Sự biến đổi hành trình thai kì có ảnh hưởng đến vấn đề vợ chồng ra sao?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vannha11762, 7/9/16.

Lượt xem: 17

 1. vannha11762

  vannha11762 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ham muốn tìn.h dục trong khi có bầu có khả năng rất ko giống nhau đối với từng người , rõ nhất với từng thời kỳ của thai kỳ . 3 yếu tố có tác động nhất trong giai đoạn có bầu là những biến đổi về thể trạng và tâm lí .
  Ba tháng đầu
  Tình cảm , cả hai đối tác / vợ chồng có thể làm tăng ham muốn "yêu" vì không còn cần lo sợ về chuyện sử dụng nguyên tắc tránh thai , nhưng cũng gây nên một trạng thái của mẹ mà nhiều chị em sợ quan hệ tìn.h dục . một vài người khác cho rằng họ khái niệm nhiều hơn về qua.n hệ nhiều hơn , ngay cả trong giấc ngủ . Về thể chất , bộ ngực biến đổi nhanh nhất và trở thành nhạy cảm hơn để an ủi cũng như ngưỡng chịu nhức lên . buồn ói và stress làm hạn chế hưng phấn "se.x" . sảy thay có liên quan có thể tránh "se.x" hoặc làm giảm khoái cảm qua.n hệ . cảm thấy cực khoái dường như chậm . . .
  [​IMG]
  Từ ba tháng giữa
  Nhiều phụ nữ trông quyến rũ hơn và dễ thấy ở thời khắc này vì có 1 gương mặt mới , làm mới so với 5 tháng thứ nhất . Người chồng có khả năng sợ làm thương tổn cũng mang thai cần không nôn nóng , từ từ hơn trong giao hợp , độc đáo là lúc máy mang thai ( đã nhận biết được sự chuyển động ) . phái nữ chỗ kín trơn trượt hơn , sung huyết ở "chỗ kín" và âm vật , rất nhiều phụ nữ pha thai 1 tuan có nhiều khả năng đạt khoái cảm , người đầu tiên có giao hợp tin vui đỉnh điểm hơn một lần kể từ khi có thai . Tác giả cho biết "lên đỉnh" của tin vui không giống nhau ko ít lúc mang thai , nhưng cũng an toàn và tốt cho cả mẹ và bào thai ( vì hóc môn tạo hưng phấn sau khi niềm vui cực cũng truyền cho thai nhi ) .
  Ba tháng cuối
  chị em như bà mẹ có khả năng chuẩn bị sức khoẻ của bạn nói rằng không hấp dẫn chồng khác . Ngược lại , hầu hết đàn ông vẫn thấy cô ấy lôi cuốn có bầu cho dù . chuyện trao đổi giữa vợ bạn đời là rất nên làm để có 1 lối sống làm chuyện ấy hài hòa , kể cả cả chuyện mang thai và trong suốt cuộc đời . một tư thế giao hợp tiện lợi ở thời kì này là nên làm , nhưng phái nữ nên nói dối , nói dối thìa , đứng hoặc nằm trên mông của bạn (từ tuần thứ 17 , phụ nữ mang bầu không nên nằm lại trong các mối tìn.h dục) . có khi có cơn co tử cung xảy ra khi đỉnh khoái lạc , nhưng không giống như một vài cơn co thắt lúc chuyển dạ và không kéo dài . Nếu làm chuyện ấy trong những ngày gần đến , học sinh có khả năng có cơn co dạ con duy trì tầm nửa giờ .
  hạnh phúc đạt khoái cảm lúc thai kì không thể mang lại 1 cảm giác hài lòng như bình thường , đặc biệt là ở phần cuối . lúc đầu của cháu nhỏ đã nằm sâu trong xương chậu , phụ nữ có khả năng ít đau hoặc chảy máu sau lúc "se.x" , nhưng không cho hay không kể vấn đề gì không ổn .
  giao hợp trong lúc thai kì và đình chỉ thai nghén bằng thuốc chưa phải là chức năng gây sẩy thai , sinh non hoặc lao động . Tuy thế , để giảm thiểu làm chuyện ấy trong lúc có thai nếu có tiền sử sảy thay , sinh trước ngày , là nước , máu , qua glucose "yêu" bị nhiễm khuẩn ( trong cơ thể hoặc đối tác của bạn ) .
  chán có "yêu" trong khi mang bầu còn có thể quan sát là hoàn toàn chuyện bình thường ( cho dù nhiều phụ nữ nên "tố cáo" điều ngược lại ) , và đối với toàn bộ phái nữ mang thai , làm "chuyện ấy" cũng hoàn thành an toàn ( trừ những trường hợp ) .
  Sex sau khi sinh con , không . . .
  một vấn đề phải để ý khi người bạn đời là người nữ giới độc quyền cảm giác có lợi về thể chất và tâm trạng .
  Trong toàn bộ hoàn cảnh , khoảnh khắc trước mắt "se.x" làm "chuyện ấy" sau lúc sinh không hoàn toàn đơn giản để trở nên 1 người phái nữ , do đó người bạn đời phải cần biết kiên nhẫn .
  khi dịch chưa kết thúc , nó không nên có làm chuyện ấy để kiêng khả năng nhiễm trùng .
  không nên có "se.x" khi vết khâu tầng sinh môn hoặc 1 phần vết sẹo phẫu thuật lấy thai đã không được trị lành hoàn toàn và trước lúc bắt đầu uống thuốc tránh thai . kiêng tìn.h dục 1 thời kì ít nhất là 10 tuần sau khi sinh .
  Sau khi thực hiện các vấn đề kiện nêu trên là cẩn thận về quan hệ tìn.h dục một lần nữa là một cái gì đó lúc 3 cặp tình nhân muốn . một vài biến động về thể chất và phái nữ phá thai 11 tuần tuổi sau sinh tâm trạng làm cho mọi chuyện khác càng nghĩ hệ làm chuyện ấy sớm mong muốn , người chồng phải cần biết kiên nhẫn , không hối thúc , đợi chờ cho đến lúc người vợ đã thật sự sẵn sàng . Nói chung , nhiều cặp tình nhân có tìn.h dục lại từ 8 - 7 tuần sau lúc sinh .