1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Spirit of Glory gMO theo phóng cách RPG kết hợp với moba

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12/5/16.

Lượt xem: 36

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Spirit Of Glory chính là dự án MOBA ở trên di động của tòa nhà phát hành ME Corp, game được chia sẻ chính là một sản phẩm bởi vì đội Đất nước ta tự nghiên cứu và triển khai trong khoảng thời gian hơn Một năm. Spirit Of Glory được đánh giá là hội tụ những tinh túy của nhiều sản phẩm MOBA chơi phía trên di động rất nổi tiếng thế giới, bên cạnh đó, nội dung gameplay lẫn dàn vị tướng bên trong đó game mobile lại được "lấy mẫu" bởi Dota.
  Spirit Of Glory đã cho ra cộng đồng gamer Việt bước vào ngày hôm qua (27. 4), dù là vậy, tai game ve dien thoai sỡ hữu vẻ ví dụ như đã nhận được khá thiếu sự tò mò của cộng đồng gamer bên trong vương quốc, khi mà lượng gamer tham dự đến game không nằm thực quá trình có nhiều, truyền xa đến vấn đề này "tìm trận" biến thành tương đối khó khăn phía trong đó những h đầu đăng nhập.
  Bước vào quốc tế Spirit Of Glory chắc hẳn gamer sẽ được nhìn thấy vô cùng thân thuộc, vì ví dụ như đã nói ở trên, game này "kết hợp" khá rất nhiều MOBA nổi tiếng. Mặc dù vậy, gMO này lại có nền tảng hình ảnh đã được xếp bước vào hạng dễ gây "đau mắt" tới cho gamer, bên lề đó, cơ cấu điều chỉnh (khi chơi qua phần mềm giả lập nên bên trên PC) khá khó khăn, hiển nhiên bên trên các vật liệu di động sẽ được giảm mức độ khó đi 1 chút, tuy vậy vẫn không thể làm cho game đạt tới 1 tiết tấu rất nhanh như là các MOBA đỉnh cao.
  [​IMG]

  Trong đó game, gamer vẫn sẽ theo tác phong MOBA thân thuộc, đấy là triệu hồi một tướng, đánh nhau cùng với giành thắng trong vòng một bản đồ bị hạn chế. Tuy vậy nhưng, tương đối buồn tủi đấy là Spirit Of Glory lại tiết lộ phát triển map 3-3, khác với hẳn đối với tác phong 5 đấu 5 thông thường thấy. Game này đã được nhận định đấy là cực kỳ đơn giản tiếp xúc đối với những người chơi từng thử qua bất cứ 1 MOBA nào, còn cùng với người chưa thể được mỗi chơi thì là đã và đang có hệ điều hành chỉ dẫn tương đối chi tiết.
  Ở phiên bản hiện tại, trò chơi đã và đang phát triển đã được 44 vị tướng, hầu hết đều "mượn ý tưởng" đến từ Dota, bên cạnh, hệ điều hành bản đồ, quái rừng, trụ Tới ngôi nhà chính yếu, thậm chí đó là cơ cấu hiện hữu quái vật hoặc là đòn đánh cũng đều đã được "bê" phía nhiều MOBA mới lạ, đây là vấn đề cần quan tâm rất là đơn giản nhằm thấy được.
  Tuy vậy,game spirit of glory được mang lại đó là game mobile MOBA di động tương đối khó chơi với sỡ hữu cấp độ gây chú ý lớn, tại vì lẽ người chơi sẽ nên phải động não khá có nhiều bên trong đó quy trình chơi game, từ điều này tính toán năm tháng, chọn lựa khắc chế mang tới đến vô vàn những thứ có hiện hữu trong đó 1 game MOBA, thì là đều được Spirit Of Glory thể hiện rất rõ.
  Có nói, đây là một trong vòng số những MOBA trên di động khá đáng thưởng thức mặc cho sỡ hữu "mượn ý tưởng" hơi có rất nhiều phía các trò chơi danh giờ khác biệt.