra huyết bằng máy đo huyết áp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kjmbunphiladen, 26/7/16.

Lượt xem: 14

 1. kjmbunphiladen

  kjmbunphiladen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/7/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng máy đo huyết áp nổi tiếng, nhưng tên tuổi của hãng Omron hiện nay nổi trội như thị trường xe gắn máy có hãng Honda vậy. Ở đây chúng ta đưa ra giải pháp sử dụng máy đo huyết áp Omron như là một máy đo chuẩn để sử dụng cho những người có bệnh cao huyết áp và cần sử dụng máy thường xuyên.

  [​IMG]

  Sự cần thiết của kiểm tra huyết bằng máy đo huyết áp

  Việc kiểm tra huyết áp là cần thiết và làm cách nào để sử dụng máy đo huyết áp chính xác và hiệu quả nhất vẫn là một câu hỏi mà bấy lâu nay vẫn có một đáp số chung cho tất cả mọi người. Ở đây tôi xin đưa ra cách giải quyết điều này khá đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được.


  Đối với một người bình thường, thì huyết áp tâm trương và tâm thu luôn có một sự giao động ổn định thông thường ở mức 120-80 hoặc xoay quanh mức này, ít giao động nhiều khi đo nhiều lần. Cho nên sử dụng máy huyết áp bắp tay hay cổ tay đều ổn.

  Tuy nhiên, đối với một số người cao huyết áp thì chỉ số huyết áp tâm trương và tâm thu có một sự giao động đáng kể. Biểu đồ hình sin là một minh chứng. Có thể chúng ta vừa đo huyết áp đang ở mức 137mmHg/85mmHg, nhưng đo lần sau đã là 148mmHg/88mmHg, và nếu tiếp tục đo có thể nó lại tụt mất còn 128mmHg/82mmHg. Đó là trường hợp bị rối loạn huyết áp hay còn gọi là huyết áp không đều và thường điều này chỉ xảy ra khi bạn đang là người có bệnh cao huyết áp rồi đấy.

  Với việc sử dụng máy đo huyết áp là cách để bạn có được những cách đảm bảo sức khỏe. Mọi chi tiết về máy đo huyết áp quý khách vui lòng liên hệ:

  CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ TRÀ MY
  Địa chỉ: 29 Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  Hotline: 0949 967 887 - ĐT: 04.38527208
  Email: thietbiytetramy@yahoo.com.vn
Similar Threads: Sự cần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Mourinho đã có được sự cân bằng với kỉ lục Sir Alex Hôm qua, lúc 16:24
Trò chuyện linh tinh Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn? 18/2/17
Trò chuyện linh tinh Hướng dẫn sửa lỗi trash cannot be emptied 10/1/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu công việc của một gia sư cận phải làm là gi? 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Nên sử dụng chanh như thế nào để giảm cân có hiệu qua nhất 29/12/16