SSDH- Du học Hàn Quốc: Học bổng từ trường SolBridge

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maijuen2013, 18/12/13.

Lượt xem: 194

 1. maijuen2013

  maijuen2013 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/11/13
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  SSDH - SolBridge cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh các chuyên ngành: nhà đầu tư mạo hiểm, kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản trị chiến lược, quản lý công nghệ thông tin.
  SolBridge.jpg

  Trường kinh doanh quốc tế SolBridge là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB). SolBridge là một trong những trường đào tạo kinh doanh có uy tín tại du hoc Hàn Quốc nói riêng và trong khu vực châu Á.

  SolBridge đặt tại thành phố Daejon, trung tâm nền công nghiệp kỹ thuật cao của Hàn Quốc. Chương trình giảng dạy tại Solbridge hoàn toàn bằng tiếng Anh với những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học như đại học Harvard, đại học Cornell, đại học California - Berkeley, học viện công nghệ Massachussetts... SolBridge cũng là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học Carlifornia, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ- US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge. Sinh viên của trường được tiếp xúc với môi trường kinh doanh thực tế qua việc trực tiếp thực hiện các dự án được tài trợ bởi các tập đoàn kinh tế lớn hoặc các công ty vừa và nhỏ trong khu vực.

  SolBridge cấp các chương trình học bổng Du học Hàn quốc trị giá đến 7.300 USD một năm đối với chương trình cử nhân và 18.000 USD cả khóa đối với chương trình thạc sĩ giành cho sinh viên quốc tế giỏi, xuất sắc. Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường sẽ tham gia trao học bổng cho thí sinh khá giỏi tại Việt Nam trúng tuyển kỳ nhập học tháng 9/2013.
Similar Threads: SSDH- học
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Bí quyết học chữ Kanji hiệu quả cho người mới bắt đầu Hôm qua, lúc 09:53
Linh Tinh Cách học tiếng anh giao tiếp tại nhà - Anh ngữ Atlanta Chủ nhật lúc 21:35
Linh Tinh Hay là hôm nay em cứ khóc đi! Thứ năm lúc 15:45
Linh Tinh Giường tầng gỗ BB215 có hộc nằm 9/8/17
Linh Tinh Phương pháp xem giờ đồng hồ G-Shock 27/7/17