1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Soup tổ yến gạch cua món ngon yêu thích ẩm thực Hồng Kông

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi caqua, 25/4/14.

Lượt xem: 170

  1. caqua

    caqua Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/4/14
    Bài viết:
    32
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    TP HCM
    Tổ yến là một trong 8 món cao lương mỹ vị nổi tiếng hàng đầu của ẩm thực Trung Hoa. Trong ẩm thực Hồng Kông, tổ yến được “cách tân” phù hợp với khẩu vị hiện đại và là một trong “tứ trụ” không thể thiếu trên bàn tiệc của người Hồng Kông.
    Tổ yến có thể được dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, nhưng tổ yến dùng để làm súp là tuyệt hảo nhất. Với súp, tổ yến vừa lưu giữ được những hương vị tự nhiên nhất, vừa “phát huy” được tối đa những tinh chất bổ dưỡng nhất, khi kết hợp với một số loại thực phẩm khác.

    Hôm nay, cùng với Bếp Trưởng Chung Kam Lun tới từ nhà hàng Long Đình, chúng ta sẽ được “bật mí” một số bí quyết để làm một bát súp tổ yến thơm ngon. Với món súp tổ yến gạch cua – một trong những món súp tổ yến ngon nhất, bởi phần ngon nhất của con cua là gạch cua khi nấu cùng tổ yến là một sự kết hợp hảo hạng. ​
    [​IMG]
    Sup-to-yen-gach-cuaSup-to-yen-gach-cua
    Trong gian bếp sáng bóng ở nhà hàng Long Đình, bếp trưởng Chung đang cần mẫn nhặt từng sợi lông tơ ra khỏi chiếc tổ yến trắng quý giá. Với những món cao lương mỹ vị tính bằng bạc triệu như yến sào, hải sản, bào ngư, vi cá, vị bếp trưởng tài ba này đều tự tay sơ chế mà không phiền đến những phụ tá của mình. Có thế ông mới cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi thượng phẩm được dâng tới thực khách.
    Nguyên liệu: gồm có canh gà: gà già, sườn thăn, thịt nạc mông băm, xương thịt hun khói; tổ yến thượng hạng và thịt cua, gạch cua.

    Cách làm canh gà:
    - Dùng gà già chặt miếng tiêu chuẩn
    - Sườn thăn, chặt miếng tiêu chuẩn
    - Thịt băm (thịt nạc mông)
    - Xương thịt hun khói
    - Cho tất cả vào đun khoảng 10h đồng hồ
    Cách làm súp:
    - Nước canh gà sau khi đun sôi, cho tổ yến đã được sơ chế sạch cùng một ít thịt cua vào, nếm gia vị vừa ăn.
    - Tiếp đó, cho một chút bột đao, gạch cua vào và đảo đều với lửa nhỏ liu riu.
    - Khoảng 5’ sau thì cho ra bát và ăn nóng.
    Địa chỉ của bạn:
    Nhà hàng Long Đình – 64B, Quán Sứ, Hà Nội.
    Hotline: 0902 286 286
    Website: longdinh.vn​
  2. vntesch

    vntesch Thành Viên Mới

    Tham gia:
    21/4/14
    Bài viết:
    79
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    0
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    Làm bằng đại học giá rẻ
    <http://nhanlambanggiare.com/>
    nhanlambanggiare.com/
    hotline: 01286085614
    mail : nhanlambanggiare@gmail.com
    Làm bằng đại học giá rẻ, TP.HCM, HN và trên toàn quốc.
    Hiện nay chúng tôi đang được tín nhiệm cũng như các hàng quen thuộc đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Với dịch vụ an toàn và chất lượng tuyệt đối, chúng tôi mong rằng các bạn hãy đọc sơ qua những thủ tục như sau:
    Tránh mất thời gian và công sức đi lại và nhằm bảo mật một cách tốt nhất thông tin của khách hàng Dịch vụ chúng tôi có chương trình và cách thức làm việc như sau:
    Bước 1: Khách hàng liên hệ qua Anh Chung số điện thoại (01286085614) để được tư vấn tốt nhất trước khi đặt làm bằng.
    Bước 2: Khách hàng đặt làm bằng bằng cách gửi thông tin vào mail (nhanlambanggiare@gmail.com) bao gồm các thông tin như sau:
    SAU KHI HOÀN TẤT BÊN MÌNH SẼ HOÀN TOÀN THỎA THUẬN THEO ĐÚNG YÊU CẦU HAI BÊN.
    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tín nhiệm trong suốt thời gian qua.
    Thân !