1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc SR 400 bản Cafe Racer kim loại đẹp quyến rũ

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi longbiker400rr, 14/7/16.

Lượt xem: 18

 1. longbiker400rr

  longbiker400rr Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều biker và tay độ hiện nay trở nên yêu thích kiểu sơn xe một tông màu hơn kiểu phối trộn nhiều màu freestyle. Tuy nhiên trong đó cũng không ít người lại chỉ thích những chiếc xe mang màu của kim loại nguyên thủy được đánh bóng. Một trong số đó, Anh Markus Pintzinger chủ nhân chiếc xe độ SR400 dưới đây là một ví dụ.
  [​IMG]
  Chiếc classic-bike tuyệt đẹp thuộc dòng giỏi SR của Yamaha, đã được tay độ Markus Pintzinger đến từ Bangkok “phẫu thuật” thành một mẫu Cafe Racer đua bóng bẩy trong 18 tháng liền khiến nhiều biker khát khao được sở hữu nó. Chiếc xe được độ tại cửa hàng Omega Racer (O.R) vốn là cửa hàng chuyên cung cấp những phụ tùng, phụ kiện độ chuyên dụng cho dòng Yamaha SR do chính Markus Pintzinger làm chủ.
  [​IMG]
  Chiếc xe là một sản phẩm quảng cáo tuyệt vời cho O.R. Markus Pintzinger dành hết đam mê cho dòng SR, khi anh có được một chiếc SR đầu tiên năm 2011. Chiếc xe đã cho anh thấy được vẻ đẹp của classic và chính điều này thôi thúc anh tìm đến công việc kinh doanh Omega Racer. Theo nhận định của Markus, Chiếc Yamaha SR400 xuất hiện từ những năm 60, 70 cho nên xét về độ bền của động cơ thì nó hơn hẳn nhiều dòng xe hiện tại. Tuy nhiên nó không có đạt được đủ tốc độ để theo kịp thời thế vì thế anh muốn tập trung tiến hành cải thiện vận tốc cho chiếc xe.
  [​IMG]
  Tiêu chí ngay từ đầu của Markus Pintzinger là độ chiếc xe mạnh mẽ, đơn giản và không tốn thời gian, tuy nhiên với chiếc SR400 này anh đã mất đến 18 tháng. Thời gian khá dài không phải vì sự phức tạp của xe mà vì các bộ phận được đặt mua trên khắp Thái Lan nên tốn thời gian vận chuyển. Trong thời gian anh chờ đợi những bộ phận cần thiết được chuyển về, Markus cũng đã hoàn thành nhiều bộ phận do chính anh thiết kế. Nổi trội là một yên da thủ công được may khéo léo, một tấm da trang trí bình xăng và dàn áo xe. Động cơ được làm sạch và nâng cấp thêm bộ chế hòa khí Keihin FCR39. Một hệ thống làm mát bằng chất lỏng khác được thay thế với thông số phù hợp với điều kiện oi nóng ở Thái Lan. Ngoài ra anh còn thay gắp sau bằng chất liệu nhôm nhẹ và một cặp vành xe cổ điển Paknam. Đối với bản độ này, Markus khá đau đầu với khung sườn SR400 khi nó phải thay đổi đến 3 lần mới có thể ráp vừa vặn với những phụ tùng và ý tưởng mà anh đã lên từ trước.
  [​IMG]
  Cuối cùng chiếc xe độ cũng hoàn thành với một dàn áo màu kim loại được đánh bóng khá ấn tượng. Chiếc xe được đặt tên là Sunmaster 14, mang dáng vẻ của Cafe Racer cổ điển. Cả chiếc xe đều sử dụng những phụ tùng chuyên dụng cho SR mà Markus kinh doanh. Đây dúng là không có lời quảng cáo nào có thể bằng một sản phẩm thực tế.
 2. liulymai

  liulymai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  đẹp mê hồn, ước gì được ôm em nó đi một chặn
Similar Threads: bản Cafe
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Bán xe lôi 3 bánh chở hàng, linh kiện chính hãng tại Hồ Chí Minh Thứ hai lúc 15:49
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Đẹp miễn bàn với dịch vụ sơn lốc máy 24/10/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Bán bodykit M5 F10 - Full Set fits cho BMW 520i,523i,528i 2011+ có sẵn 18/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Bạn có muốn sơn lại chiếc Dream của mình không? 15/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Bạn muốn sơn lốc máy đẹp như mới? 6/9/16